3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ๊ใหญ่ (บางรัก)

PouyAroiallaround
28 ก.ย. 2022
ร้านเก่าแก่ช่วงเทศกาลเจ

🎯ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ๊ใหญ่ ร้านก๋วยเตี๋ยวหลอดร้านเก่าแก่หัวมุมถนนเจริญเวียง (ตรงข้ามโรบินสันบางรัก)ซึ่งมีขายทั้งแบบมังสวิรัติ ช่วงเทศกาลเจ ทางร้านขายก๋วยเตี๋ยวหลอด + จุ๋ยก๊วยค่ะ •จุ๋ยก้วย 👍🏻 ร้านนี้จะแปลกต่างกับที่อื่นคือใส่กระเทียม (ช่วงเจไม่ใส่กระเทียม) ผัดมากับไช้โป้ว หอมถูกใจ ไช้โป้วผัดมาแห้งๆ ซึ่งให้มาเยอะทีเดียว ทางร้านแยกเครื่อง และแป้ง ทำให้เก็บได้นานหลายวันในตู้เย็น •ก๋วยเตี๋ยวหลอด เส้นใหญ่/เส้นหมี่ เส้นใหญ่ซุปพะโล้ใส่เต้าหู้ จานนี้เฉยๆ 🎯Jae Yai Guay Teaw Lord ☎️+66 89 493 3361 ⏰10.30-20.30 (หยุด อาทิตย์-จันทร์) 🌍https://goo.gl/maps/8VSbUXDsDmhz9Geu6

จุ๋ยก้วย สูตรโบราณ
ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องเจ

guneweenz 🦋
5 ธ.ค. 2020
ครั้งแรกกับจุ๋ยก้วย

📍 ร้านเจ๊ใหญ่ อยู่ตรงฝั่งตรงข้ามโรบินสันบางรัก ปากซอยเจริญเวียง 🎐 ร้านเป็นรถเข็นขายอยู่ตรงมุมปากซอยเล็กๆ มีโต๊ะให้นั่ง 2 โต๊ะ พื้นที่ไม่มาก ส่วนมากจะซื้อแบบ take a way กันมากกว่าค่ะ เราสั่งมา 2 เมนู 🐽 ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องหมูตุ๋น 40฿ เราซื้อแบบเส้นใหญ่มานะคะ เส้นเหนียวนุ่มดี มีกุ้งแห้งแทรกๆเยอะ เครื่องเยอะดี หมูตุ๋นก็ให้เยอะ แต่ชิ้นเล็กๆและเเข็ง ไม่เหมือนหมูตุ๋นเลย น้ำราดเค็มๆหวานๆใช...อ่านต่อ

YimmiY
2 พ.ย. 2021
รสชาติดี ราคาไม่ถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง, จุ๋ยก้วยทรงเครื่องหมูตุ๋น

ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง ในรูปคือเอาเครื่องที่มากับจุ๋ยก้วยใส่ลงไปเพิ่ม ถ้ากับราคานี้อาจจะพูดไม่ได้ว่าราคาเป็นมิตร แต่ก็ไม่ได้แพงมาก ก๋วยเตี๋ยวหลอดควรทานหมดในวัน อุ่นแล้วทิ้งไว้เส้นจะหยึยค่ะ แต่เครื่องดี หมูพะโล้ เต้าหู้ดี จุ๋ยก้วย สูตรโบราณ อร่อย แป้งดีถ้ากินในวัน เครื่องอร่อยหอมการผัดดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
13 มี.ค. 2021
ชอบจุ๋ยก้วยสูตรโบราณ 🤩
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง, จุ๋ยก้วย สูตรโบราณ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องหมูตุ๋น

ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ๊ใหญ่ 🔥 อีกหนึ่งร้านอร่อยในซอยย่าน #บางรัก กับร้านเจ๊ใหญ่ ร้านเก่าแก่กว่า 40 ปี ขาย #ก๋วยเตี๋ยวหลอด และ #จุ๋ยก้วย โบราณ ร้านอยู่ริมถนน #เจริญเวียง ตรงข้าม #โรบินสันบางรัก มีโต๊ะให้นั่งได้ 2-3 โต๊ะราคาเริ่มต้นที่ 40฿ ⏩ จุ๋ยก้วยสูตรโบราณ (40฿) แถวบ้านหากินยากค่ะ มาเจอแถวบางรักเลยต้องฉวยโอกาสลอง จุ๋ยก้วยแป้งนุ่มๆ สูตรโบราณจะราดเครื่องเป็นหัวไชโป๊วปรุงรส เครื่องรสชาติเข้มข้นมาก...อ่านต่อ

papa🎯
14 ม.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องหมูตุ๋น 🐷
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องหมูตุ๋น

กลับมากินก๋วยเตี๋ยวหลอดร้านเจ๊ใหญ่อีกครั้ง คราวก่อนว่าจะลองจุ๋ยก้วย แล้วก็ลืม ด้วยความที่ไม่ค่อยชอบแป้งแหยะๆ ก็เลยได้กินจานเดิม ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องหมูตุ๋น - ยังคงราคาเดิม ปริมาณลดลงหน่อย มีเต้าหู้ขาวจั๊วะไม่ปรุงรสเพิ่มเติมมา หมูตุ๋นก็แข็งๆ เหมือนจะไม่มีกุนเชียง รสออกจะจืดๆ เติมพริกน้ำส้มช่วยเพิ่มรสชาติ แค่พอทานได้ดูเพิ่มเติม

22 ก.พ. 2017
ได้ลองชิม สักที ...
peacesss
18 มี.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวหลอด Street Food ย่านบางรัก

ร้านอยู่ตรงข้ามโรบินสันบางรักเลยค่ะ เป็นร้านรถเข็นตรงปากซอยเจริญเวียง • ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องหมูตุ๋น (40.-) อร่อยใช้ได้ค่ะ เราปรุงเพิ่มนิดหน่อยเอง เครื่องให้เยอะอยู่นะ ใส่หมูตุ๋น เห็ดหอม เต้าหู้ กุนเชียง ถั่วงอก ต้นหอม คราวหน้าถ้ามีโอกาส จะมาลองจุ๋ยก้วย :)ดูเพิ่มเติม

หน้าร้านเมนู