3.8

รีวิว Hop Inn Hatyai

31 พ.ค. 2019
ห้องพักสวย สะอาด ที่จอดรถสะดวก
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ห้องพักสวย สะอาด ขนาดกระทัดรัด พักได้ประมาณ 2-3 คน มีอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องพักพร้อม ที่ตอดรถสะดวกสะบาย พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำเรื่องร้านอาหารและการท่องเที่ยวในเมืองหาดใหญ่ดีมากค่ะ หากต้องการเดินทางไปตลาดกิมหยงต้องนั่งรถเข้าไป เพราะอยู่ไกลจากตลาดกิมหยง แต่ไม่ได้ไกบมากค่ะ

ห้องพัก

ประเภทห้องพัก: เตียงเดียว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ที่พัก ที่ห้องพักที่เหมือนกันทั่วประเทศ ♨️ ถ้าไม่อยากต้องไปลุ้นเรื่องที่พัก 🏨 Hop In เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยากแนะนำ เป็นโรงแรมแนว budget ที่เหมาะสำหรับทั้งนักเดินทางที่อยากประหยัดงบ ในห้องพักสะอาดบรรยากาศเรียบง่าย 🛏️ ห้องพัก : ขนาดกะทัดรัด ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มินิมอล สีสบายตา เตียงนุ่มพอดี ไม่แข็งหรือยวบจนเกินไป 🧼 ความสะอาด : ถือว่าโอเคมาก มีการ์ดแนะนำแม่บ้าน ห้องหอม ทุกซอกทุก...อ่านต่อ

EatMood
19 ก.พ. 2022
Hop inn hatyai

hop inn hatyai พี่สาวมาเปิดห้องที่นี้ โรงแรมอยู่กลางเมืองหาดใหญ่ ถือว่าค่อนข้างสะดวกกับการเดินทางค่อการเดินทาง หน้าโรงแรมมีที่จอดรถ จริงๆเราไม่ได้พัก แต่เห็นห้องก็ดโอเคอยู่ค่ะ ดูสะอาดครบถ้วน ราคาก็ไม่แพงดูเพิ่มเติม