Reviews of BM MEATBALL

14 Oct 2017
views 714
ร้านเจ๊เนี้ยว ฝากท้องตั้งแต่เรียนมัธยม ผ่านมาเกือบ 20 ปี รสชาติไม่เคยเปลี่ยน (ต้องกินอาหารตามสั่ง เด็ดมาก)

Reviews by Customers
Sort
Hot
18 Mar 2021
views 710
Delivery / Pick & Go
เจ๊เนี้ยววววววววว
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Minced Pork With Basil & Garlic Pork

กินมาเป็นสิบปีแล้วเพราะร้านใกล้คอนโด มีเมนูทั้งจานเดียวและกับข้าว อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง ตาดีได้ตาร้ายเสีย 555 แต่ส่วนมากพวกจานเดียวนางรสชาติผ่านหมดนะ ที่ชอบเป็นพิเศษคือมูกระเทียม เพราะกระเทียมเยอะดีแหละSee more

31 Oct 2017
views 1,019
โต้รุ่งกันหน่อย

ร้านอยู่ใกล้ใกล้โรงแรมที่พัก แต่ว่าคนเยอะมากแล้วพนักงานก็เก็บโต๊ะที่คนกินหมดแล้วไม่ทัน เราก็เลยต้องยืนรอ อาหารก็อร่อยใช้ได้...สงสัยมากว่าทำไมผัดผักบุ้งไฟแดงตามร้านโต้รุ่งถึงอร่อย แต่พอเราทำเองทำไมไม่อร่อยเลย 555 ยำปลาสลิดเค็มไปนิดอื่นๆผ่านมาตรฐานค่ะกินได้ในมื้อเร่งรีบSee more

13 Jul 2016
views 927
มื้อง่ายๆ รอบค่ำ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Meatball Noodles

วันนี้ฝนตกพรำๆ เราก็ทานอะไรง่ายๆ ที่ถนนประดิพัทธ์มีร้านดังอยู่เยอะ แต่ร้านนี้ไม่เห็นใครพูดถึงก็มาบอกกันหน่อย เป็นร้านอาหารตามสั่งง่ายๆ รวมทั้งก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นตามชื่อร้านครับ วันนี้สั่งอาหารจานเดียว ข้าวหมูผัดพริกเผา (45บาท) กำลังพอดี ไม่มากไม่น้อยSee more