- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูตาลี

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูตาลี
อิ่มเลย ราคาไม่ถึงร้อย
ก๋วยเตี๋ยวตาลี ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่คนแถวอู่ทองบอกว่าอร่อย วันนี้ลองมากินเมนู อิ่มเลย เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่เอาหมูเด้งมาทำเป็นชาม ในราคาแค่ 70 บาท ปริมาณได้เยอะมากๆ ทั้งเส้นเนื้อหมูรวมถึงเครื่องในถูกใจเรามาก ตัวน้ำต้มยำที่ปรุงมารสชาติไม่เผ็ดมาก คนกินเผ็ดไม่เก่งก็สามารถกินได้ เราปรุงเพิ่มนิดหน่อยอร่อยเลย ถูกใจกับหมูเด้งจริงๆนุ่มอร่อยมาก ไปอีกจะกินอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
หมูเด้งแบบจัดเต็มชาม อิ่มจุกๆ
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่ให้เยอะ อิ่ม คุ้ม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแบบมีหมูเด้งรอบชาม อิ่มแบบจุกๆน้ำซุปต้มยำเปรี๊ยวหวานนำ ใครชอบเผ็ดให้ปรุงพริกเพิ่ม เครื่องมาแบบจัดเต็ม ทั้งหมูสับ เครื่องในไม่เหม็นสาบ หมูเด้งรสชาติดีกินเพลินๆ ใครอยากกินหมูเด้งให้มาก่อนเที่ยง ของหมดเร็วมากดูเพิ่มเติม
หมูตาคลี(เจ้าเก่า)
มาๆๆตำบลจรเข้สามพันอ.อู่ทองสุพรรณบุรี มาจากสุพรรณจะไปทางกาญจนบุรีต้องร้านนี้เลยร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตาคลีเจ้าเก่าเจ้าเดิมและอร่อยจิงๆๆ🍜🍜ที่นั่งกว้างขวางจอดรถได้สบายมาต้องสั่งก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก เส้นเล็กน้ำใส😋😋😋ดูเพิ่มเติม
รสชาติดี ไม่เคยเปลี่ยน