3.5

รีวิว Simple Plan x River นครชัยศรี

Praewy
25 พ.ค. 2022
Simple Plan คาเฟ่บรรยากาศดีริมแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cocoa Mint

Simple Plan x River คาเฟ่บรรยากาศดีในนครปฐม ตั้งอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน เปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00-18.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์) บรรยากาศของร้านเป็นแบบชิลๆ ร้านเปิดโล่ง แต่ไม่ร้อน มีลมพัดอยู่เรื่อยๆ ทางร้านบริการแค่ขนมกับเครื่องดื่ม เราลองสั่งไปทั้งหมด 3 อย่าง คือ 1.Cocao Mint (80 บาท) เราสั่งไม่หวานเลย มีแค่ความหวานจากไซรัปมิ้นท์ รสชาติกลางๆ นะ กินได้ แต่โกโก้ไม่ได้เข้มอะ 2.Americano (80 บาท) เมนูนี้ของแฟนเรา 3.Hazelnut Chocolate Cake (105 บาท) เค้กช็อคโกแลตถั่วฮาเซลนัท ความเห็นส่วนตัวคือไม่อร่อยเลย ตัวเนื้อเค้กแข็ง เหมือนกินบิสกิตผสมครัมเบิ้ลที่อัดให้แน่น หวานมาก แล้วก็ชิ้นเล็ก ดีที่ได้สตรอว์เบอร์รี่มาตัดหวานหน่อย

Cocoa Mint

ฮะแหมว แช้ะๆ
ราคาแรงเอาเรื่องอยู่

เป็นร้านที่อยากมาตั้งแต่คราวก่อน แต่เวลาไม่ได้ คราวนี้มากัน 5 คนเลย บรรยากาศชิลๆ นั่งดูน้ำไหลผ่าน แต่ไอแดดก็ร้อนเอาเรื่องอยู่ค่ะ เครื่องดื่มราคาพอๆกับกรุงเทพเลย ส่วนสชาติเราว่าไม่สมราคา อย่างเดอตี้ นมไม่นัว กาแฟโดดมาก ลายขากาแฟไม่ออก นั่นคือสกัดไม่เข้ม นิ่งมากพอ ส่วนขนม ทิรามิสุ เฉยๆ, ชอคแลตไปทางหวาน, เลม่อน อันี้ชอบ เปรี้ยวนำ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

ph031
31 ต.ค. 2024

เป็นคาเฟ่ น่านั่ง สไตล์ Loft และ มินิมอล เหมาะสำหรับมาถ่่ายรูป มานั่งเล่น ดูวิวแม่น้ำ พักผ่อนได้ดีเลย ทำเลดีมาก มาทานกาแฟ ชาเขียว และ เค้ก ผสมผสานบวกกับ บรรยากาศธรรมชาติสุดๆ ได้พักผ่อน เต็มที่ เลย คุ้มกับเดินทางมาที่นี่ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #GreenteaSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2024
คาเฟ่ บรรยากาศดี ริมแม่น้ำนครชัยศรี
Miss.M
27 ต.ค. 2024
จิบกาแฟ ชิลริมแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cocoa

Simple Plan x River 🏞️ ร้านบรรยากาศดีมาก ริมแม่น้ำนครชัยศรี ชิลๆ ดื่มกาแฟ และนั่งมองแม่น้ำเพลินๆ บรรยากาศดี กินขาดเลย แต่โลเคชั่นอยู่หลังวัดนะ หาไม่ยาก Iced Cocoa โกโก้เย็น หวานน้อย Hojicha latte เสิร์ฟแบบร้อนก็อร่อยอีกแบบ Dirty กาแฟเข้ม สำหรับเราอาจจะเข้มไปหน่อย มีน้องแมวน่ารักๆ รับแขกด้วยนะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

25 ก.ย. 2023
ร้านเก๋ริมน้ำ กาแฟกลางๆ อย่างอื่นยังไม่ได้ชิม

ร้านริมน้ำ บรรยากาศดี ร้านน่ารัก มีทั้งโต๊ะ และนั่งพื้นชิลๆ ตอนไปถึงยังมีแค่ไม่กี่คน แต่ซักพักคนมาเยอะ นี่ขนาดมาวันธรรมดา มาตอนกลางวันก็อากาศร้อนหน่อย ถ้ามาตอนเย็นน่าจะสบายดี ลองสั่งเมนูชื่อ Blue Coffee เป็นกาแฟผสมน้ำมะพร้าว ใช้กาแฟเข้มข้น น่าจะเป็นกาแฟคั่วเข้ม ผสมกับน้ำมะพร้าว พอดีบอกเขาว่าไม่ใส่ไซรัป ไม่แน่ใจว่าสูตรปกติ เค้าคงใส่ไซรับด้วย อย่างอื่นยังไม่ได้ชิมค่ะดูเพิ่มเติม

ภก.เติ้ล เติ้ล
10 ม.ค. 2023
คาเฟ่สุดชิวริมแม่น้ำ

'Simpleplan x River'​ คาเฟ่สุดชิลติดริมแม่น้ำในนครชัยศรี ใครที่ชอบจิบกาแฟ ชมวิวแม่น้ำที่นี่คือคำตอบ พิกัด https://maps.app.goo.gl/FYGDMTs2SM4VrqUXA ร้านเปิด 10.00 -​ 18.00 น. (ปิดวันจันทร์) ที่นั่งมีไม่ค่อยเยอะนะ ที่พีคๆ หน่อยก็นั่งพื้น เอนตัวชมวิวแม่น้ำ แต่ถ้าไปช่วงเที่ยงๆ บ่ายๆ ก็ร้อนอยู่เด้อ มีที่จอดรถ เพจร้าน Simple Plan x River เมนูทางร้านจะมีเครื่องดื่มทั้ง coffee และ non coffe และขนม...อ่านต่อ

The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ
PETRICHOR Cafe’ เพทริเคอร์ คาเฟ่ -
PETRICHOR Cafe’ เพทริเคอร์ คาเฟ่-
คาเฟ่สุดชิล เสิร์ฟเมนูคาวหวานแบบจัดเต็ม และ Pet Friendly 100%