4.8

รีวิว Suva Cafe

Saay
27 ก.ค. 2023
This is a very nice and cozy cafe. I love it here. Everything is good.

Ize.FindEatFun
25 ส.ค. 2025
ร้านโปรดร้านเล็กๆ มีสไตล์ย่านวัดสุทัศน์

Suva cafe คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศดี ย่านวัดสุทัศน์ เป็นร้านที่ชอบมากๆ มาตั้งแต่ร้านเปิดแรกๆ วันนี้มีโอกาสมาประชุมเเถวนี้ เลยได้แวะมาอีกครั้ง บรรยากาศร้านดีกว่าเดิมเยอะเลย เครื่องดื่มรสชาติดี เจ้าของร้านเป็นกันเอง ตัวร้านตกแต่งมีสไตล์ดี ไม่เหมือนใคร ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ให้บรรยากาศ Old town เวลา ⏰ 09.00 น. - 16.00 น. (ปิดวันพุธ) พิกัด 📌 ใกล้วัดสุทัศน์ แขวงวัดราชบพิธ, กรุงเทพมหานคร 10200 ราคาต่อหัว...อ่านต่อ

17 มี.ค. 2022
คาเฟ่ดีๆ มีสไตล์
Toei
1 ต.ค. 2019
Cozy café แต่เมนูมีน้อยไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด, Brownie

ชอบร้านนี้มากกก เคยมาตอนปี 2018 ครั้งนึง ตอนนั้นมีอาหารให้เลือกเยอะแยะ ชอบสุดคือข้าวเนื้อย่างจิ้มแจ่ว(เหมือนกับแม่เจ้าของร้านจะเป็นคนทำ) ปีนี้ 2019 แวะมาอีก ร้านจัดโต๊ะใหม่ โต๊ะกินข้าวไม่มีแล้ว อาหารก็น้อยมาก วันนี้ที่ไปเหลือให้สั่งแค่ ผัดไทกุ้งสด พอสั่งเสร็จ เจ้าของขออนุญาตแอบไปทำ เจ้าของคือผู้ชายที่เราไม่คิดว่าเค้าจะทำอาหารได้อร่อยขนาดนี้ ผัดไทกุ้งสด คืออร่อยมาก ชอบมาก 80บาทเอง Brownie 55บาท...อ่านต่อ

sunthorn
17 ก.ค. 2020
ร้านกาแฟเล็กๆชิวๆ
เมนูเด็ด: drip coffee

SUVA ร้านกาแฟ Slow Bar เล็กๆอยู่ถนนข้างหลังสวนรมณีนาถ ข้างวัดสุทัศน์ เป็นร้านกาแฟคูหาเดียว บรรยากาศชิวๆดี นั่งเพลินๆ ดื่มกาแฟ ฟังเพลงที่ทางร้านเปิด ชอบ!!! การเดินทางถ้านั่งmrt ลงสถานีสามยอด เดินมาแป๊บเดียวครับ วันนี้สั่งเป็น drip coffee มีเมล็ด Ethiopia บอกน้องบาริสต้า/เจ้าของ ว่าไม่อยากได้เปรี้ยวมาก น้องเค้าเลยเพิ่มปริมาณกาแฟเวลาชง รสชาติถือว่าดีเลยทีเดียว ทางร้านมี Sandwich ด้วยครับ แต่ว่า...อ่านต่อ

Wichemp Geese Mpls
16 ก.ค. 2023
กาแฟดี มีครัวซอง และอาหารให้เลือกทานเพิ่มเติม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้

ประทับใจตั้งแต่ความเป็นกันเองของเจ้าของร้านค่ะ มีเมล็ดกาแฟให้เลือก ไม่เยอะ แต่คุณภาพค่ะ มีขนม ครัวซอง ของคาว แซนวิช เหมาะสำหรับการพักผ่อน ชิลๆ จิบกาแฟ เราสั่งลาเต้ ขอให้ลดปริมาณนมลง และใช้เมล็ด blend เอธิโอเปียค่ะ ราคาอยู่ที่ 100฿ รสชาติกลมกล่อม ละมุนเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Nuch
10 ธ.ค. 2023
ร้านกาแฟเล็กๆ แอร์เย็นๆ นั่งชิลๆแก้ร้อนยามบ่าย พร้อมมีอาหารเสิร์ฟ
เมนูเด็ด: Bucgy, Dirty