4.1

รีวิว VIETgetable อุดรธานี

หุ่นหมี
25 ส.ค. 2019
รับเครื่องดื่มสักแก้วไหมคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chocoเย็น

🍵Brewing Blue🥐อุดร Cafeอยู่ในโรงแรมPhukaning Hotal ตกแต่งสวยโปรง ที่นั่งเยอะพนักงานก็บริการดี เรื่องรสชาตวันนี้chocoเย็น อร่อยเข้มข้น โดยรวมคือดี พิกัด:222 Village 14 Sampraw อุดรธานี 41000 เปิด/ปิด:07:30-18:00น.

Chocoเย็น
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Porntida
17 ม.ค. 2020
ร้านกาแฟ ขนม homemade นั่งสบายค่ะ

มาอุดรทุกครั้งจะแวะมาทานค่ะ ร้านอยู่ในโรงแรมภูคะนิ้ง ต้นทางจะไปราชภัฏ สามพร้าวค่ะ กาแฟ ชา อร่อย ขนมนี่ชอบมากๆ เป็นสโคนที่อร่อยมากๆที่หนึ่งเลยค่ะ ขนมอื่นก็อร่อย ปราณีต ค่ะ ลาเต้ร้อน เย็น ชา marriage ดีงามค่ะดูเพิ่มเติม

30 ธ.ค. 2018
ร้านชา กาแฟ ทำแบบ homemade
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
30 ม.ค. 2019
กาแฟและชาเข้ม บรรยากาศสบายๆบริการดี

ร้านกาแฟใต้โรงแรม บรรยากาศสบายๆ โปร่ง สะอาด นั่งสบาย บริการดีๆจากน้องพนักงาน ตอนเช้าอะไรจะดีไปกว่าเจอคนน่ารักยินดีบริการ และร้านที่โปร่งนั่งสบาย ชาเย็นหวานน้อย (2 ปั้ม) ชาเข้มข้นเลยจ้า กินแล้วดีด 😅 ดี๊ดี หอมอร่อยดี หวานน้อยตามประสงค์ตรงใจ เข้มข้นดีมาก Espresso ก็เข้มเปิดตา หอมเข้ม *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และ...อ่านต่อ

Shinno
21 เม.ย. 2018
Matcha Latte 👍🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวลาเต้

ชาเขียวร้านนี้อร่อยทุกเมนู ชาเขียวเข้มข้นมาก คนชอบดื่มชาเขียวน่าจะถูกใจ เมนูแนะนำ: ชาเขียวลาเต้ พิเศษตรงที่ไม่ได้ผสมนมธรรมดา แต่นมจะมีความเป็นฟอง ทานแล้วให้ความรู้สึกนวลๆ อร่อยมาก เมนูหาแฟก็มี อเมริกาโน่เย็นก็ใช้ได้ แต่แนะนำเมนูชาเขียวมากกว่าดูเพิ่มเติม

ผสมฟองนม
eatateeaten
15 ก.ค. 2017
classic cafe'

ร้านbrewing blue คาเฟ่รอบเมือง อาจจะอยู่ไกลจากในเมืองแต่ไม่มาก แต่บรรยากาศดีทีเดียว นั่งชิลได้ มาถ่ายรูปได้ ตั้งอยู่ในโรงแรมค่ะ อยู่ตรงข้ามรร.หนองบุ แต่ส่วนตัวคิดว่าราคาสูงไปนิด ราคาถูกสุดอยู่ที่55฿ รสชาตินี่5/10 พี่คนชงกาแฟน่ารัก พูดเพราะ คอยถามตลอดว่ารับอะไรเพิ่มมั้ย นอกจากกาแฟแล้วยังมีเมนูอาหารเวียดนามให้ลองด้วยค่ะ ใครที่ผ่านมาก็มาชิมกันได้ดูเพิ่มเติม

ชิ้นนี้85฿ ส่วนตัวคิดว่าตัวครีมชีสอร่อยะ แต่ตัวแป้งเหนียวไปหน่อย ไม่สมราคาอันนี้ 75฿ เป็นชาขียวแบบชาเขียวจริงๆ ใครที่เสพติดชาเขียวน่าจะชอบค่ะ
ทั่วทีปทั่วแดน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารเวียดนามที่อยากให้มาลอง
เมนูเด็ด: เมี่ยงทอดเวียดนาม, ข้าวหมูน้อยผัดตะไคร้ไข่ต้ม

BEYOND CAFE สาขาถนนทหาร (ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ)
BEYOND CAFEสาขาถนนทหาร (ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ)
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ