3.9

รีวิว Hinlay Curry House

Food&Coffee Tester
14 ก.ย. 2018
มาลองๆชิมดูก็พอได้คะไม่ใช่แนวเค้าเท่าไร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hinlay หมู เนื้อ ไก่ กับแป้งทอด และสลัด

อาหารร้านค่อนข้างดังในเชียงใหม่เป็นแนวแกงเคอรี่แกงฮังเลแกงกะหรี่แนวๆนั้นมีนานมีข้าวสีขมิ้น รสชาดกลางๆคะ อาหารออกเร็วราคาค่อนข้างแรง ไม่ค่อยจะแนวทางเราเท่าไหร่แต่ก็ทานได้คะที่จอดรถยากนิดหน่อย ที่แน่ๆมาทานขนมคะ

หมู tikka masala
ลาเต้ร้อน
น้ำผลไม้
หน้าร้าน

Docice Apirak
14 ต.ค. 2021
[เชียงใหม่] แกงอินเดีย รสชาติไทยๆ ในบรรยากาศคาเฟ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แป้งนานกระเทียม, MANGO LASSI, Beef Hinlay

ร้านอาหารอินเดียในเชียงใหม่เริ่มมีหลายร้าน แต่ร้านนี้มีความเด่น เพราะชูความบรรยากาศคาเฟ่ และอาหารอินเดียที่ปรับรสให้ถูกปากคนไทยมากขึ้น เรามาร้านนี้เป็นครั้งที่สอง ห่างจากครั้งแรกเกือบ 5 ปี เทียบกับความจำจางๆว่าร้านบรรยากาศสวยขึ้น คาเฟ่ขึ้น ร่มรื่นขึ้น หรือเป็นเพราะเรามาเชียงใหม่หน้าฝนนะ ภายในร้านติดแอร์ นั่งๆสบายๆอยู่โต๊ะเดียวในร้าน วันนี้สั่ง “แกงกะหรี่ไก่ติ้กก้า มาซาลา” แบบชุดมากินกับ “Garl...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
18 ก.ย. 2019
แกงกะหรี่รสชาติหอมดี เครื่องหอมมันออกเข้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, Chicken Tikka Masala(ไก่ติ๊กก้า พร้อมข้าว โรตี และซาโมซา

ร้านตั้งอยู่ย่านวัดเกตุ ซึ่งก็อยู่ในบริเวณเดียวกับร้านForest Bake cnx ซึ่งที่ร้านจะมีทั้งโซนIndoorและOutdoor ซึ่งครั้งมานั่งในโซนOutdoorเพราะยังอยู่ในช่วงเช้านั่งสบายๆ เมนูที่มาลองอย่างChicken Tikka Masala(ไก่ติ๊กก้า พร้อมข้าว โรตี และซาโมซาอันนี้ขอแนะว่ารสชาติเข้มข้นหอมเครื่องดทศอร่อยถูกใจสำหรับผม ส่วนลาเต้ร้อนถือว่าทำออกมาได้ดีหอมมันออกเข้มดี ซึ่งทั้ง2เมนูจ่ายไปเพียง200กว่าบาทถือว่าไม่ค่อยแ...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
11 ก.พ. 2018
ทานของหวานร้านข้างๆ แล้วก็ทานของคาวต่อเลย

คือต้องบอกว่ามาซื้อขนมเค้กร้านข้างๆบ่อยมาก แต่ก็เพิ่งสังเกตเหมือนกันว่าร้านข้างๆเป็นร้านขายอาหารอินเดีย ว่าแล้วก็ลองนั่งสั่งมาชิมซะหน่อย สั่งแกงมาทาน ตอนแรกก็หวั่นใจว่าจะทานได้หรือเปล่า เพราะกลัวกลิ่นเครื่องเทศแรง แต่ปรากฏว่ากินเครื่องเทศไม่แรงอย่างที่คิด รสชาติหอมนัว ทานง่าย ใครอยากลองทานอาหารอินเดียมาร้านนี้ได้เลยดูเพิ่มเติม

saoguide
5.4k1.7k28k
4 ม.ค. 2017
ร้านรวมอาหารแนวแกงๆ ค่ะ

รีวิวร้านที่สองของทริปนะคะ ร้านต่อไปเป็นร้าน Hinlay Curry ค่ะ เป็นร้านรวมแกง (ที่จะเรียกว่าแกงกะหรี่ก็ไม่ทั้งหมดป่าวหว่า) ของประเทศต่างๆ ค่ะ เวลาเปิด : ทุกวัน : 10:00 - 21:00 เบอร์โทร : 053-242-621,081-952-3155 พิกัด : บำรุงราษฎร์ ซอย 2 เชียงใหม่ อาหารที่กิน : วินดาลูหมู 95 บาท / น้ำขิงน้ำผึ้งมะนาวเย็น 65 บาท / ข้าวเหลือง 25 บาท ภายในร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องจอดที่ด้านหน้าร...อ่านต่อ

Agkarajit Phanomvan Na Ayudhya
7 พ.ย. 2016
Fusion curry restaurant near 137 Pillars House
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Set Menu ..

Located in a garden style, this restaurant is run by a family. With large trees providing shade, there are 2 structures, the coffee & cakes and the restaurant, with tables on the terrace and in the air conditioned room with large glass windows. There are both set menu and main menu. The set menu contains Indian style fusion dishes offering choice of lamb, chicken, beef or vegetables. although a...อ่านต่อ

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!