3.5

รีวิว Live Cafe

deardeer.a
14 ส.ค. 2016
live cafe ☕️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้, บิงซูช็อคโกโอริโอ้ Bingsu Choco Oreo, ขนมปังปิ้ง

ร้าน live cafe ร้านนี้ตกแต่งร้านแบบโมเดิร์น เรียบหรู แต่ดูสบายตา มีนูของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูเครื่องดื่ม เค้ก ฮันนี่โทส และบิงซู ร้านจะเป็นร้านติดถนน เราสามารถจอดรถได้ข้างหลังร้าน พิกัด : ร้านติดกับร้านฟารีดา ถนน 1148 เส้นเดียวกับทางไปโลตัสเชียงคำ

14 ก.ย. 2014
เรียบหรู ดูมีสไตล์

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟสไตล์ โมเดริ์นครับ ร้านเรียบหรู ที่จอดรถไม่มีครับ แนะนำจอดข้างฟุตบาท หรือไม่นำรถไปจอดข้างในซอยข้างร้าน ร้านนี้ใช้กาแฟจากต่างประเทศครับ หอมมาก มีบริการเค้กต่างๆหลากชนิด รวมถึงเมนูน้ำปั่น สมูธตี้ ต่างๆอีกด้วยครับอ่านต่อ

สมฤทัย
30 ม.ค. 2020
ชอบปีกไก่บาร์บีคิวค่ะ อร่อยมาก
Doza
15 เม.ย. 2019
เอสเพรสโซ่เย็นรสชาตดีครับ มัจฉะเข้มข้น ขนมหลายอย่างอร่อย ร้านอยู่ในตัวอำเภอ ที่จอดรถอยู่ในซอยด้านข้างร้าน
9 เม.ย. 2018
ร้านบรรยากาศดี เครื่องดื่มและขนมรสชาติกลมกล่อมค่ะ มีทีจอดรถด้านหลังร้านสะดวกสบาย เหมาะกับครอบครัว เด็กๆ และคนทั่วไปค่ะ
6 เม.ย. 2018
บิงซูอร่อยมาก เครื่องดื่มชาเขียว กับโกโก้ก็เข้มข้นทูน่าลาวาชีสอร่อยสุดๆแนะนำเลย
6 เม.ย. 2018
ในส่วนของทางบรรยายกาศ ชอบตรงที่ร้านโปร่งโล่งสบาย ดีตรงที่นั่งรอเพื่อนคุยงาน สั่งของหวานยาวๆไป