ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว NCOT สะพานควาย

🍭 Lukekward 🍬
27 พ.ย. 2022
NCOT คาเฟ่ลับน่ารักๆน้องใหม่ย่านสะพานควาย

NCOT เป็นคาเฟ่น้องใหม่ในย่านสะพานควายซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆใกล้ๆ bts สถานีสะพานควาย มาพร้อมบรรยากาศน่ารักๆ และเมนูเครื่องดื่มเบเกอรี่โฮมเมดหน้าตาน่าสนใจค่ะ ร้านตั้งอยู่ในซอยข้างๆโลตัส express เก่า ฝั่งตรงข้ามรพ.เปาโล เดินเข้ามานิดเดียวจะเจอร้านอยู่ขวามือ มีป้ายชื่อชัดเจน ภายในมี 2 ชั้น ตกแต่งด้วยสีขาวส้มดูน่ารักสดใส ด้านบนจะมีโต๊ะใหญ่นั่งได้หลายคนพร้อมมุมถ่ายรูปน่ารักๆค่ะ สำหรับเมนูจะเน้นโฮมเมด อย่างเบเกอรี่ก็จะอบสดใหม่กันที่ครัวเปิดในร้าน เมนูอาจจะไม่เยอะแต่รสชาติดี เช่น ชีสเค้ก บราวนี่ คุกกี้ ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้ง coffee/non coffee เมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ ซึ่งบางตัวร้านก็คิดเองด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # เครื่องดื่ม - Mix Berry Yakult Soda ยาคูลท์ผสมโซดาและซอสมิกซเบอรี่ รสชาติหวานอมเปรี้ยวนิดๆไม่ซ่ามากหอมยาคูลท์ผสมมิกซเบอรี่ มีปีโป้ให้เคี้ยวเพลินๆ - Matcha Chaa มัทฉะลาเต้เย็น เข้มใช้ได้มีติดกลิ่นสาหร่ายนิดหน่อย ไม่หวานจัดดี - Yuzu Matcha มัทฉะแนวสดชื่น ตัวยูสุด้านล่างไม่เปรี้ยวมากหอมใช้ได้ มัทฉะเข้มเช่นกัน - Ca Phe Trung กาแฟเวียดนามเมนูใหม่ของร้าน พี่สาวทานบอกตัวกาแฟเข้มดีมาก ด้านบนท้อปด้วยครีมรสละมุนที่ทำจากไข่แดงตีกับน้ำตาลจนเนียนแล้วเบิร์นด้านบนเล็กน้อย - Einspanner ตัวนี้ก็เป็นอีกเมนูพิเศษ ด้านบนเป็นครีมด้านล่างเป็นกาแฟ ไม่เข้มเท่าเวียดนามมีความละมุนกว่าค่ะ - NCOT's Signature CoCoa เข้มและไม่หวานจัดถูกใจสายเข้มๆ ขนม - Cookie Cup ถ้วยคุกกี้เสิร์ฟคู่นมสด เวลาทานก็เทนมใส่ในถ้วยแล้วค่อยๆกัดคุกกี้ไปพร้อมกับดื่มนม - Blueberry Cheese Cake เนื้อเค้กออกแนวหนึบแน่นไม่เปรี้ยวแต่หอมอร่อย ฐานกรุบกรอบ บลูเบอรี่ซอสหวานไม่เปรี้ยวแต่ก้อเข้ากันได้ดี - Banoffee พี่สาวทานบอกไม่หวานจัดดีอร่อยค่ะ - Brownie With Ice Cream บราวนี่เนื้อหนึบราดซอสคาราเมลที่ไม่หวานจัด ทานคู่ไอศครีมวนิลลาหอมอร่อยเข้ากันดีค่ะ # การเดินทาง # สามารถมาได้ทั้ง bts ลงสถานีสะพานควายแล้วเดินมาไม่ไกล หรือถ้าขับรถมาจะมีที่จอดรถในซอยร้าน เสียค่าจอดเป็นชม. หรือจอดบิ๊กซีแล้วเดินมาก็ได้เช่นกันค่ะ

LunnyToon
3 ก.ย. 2022
ร้านเปิดใหม่ย่านสะพานควาย มีเมนูแปลกให้ลอง (3.5⭐️)

ร้านนี้ขึ้รฟีดในเฟสค่ะ เห็นไม่ไกลที่ทำงานเลยสั่ง lineman มาลอง เมนูที่สั่ง bacoffee ราคาแก้ว 130฿ เป็นกาแฟใส่กล้วยปั่น ด้านล่างเป็นกล้วยปั่น ด้านบนเป็นกาแฟ รสชาติไม่หวาน อารมณ์เหมือนกินกล้วยปั่นใส่กาแฟ แอบติงนิดนึงไม่มีหลอดมาให้ เพราะมีกล้วยอยู่ด้านล่าง ทำให้ดื่มยากค่ะดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
27 พ.ย. 2022
คาเฟ่น่ารักๆสายเกาต้องมา ใกล้ bts สะพานควาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: cookie cup, mixed berry yakult soda, Banoffee, blueberry cheese cake, EINSPANNER, Ca Phe Trung, Brownie with Ice Cream, NCOT's Signature Cocoa

Ncot คาเฟ่เล็กๆ 2 ชั้น ตกแต่งร้านน่ารักสดใสดี มีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆ ร้านอยู่ไม่ไกลจาก BTS สะพานควายค่ะ [ เมนูที่ทาน ] ☕️ Ca Phe Trung 120 บ. กาแฟไข่สไตล์เวียดนาม รสเข้มข้นพอสมควรเลยค่ะ พึ่งเคยทานครั้งแรกเลย ☕️ Einspanner 160 บ. แก้วนี้อารมณ์เหมือนทานทิรามิสุ รสเข้มข้นอยู่นะหวานน้อย ด้านบนจะเป็นครีมสดนุ่มๆ 🍵 Matcha Chaa 120 บ. มัทฉะลาเต้ รสเข้มข้นไม่หวานมาก 🥤 NCOT's Signature Cocoa 90 บ. เ...อ่านต่อ

3 ก.ย. 2022
Coffee …...

เห็นว่าเป็นร้านมาเปิดใหม่ย่านสะพานควาย เลยลองสั่งกาแฟ Americano เย็นกินแก้ง่วงซะหน่อย สั่งมาจาก Lineman ฿ ราคา 90 บาท 😋 รสชาติ ใช้ได้ครับเข้มข้นดี ถือว่าโอเค เห็นมีหลายเมนูน่าสนใจอยู่ ไว้โอกาสหน้าจะลองเมนูอื่นๆบ้างดูเพิ่มเติม

Americano

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)