3.1

รีวิว Noah The Monterey Park and Resort @ Phichit

Digital Taste
26 ม.ค. 2015
ใครมันมาสร้างResortในถิ่นทุรกันดารว่ะเนี้ย!!(อุทานในใจ)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อนกกระจอกเทศผัดพริกไทยดำ, กุ้งผัดพริกเกลือ

ว่าด้วยเรื่อง"Monterey Park Resort" เขานกยูง จ.พิจิตร สิ่งที่ไปเห็นด้วย2ตา..คือResortแห่งนี้..ยังไม่เสร็จสมบูรณ์..ไม่แนะนำให้ใครไปพักทั้งสิ้น -มันคืออะไรหรอ?ตอบ..Resortที่มีกิจกรรมกลางแจ้งมั้ง -ทางไปลำบากมั้ยจากกรุงเทพ?ตอบ..ลำบาก..รู้จักทางตากฟ้า-หนองบัวมั้ย..ลองไปหาข้อมูลดู สิ่งที่ได้กลับมาในความคิดคือ"ทำไมต้องเป็นที่นี่"ด้วยความเคารพ..เรารู้ว่าภูมิทัศน์โดยรอบResortไม่มีอะไรน่าสนใจเลย..นอกจากไร่มันสัมปะหลัง..ทุกอย่างดูไม่ลงตัวกับเม็ดเงินมหาศาลที่มาไล่ซื้อภูเขาเป็นลูกๆ..เอาเป็นว่าน่าจะ8เดือนนี้..พื้นที่Resortทั้งหมดคงอยู่ในสภาพเสร็จสมบูรณ์..ผมและครอบครัวคงมีโอกาสแวะมาอุดหนุนใหม่เมื่อถึงเวลานั้น ปล.ไหนๆจะทำละ..เอาให้สุดๆไปเลย..ดูจากคนที่มาเปิดก็ไม่ธรรมดานะ..ถ้ามีคำถามอื่นๆในใจ..ก็คงไปขบคิดกันเองนะครับ..หรือจะลองมาเห็นด้วย2ตาเอง555 -สั่งมาหลายอย่างมาก..ราคาไม่แพง -มาเย็นๆอากาศดีไม่ร้อน 4.2..ดาวสำหรับเนื้อนกกระจอกเทศผัดพริกไทยดำ 4.2..ดาวสำหรับราคา 3.6..ดาวสำหรับบริการ..ยิ้มแย้มดี..แต่ยังดูมึนๆอยู่ 2.5..ดาวสำหรับการเดินทาง..อาจต้องทำการบ้านหน่อย..และต้องถามว่าคุณจะไปเพราะเป็นทางผ่านหรือคงจงใจที่จะไป..ถามใจตัวเอง คะแนนโดยรวมร้านนี้ให้3.4ดาวล่ะกัน..กลางๆ ปล.ทุกข้อมูลไปกินมาเอง/จ่ายตังเอง/ถูกใจหรือไม่ถูกใจ..ต้องขอประทานพระอภัย

Natt_PeDe
24 เม.ย. 2016
อร่อย!!! อลังการ!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อกเป็ดแดดเดียว, แกงหอยขม, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านนี้ ญาติๆ ผมเขาแนะนำให้มาชิมให้ได้ เลยทนไม่ไหว review ก็มีน้อยซะด้วย เลยต้องมาลองชิมเองซักหน่อย ร้านนี้ เรียกว่ายิ่งใหญ่ อลังการงานสร้างมาก อนาคตน่าจะทำเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของ จ.พิจิตร เลยทีเดียว โดยตัวร้านจะเป็นเรือ Noah อยู่กลางบึง สมชื่อร้านเลย ในส่วนอาหารสำหรับผม กลับถือว่าอร่อยเกินคาดเลยทีเดียว วันนั้นที่ได้ชิมก็มี - แกงหอยขม : ถ้วยนี้ผ่านครับ รสดี กล่มกล่อม หอยให้มาเยอะจุใจเลย...อ่านต่อ

แมงเม่า โง่
23 ต.ค. 2016
มาพัก มากิน มาเที่ยว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกันเบรคฟาสท์, กุ้งผัดพริกเกลือ

ทุกๆมื้อเช้าที่นี่ Noah The Monterey park and resort ห้องอาหารเรือสำราญ ท่ามกลางหุบเขานกยูง ขนมปังหอมๆปิ้งกรอบๆ ทาด้วยเนยและแยมสับปะรด ตามด้วยกาแฟดำ แฮม ไข่ดาว ไส้กรอก ผลไม้ เค็ก และน้ำผลไม้ ทานเสร็จ มอร์นิ่งวอร์ค เก็บภาพสวยๆ นี่แหละ คือ วันพักผ่อนดูเพิ่มเติม

nikki
8 พ.ค. 2016
ร้านอาหารในรีสอร์ท

ร้านนี้อยู่ในรีสอร์ทที่ชื่อ Monterey Park & Resort ค่ะ ร้านที่มาทานเป็นห้องอาหารชื่อ Noah ร้านออกแบบเป็นรูปหัวเรือ ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้า อาหารที่สั่ง 🎀ต้มยำปลาคัง รสชาติกลางๆ 🎀ปลาคังลวกจิ้ม รสชาติกลางๆ น้ำจิ้มรสกลางๆ 🎀ทอดมันกุ้ง รสชาติกลางๆ 🎀ออส่วน รสชาติกลางๆ หอยยังไม่สดเท่าที่ควร 🎀ยำวุ้นเส้นทะเล อ่อนเปรี้ยว เส้นวุ้นเส้นยังลวกมาไม่ได้ที่ ยังแข็งไป เครื่องทะเลไม่สดเท่าที่ควร อาหารมี vat ...อ่านต่อ

BooBuJen
3 ธ.ค. 2015
ไม่แนะนำให้มาครับ
เมนูเด็ด: ไม่ทราบครับ

ถ้าพูดเรื่องรสชาดของอาหาร ก็ต้องบอกว่ารสจัด ใส่ชูรสเยอะมาก กินไม่หมดด้วย กลับห้องมาลิ้นชาเลยครับ อาหารที่สั่งวันนี้มีแค่2อย่างเพราะไปคนเดียว คือ นกกระจอกเทศผัดพริกไทดำ , ต้มยำเห็ดรวม ความประทับใจแรกคือ เดินไปนั่งที่โต๊ะสักพักแล้วแต่ไม่มีพนักงานเดินมารับออเดอร์ผมจึงเปลี่ยนไปนั่งอีกร้านนึงของรีสอร์ท(ในรีสอร์ทจะมีร้านอาหารอยู่สองร้านครับ 1.ตรงที่ล้อบบีที่เป็นเรือกับร้านที่อยู่โซนT) ความประทับใจที่...อ่านต่อ

ห้องแบบโดมครับ