รีวิว ข้าวต้มแห้ง × กระเพราพริกแห้ง แสนดี๊!!!!!! สาขา 34 บางใหญ่

tatateety
28 ก.ค. 2022
ครัวซองต์เยอะมาก

ร้าน Torino coffee เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่น่าจะ work นะ เพราะมีสาขา 2 ด้วย แต่อยู่กันคนละอำเภอเลย สาขา 2 นี่อยู่แถวกบินทร์ ตรงตลาดอะไรสักอย่าง เป็นร้านเล็กๆเอง มี 1-2 โต๊ะมั้ง ไม่เน้นนั่งทานสักเท่าไหร่ ร้านจ้าวนอกดูขาวสะอาดตา ข้างในพอเล็กๆแล้วเลยดูอึดอีดไปนิด ในตู้ขนมนี่เต็มก้วยครัวซองต์หลากหลายเลย ราคาพอๆกับแบรนด์ดังในห้าง สั่งมาทานทั้ง espresso เย็นกับครัวซองต์แมคคาเดเมีย ตัวกาแฟรสชาติออกหวานไปนิดนะ แต่ชงรสรวมเข้มอยู่ ครัวซองต์อบมาหอมกี รสชาติโอเคทีเดียวล่ะ ทานชิ้นเดียวจุก

Pui-Fay
19 พ.ย. 2021
ขนมอร่อยหลายอย่างเลยค่ะ นมฮอกไกโดคือดีมาก
SPONSORED REVIEW
17 ส.ค. 2023
ออเดอร์

แค่โทรไปบอกผมรออาหารนานครับผมขี่ไลน์แมนรออาหาร1ชั่วโมงกว่าๆลูกค้าด่าผมแทนที่จะพูดขอโทษแต่กับพูดว่าแล้วไงต่อหรอคะๆอ่านต่อ

So Kwisch
25 ธ.ค. 2022
เราชอบร้านนี้มาก จองก่อนได้กินทุกเมนู รสชาติ ขนมและอาหารคือที่สุดของกบินทร์บุรีแล้ว
21 ต.ค. 2021
❤ i love this. i love criossan . good taste.