รีวิว ศรีวิไล สุโขทัย รีสอร์ท แอนด์ สปา

waan Aranya
16 พ.ย. 2018
สวยมากถ่ายรูปสวย
ประเภทห้องพัก: deluxe first floor
คู่รัก

ห้องชั้นล่างหน้าสระบัว สวยมากโบราณแต่ไม่น่ากลัว ห้องพักสะอาด จัดวางของใช้สวย ที่จอดรถสะดวก ห้องน้ำสวยและกว้างมาก ในห้องจัดวางได้สวยประทับใจ บริเวณในโรงแรมมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก สระว่ายน้ำสวย ห้องอาหารสวย แต่อาหารเช้าควรปรับปรุง ยุงเยอะมาก ต้องพกสเปรย

Phon 💦
16 ส.ค. 2023
รีสอร์ทสวย ไม่ไกลจากอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2023
เพื่อน

#Amazingthailand ✨️ 'ศรีวิไลสุโขทัย' Sriwilai Sukhothai รีสอร์ทหรูในจังหวัดสุโขทัย ไม่ไกลจากอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยระยะทาง 1.8 กม. ทำเลดีงามเหมาะในการพักผ่อนและเที่ยวชมดินแดนประวัติศาสตร์อันสวยงามและยิ่งใหญ่ รีสอร์ทนี้ชื่อว่าไทยแล้ว บรรยากาศ สถานที่และห้องหับนั้นไทยขั้นกว่า!!! บางมุมคล้ายวัด บางมุมคล้ายวัง แต่สรุปว่าสวย หญิงชอบเจ้าค่ะ 😍 ห้องพักกว้างขวางและสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ส่วนข...อ่านต่อ

Milddie diary❤️
25 เม.ย. 2023
เปลี่ยนโรงแรมกะทันหัน มาพักที่นี่ไม่ผิดหวังเลยค่ะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023
คู่รัก

รีวิว!!!! ที่พักสุโขทัย ที่คู่ควรรรรร ❤️ " Sriwilai Sukhothai " เหตุผลแรก ที่เลือกที่นี่!! - ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย และเราต้องหาที่พักใหม่ ด่วน!! เพราะตอนแรกเราจองที่อื่นไว้2คืนค่ะ แต่ที่พักที่เราจอง ไม่โอเคเราเลยหาที่พักใหม่ และลงเอยที่นี่ค่า 🥰 เหตุผลที่สองที่เลือกที่นี่ - เคยดู youtube จำได้ว่าพี่ภูริเคยพาน้องริชามาพัก ตอนดูในรูปผ่านเว็บ แอบกลัวห้องเก่าค่ะ แต่ในวิดีโอ และของจริงไม...อ่านต่อ