Reviews of Chikara Meshi Thailand Thaniya Silom

9 Feb 2023
views 589
ข้าวหน้าเนื้อย่างชีสเจ้าดังในญี่ปุ่น เปิดร้านในกรุงเทพแล้ว
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ข้าวหน้าเนื้อย่างชีส, ไก่ทอด

ข้าวหน้าเนื้อย่างชีสเจ้าดังในญี่ปุ่น #ChikaraMeshi เปิดสาขาแรกในไทยแล้ว ที่ธนิยะ สีลม ชั้น 4 เห็นโพสของห้างแจ้งว่าเปิดแล้ว ก็รีบนั่งรถไฟฟ้ามาทันที อยากให้เปิดในไทยนานแล้ว ร้านนี้เป็นร้านประจำของเราเวลาไปเที่ยวญี่ปุ่น คิดอะไรไม่ออกก็เข้าร้านนี้ เมนูที่แนะนำคือ ข้าวหน้าเนื้อย่างชีส มี 2 ขนาดให้เลือก เสริฟ์พร้อมซุปสาหร่าย ส่วนของทานเล่นมีไก่คาราเกะพร้อมสลัด และซอสงาแบบสไตล์สลัดญี่ปุ่น รสชาตเหมือนทานในญี่ปุ่นเป๊ะ เพราะมีเชฟจากฝั่งญี่ปุ่นมาดูแลเอง แค่ยกมากลิ่นเนื้อย่างกับชีสหอมๆก็ลอยมาแล้วครับ ร้านนี้คนที่นำร้านเข้ามาเป็นคนที่ชอบทานร้านนี้ ชอบในระดับที่อยากซื้อมาเปิดในไทย ก็เลยจัดมาทันที (Passion แรงมาก ยอม) เปิดทุกวัน 10:30-15:00 และ 17:00-20:30 สำหรับในช่วง Soft Opening

Storefront

Sort
Hot
11 May 2023
views 1,438
อีกหนึ่งเชนข้าวหน้าเนื้อจากญี่ปุ่น
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ข้าวหน้าเนื้อชีส, Fried Chicken with Garlic Sauce and Green Onion

ตั้งแต่ตึกธนิยะได้มีการปรับปรุงใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้นก็ได้มีร้านอาหารญี่ปุ่น ดีๆใหม่ๆ เปิดเพิ่มขึ้น ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในร้านที่เปิดใหม่และเป็นร้านแรกที่เปิดในไทย ส่วนตัวก็ไม่เคยทานร้านนี้ที่ญี่ปุ่นมาก่อน พอดีมาทำธุระที่ย่านนี้พอดีก็เลยถือโอกาส ลองแวะมาทานดูซะหน่อย เมนูที่สั่ง ~ Fried Chicken with Garlic Sauce and Green Onion สั่งชุดไก่ทอดกระเทียม นี้มา ไก่ทอดมาได้กรอบไม่อมน้...read more

25 Jun 2023
views 1,161
ข้าวหน้าเนื้อย่าง/หมูย่างญี่ปุ่น รสชาติกลมกล่อมอร่อยดี

เมนูข้าวหน้าเนื้อย่าง หมูย่าง ญี่ปุ่น แบบนี้เราชอบ แวะทานได้เรื่อย จะนั่งโต๊ะ หรือนั่งเคาน์เตอร์บาร์เวลามาคนเดียวก็สะดวกใจดี ข้าวหน้าหมูย่างซอสเกลือญี่ปุ่น จะเป็นแบบแห้งๆ ไม่ได้ราดซอสซีอิ๊ว เป็นส่วนหมูติดมัน โรยต้มหอมญี่ปุ่นซอยส่วนสีขาวเข้ากันได้ดี อร่อย ข้าวหน้าเนื้อย่างกระเทียม เนื้อสไลซ์แบบติดมันย่างมาพอดี นุ่มและยังมีความเกรียมเล็กน้อยที่ปลายส่วนมัน ราดน้ำซอสมาแบบพอฉุ่มเนื้อโรยกระเท...read more

Previous review
7 Mar 2023
ข้าวหน้าเนื้อ แบรนด์จากญี่ปุ่น
16 Apr 2023
views 872
Delivery / Pick & Go
ข้าวหน้าเนื้ออย่างหอมๆ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ข้าวหน้าเนื้อย่างกระเทียม

เป็นร้านที่อยู่ในตึกธนิยะค่ะ ร้านเก่าแก่จากญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 1975 มีมาเปืดในไทยก็เลยสั่งเดลิเวอรี่มาลองค่ะ 🥘ข้าวหน้าเนื้อย่างกระเทียม (size M) เนื้อย่างนุ่มๆติดมัน ราดซอสมาเค็มๆหวานๆ มีกระเทียมโรยแบบจัดเต็ม และมีต้นหอมซอยเพิ่มความหอม ข้าวญี่ปุ่นหนุบๆดี โดยรวมอร่อยถูกใจค่ะ ใครที่กลัวอิ่มไม่จุใจ เค้าก็มีท็อปปิ้งให้สั่งเพิ่มได้ด้วยค่ะ #Wongnaisongkran2023See more

10 Jun 2023
views 1,041
ข้าวหน้าหมูสามชั้นย่างหอม น้ำซอสอร่อย
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: ข้าวหน้าหมูย่าง

ร้านข้าวหน้าเนื้อ/หมูย่างร้านดังจากญี่ปุ่น ร้านจะเน้นเนื้อย่างเป็นsignature แต่ด้วยความที่ไม่กินเนื้อ จึงลองเมนูหมูมา2เมนู ในส่วนของหมูเป็นหมูสามชั้น นุ่มอร่อยไม่เหนียว ส่วนข้าวหุงมาแฉะไปหน่อย เมื่อราดน้ำซอสมาเลยทำให้ออกเละ แต่รสชาติซอสหวานกลมกล่อมSee more

8 Apr 2023
views 788
ข้าวหน้าเนื้อย่าง รสชาติอร่อย ที่ตึกธนิยะ สีลม

เนื้อย่างร้านนี้อร่อยเลยค่ะ โดยเมนูแนะนำจะเป็นข้าวหน้าเนื้อย่างราดชีส ส่วนเมนูข้าวที่เป็นแกงกะหรี่ รสชาติก็ดีเช่นกันค่ะ ส่วนไก่ทอดคาราอาเกะ ถือว่าใช้ได้เลย ใครอยากกินข้าวหน้าเนื้อย่างแนะนำร้านนี้เลยค่ะSee more

SexyPizza Pizza Bar and Tapas
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
พิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น
1 Review
฿฿