- รีวิว ผึ้งน้อย เบเกอรี่ หลัง มช.

โรลหมูหยอง วาฟเฟิลเนยสด อร่อยๆ
ร้านขนมชื่อดังเชียงใหม่ เราตามมาชิมจากช่องโมจิโกะ 😂 แวะก่อนกลับกทม. ถึงกับมารอพนักงานเปิดร้าน สาขานี้ขนมมีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ครับ เลยได้มาแค่ 2 ชิ้นที่อยากชิม ขนมปังโรลหมูหยองน้ำสลัด นำไปอุ่นในไมโครเวฟ แป้งเหนียวนุ่มมาก น้ำสลัดและหมูหยองรสชาติดี อร่อยมากครับ ส่วนวาฟเฟิลเนยสด นำไปอุ่นร้อน แป้งจะร่วนนิดนึง ไม่เหนียวนุ่มเหมือนที่คิดไว้ หอมเนย อร่อยดีครับ

ผึ้งน้อยเบเกอรี่หลังมช.
แอบเห็นร้านผึ้งน้อยเบเกอรี่ เจ้าที่คนเชียงใหม่ต้องรู้จัก มีสาขาที่หลังมช. เป็นร้านหัวมุมหน้าร้านมีขายไส้กรอกอีสาน เลยขอเข้าไปอุดหนุนเมนูคุ้นเคยของโปรดที่เคยชอบทานอย่างคุกกี้ใบเตย ราคายังคงไม่แรง รสชาติหวานมันกลางๆ ร้านนี้ตัวเลือกขนมมีไม่มากเท่ากันร้านผึ้งน้อยเบเกอรี่ ที่เคยเห็นตามห้าง อาจจะเพราะไม่เปิดเเอร์ เลยวางขายแต่รายการที่ไว้ในที่ไม่มีแอร์ได้นานอย่างพวกคุกกี้หรือขนมในซอง แปลก...อ่านต่อ
เบเกอรี่เจ้าเก่าแก่ของเมืองเชียงใหม่ มีหลายสาขา
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเบเกอรี่ เจ้าเก่าแก่ของเมืองเชียงใหม่ ที่เปิดมานาน และมีหลายสาขา วันนี้มาลอง สาขา หลังมช. มีเบเกอรี่ เยอะเลย ที่เป็นทั้งขนมสด และขนมอบกรอบ รวมทั้ง ขนมโกโก้ฟรุต ซึ่งอยากจะแนะนำเลย อร่อยจริงๆ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
ผึ้งน้อย เด็กถิ่นแนะนำขนมปังเนยสดมา
เด็ดจริงจ้า เด็ดกว่าเจ้าดังหลายๆเจ้าอีก ไปซื้อเหลือกล่องสุดท้าย น้ำตาไหล😂😭 นี่โชคช่วยใช่ไหม เจอร้านด้วยความบังเอิญ แป้งนุ่ม ไส้ไม่หวานมาก เผลอแปปเดียวหมด ถ้าหน้าตาขนมแบบนี้ ถือเป็นขนมปังเนยสด ที่อร่อยที่สุดเท่าเคยกินเลยค่ะ ส่วนขนมอื่นๆ ถือว่าใช้ได้ ราคาดี เมนู ขนมปังเนยสด 💵 ราคา 80 📍พิกัด ซอย 6 บัานใหม่หลังมอ หมู่ที่ 14 เชียงใหม่ 📌 @ผึ้งน้อย เบเกอร์รี่ 📞 เบอร์ 064 235 1492 ⏱ เวลา ทุกวั...อ่านต่อ
เบอเกอรี่คู่แข่งคุณฝ้าย
ผึ้งน้อยเป็นเบอเกอรี่ที่ความอร่อยรองจากฝ้ายเบอเกอรี่นะ แต่ราคาก็ถูกกว่า รสชาติแอบติดหวาน กินคำท้ายๆแล้วเลี่ยน แต่ราคานี่โอเคเลย คนชอบซื้อทีละเยอะๆไม่รู้ทำไม ร้านมีลูกค้าเข้าออกตลอดเรียกว่าค่อนข้างฮอตพอสมควรดูเพิ่มเติม
เบเกอรี่หลากหลายมากๆ
ร้านผึ้งน้อยอยู่หลัง มช ตรงข้ามประตูศึกษาค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ภายในร้านก็จะมีจำหน่ายเบเกอรี่ ขนมอบต่างๆ ทั้งแบบแพ็กใส่ถุง แบบกล่อง จะเลือกหยิบเอง หรือเลือกหยิบจากตู้โชว์ก็ได้ ในราคาไม่แพง คุ้มค่ากับปริมาณ ของอร่อยก็จะเป็นพวกเค้กต่างๆค่ะ และสาขานี้ก้มีบริการเครื่องดื่มด้วยดูเพิ่มเติม