รีวิว Regent Lodge Hotel ลำปาง

1 check-in
Quality Review
ที่พักดี มีอาหารเช้า
ประเภทห้องพัก: สแตนดาร์ด

ได้มาพักที่โรงแรมนี้ ช่วงมาวิ่งที่แม่เมาะ ระหว่าง 3-5 สิงหาคม 2562 พิกัดโรงแรม อยู่ที่ถนนพหลโยธิน เส้นเก่า มาจากทางในตัวเมือง ขึ้นไปทางพะเยา เลยแยกเด่นชัย เลี้ยวซ้าย จะผ่านค่ายสุรศักดิ์ โรงแรมอยู่ขวามือ อาคาร 8 ชั้น สีเขียว โทรสอบถามที่ 054323388 หรือ http://www.regentlampang.com ผมใช้โทรจองก่อนสองสัปดาห์ ไม่ต้องโอนเงินก่อน ราคา ห่องสแตนดาร์ด 590 บาท โปรนักวิ่งแม่เมาะเหลือ 500 บาท ลานจอดรถอยู่ด้านหลัง แม้จะไกลหน่อย แต่มีรถรับส่ง เช็นอินได้ตั้งแต่เที่ยง พอถึงล็อบบี้ มีเวลคัมดริ้งค์ น้ำแดง น้ำเปล่าเย็น เช็คอินลงทะเบียน ยื่นบัตรประชาชน ลงชื่อ จ่ายเงิน และมีค่ามัดจำกุญแจ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มดี ห้องมีเยอะมาก วันนี้ผมได้พักที่ชั้น 5 ขึ้นลิฟท์ไป เป็นห้องที่กว้างมาก เตียงคู่ สะอาด แอร์เย็น มีตู้เย็น น้ำเปล่าสี่ขวด มีทีวี แต่ไม่ค่อยแจ่ม มีกาต้มน้ำให้ สบู่ แชมพูมี บรรยากาศเงียบดี ไม่วุ่นวาย มีร้านสะดวกซื้อหน้าโรงแรม ส่วนบริการอาหารเช้า ก็ดีงามครับ ลืมบอกว่า เป็นโรงแรมมุสลิม อาหารฮาลาน เน้นไก่ไปส่วนใหญ่ มีไข่ดาว ข้าวต้มไก่ ข้าวผัด ราดหน้า สลัด ขนมปังปิ้ง กาแฟ น้ำส้ม ให้บริการตั้งแต่เจ็ดโมงเช้าถึงสี่โมงเช้า รสชาติดี สรุปโดยรวม ที่พักที่นี่ ดีงาม คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Aug 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 6 ส.ค. 2019
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
ห้องน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
วิวนอกห้อง
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
แผนที่
ภาพจากเพจโรงแรม

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับขนาดห้อง และความเอาใจใส่ของพนักงาน
ประเภทห้องพัก: ห้องสแตนดาร์ด

เป็นโรงแรมที่ใช้ได้สำหรับผู้เข้าพัก เน้นประหยัด สะดวก ด้วยราคาไม่เกิน 400 แถมมีอาหารเช้า ห้องพักแม้ในราคาจะถูก แต่ห้องก็ใหญ่ และสะอาดด้วย แถมอาหารรอบเช้าให้ด้วย ซึ่งมีให้เลือกทั้งสลัด ข้าวต้ม ไข่ดาว ผลไม้ ขนมปังปิ้ง ชากาแฟ มีครบครับ ส่วนถ้าเป็นอาหารตามสั่งจะมีจัดโปร 50 บาท รสชาติดี อร่อย ถือว่าไม่แพง แต่ถ้าใครอยากเดินเล่น หน้าโรงแรมก็มี 7-11 ครับ ตกกลางคืน ก็มีรถเข็นขายอาหารให้เลือกพอสมควร ถ...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Sep 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

1 Like0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
เก่าทำใหม่ ไม่เลว

เป็นโรงแรมเก่าที่ปรับปรุงใหม่ จองจากอโกด้า วันธรรมดาห้องแบบเตียงคิงส์ไซส์ได้ราคา500 ถือว่าไม่แพง มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ให้ด้วย โรงแรมมีที่จอดรถให้กลางแจ้ง แต่ห่างจากตัวตึกนิดหน่อย เวลาเข้าไปจะมีพนักงานขับรถกอล์ฟตามไปรับ เวลาออกมาจะไปเอารถก็แจ้งพนักงานรถกอล์ฟได้ ห้องมีกลิ่นแบบโรงแรมเก่าๆนิดหน่อย แต่โดยรวม ความสะอาด อุปกรณ์ทุกอย่างมีให้พร้อม ห้องน้ำกั้นส่วนแห้งเปียก แต่ประตูห้องน้ำเป็นไม้2บาน เว...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Dec 2019
Regent Lodge Hotel ลำปาง

0 Like0 Comment
Share