3.2

รีวิว นาเรากว้าง

Nickktwf
17 ธ.ค. 2018
บรรยากาศดี เครื่องดื่มรสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลลาเต้&ชาเขียวนม

ร้านจะอยู่ถนนทางไปอุทยานภูบ่อบิด แต่เลยไปหน่อย ห่างจากตัวเมือง แต่ก็ไม่ไกล บรรยากาศทุ่งนา ร้านมี 2 ชั้น แต่ชั้นบนดูไม่ได้เลย ดูโทรมๆสกปรก ทางร้านควรจะดูแลร้านให้น่านั่งและสะอาดทุกๆจุด นะครับ ส่วนเรื่องเครื่องดื่ม รสชาติโอเคดีแล้ว แต่ราคาในสมุดเมนูกับตอนคิดเงินราคาไม่ตรงกัน

คาราเมลลาเต้&ชาเขียวนม
หน้าร้าน

Warangkana.Guitar
981931.4k
7 พ.ค. 2022
บริการดี บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ป่าม, หอยนางรมทรงเครื่อง, ตำถั่วไข่ต้ม, ทะเลผัดผงกะหรี่

ร้านนี้เป็นร้านสไตล์ ร้านอาหารกลางทุ่งนา ติดน้ำ ติดทุ่งนา ค่ะ มีที่จอดรถให้กว้างมากก ร้านบรรยากาศดี มาดูอ่หารกันนะคะ หอยนางรมทรงเครื่อง ให้ 4 เนื่องจากของเค้าดีหมดนะคะเพียงแต่มีแต่พริกเผา ไม่มีน้ำจิ้มซีฟูดให้ เลยขอหักคะแนน1 คะแนนค่ะ ตำถั่วไข่ต้ม ให้ 5 ค่ะ เพราะรสชาตินัวใช้ได้อร่อยมากค่ะ ทะเลผัดผงกะหรี่ ให้ 5 ค่ะรสชาติเข้มข้น อร่อยมากค่ะ ไข่ป่าม อันนี้เป็นเมนูแนะนำของร้านค่ะ เลยลองสั่งดู เ...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
27 พ.ค. 2021
ร้านอาหาร คาเฟ่ กลางท่งนา ^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชา

ร้านอาหาร “นาเรากว้าง” เป็นร้านที่มีชื่อเสียงและนักท่องเที่ยวชอบแวะมาทานร้านนี้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะอาหารและบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกบ้านๆ อีสานๆ พื้นที่เต็มไปด้วยต้นข้าวที่เขียวขจี ล้อมรอบร้านอาหารเอาไว้ 360 องศา บรรยากาศดีมากๆ ในช่วงเช้าและเย็น ในช่วงตอนกลางวัน อากาศร้อนบ้างแล้วแต่ช่วงเวลา จุดเด่นของการมาทานอาหารที่ร้านนาเรากว้าง คือการได้มาสัมผัสกินอาหารอีสาน ต้ม ผัด แกง ทอดท่ามกลางบรรยากาศทุ่งน...อ่านต่อ

sai_khim
21 พ.ย. 2018
นาสวย เครื่องดื่มหวานไปหน่อย

ไปเมื่อเดือนกันยายน ตอนเปิดร้านใหม่ๆ คนเยอะมาก การจัดการที่นั่งยังไม่ดีเท่าที่ควร น้ำเครื่องดื่มออกหวานมากไป ส่วนเพื่อนสั่งชาเขียวแอบบอกว่าจางมากๆ ส่วนเรื่องบรรยากาศคือดีจริง นาเขียวๆ สบายตา แต่ควรมาสายๆ หรือเย็นๆไปเลย เพราะอาจจะร้อน รีวิวตามสถานการณ์ตอนนั้นนะ เดี๋ยวนี้อาจจะปรับปรุงแล้วก็ได้ ลองไปดูดูเพิ่มเติม

(+ChA-AiM+)
20 พ.ค. 2019
บรรยากาศดีๆ ท่ามกลางนาสีเขียว 🌿🍀
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดหมู, ราหูอมจันทร์

เป็นอาหารสไตล์บ้านกลางสวนนาที่เขียวขจี บรรยากาศ Slow Life ราวกับคนละเรื่องจากในตัวเมืองที่เราขับรถออกมา 💁🏻‍♀️ อาหารรสชาติใช้ได้ อาจติดหวานมันเนยนิดหน่อยในข้าวผัด คุณจะได้กลิ่นหอมของเนยชัดเลยแหละ ต่อมาเมนู “ราหูอมจันทร” อันนี้เพิ่งเคยกินครั้งแรกเลยจริงๆ จะเป็นไข่เยี่ยวม้าที่วางในอะไรสักอย่างทอด 😂😂 มันคล้ายทอดมันปลา ต้องทานพร้อมกันนะมันถึงจะอร่อย ถ้าแยกทานไข่ทานของทอด จะรู้สึกรสชาติแปลก อ้อ!!...อ่านต่อ

montritor
4 ธ.ค. 2019
ี่ร้านกลางทุ่งนายอดนิยม
เมนูเด็ด: กาแฟดำ

ร้่านอยู่ท่ามกลางทุ่งนา​ เหมือนตัดตัวเองออกจากโลกภายนอก​ มีมุมถ่ายรูปหลายที่​ รอบนี้มาลองเครื่องดื่มและของหวาน​ ของหวานมีให้เลือกไม่มากรสชาติทานได้​ กาแฟเป็นรสชาติเข้มแบบเปรี้ยวติดลิ้น​ บรรยากาศ​โดยรวมแนะนำให้มาลองสักครั้ง​ดูเพิ่มเติม