รีวิว Fuji Japanese Restaurant เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย

Neck Tunyawit
19 ส.ค. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อย มีคุณภาพ มาตราฐานระดับสากล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยากิโซบะ, ชาบูชาบูหมู

ร้านอาหารญี่ปุ่น Fuji สาขานี้ตั้งอยู่ในเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงราย ชั้น 2 ครับ โซนร้านอาหารเยอะๆ ตัวร้านกว้างขวาง มีที่นั่งหลายโต๊ะ รับรองลูกค้าได้หลายคนเลยครับ ไม่ต้องกล่าวถึงร้านนี้มาก ทุกคนน่าจะรู้จักร้านนี้ดีครับ และเคยมากินร้านนี้กันหลายคน มาถึงเมนูที่ผมสั่งเลยละกันนะครับ 1. ชาบูชาบูหมู เสิร์ฟในหม้อโลหะใบใหญ่พอสมควร ร้อนๆมาเลย ในหม้อมีทั้งผัก เส้นอุดุ้ง และหมูสไลด์ พร้อมชุดน้ำจิ้ม ซึ่งน่าจะเป็นน้ำจิ้มงาขาว และซอสอะไรสักอย่างรสชาติออกเปรี๊ยวนิดๆ 2. ชุดราเมงหมู เสิร์ฟมาเป็นเซ็ตครับ มีทั้งเกี๊ยวซ่า กิมจิ และข้าว 3. ยากิโซบะ ส่วนตัวผมชอบกินยากิโซบะอยู่แล้วครับ ไปร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไหนเป็นต้องสั่งทุกครั้งเลยครับ ร้านนี้ยากิโซบะอร่อยใช้ได้เลยครับ 4. เมนูสุดท้ายต้องขออภัยด้วยนะครับ จำชื่อเมนูไม่ได้ แต่ลักษณะคล้ายๆยากิโซบะครับ แต่เส้นจะกรอบคล้ายเส้นบุก และผัดแบบไม่มีเนื้อสัตว์ครับ อร่อยไปอีกแบบ การประเมินคะแนนในแต่ละด้าน ความอร่อยและน่าทาน : 8/10 ความสะอาดและคุณภาพ : 9/10 การบริการและเอาใจใส่ลูกค้า : 8/10 ราคาและความคุ้มค่า : 7/10 ภาพรวม : 8/10

mynd
4 ก.ค. 2022
ร้านฟูจิคืออยู่กับเรามานานมากก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ความอยากทานปลาหิมะแต่ขี้เกียจทำ ก็ต้องใช้เงินแก้ปัญหาคือซื้อเอาค่ะ ในเชียงรายที่ค้นเจอ คือมีร้านฟูจิ กับ ไชน่าการ์เด้น ที่มีเมนูปลาหิมะ แต่เรามาทานคนเดียวเลยเลือกฟูจิ เพราะชิ้นไม่ใหญ่ เราสั่งเป็นปลาอย่างเดียวไม่อยากทานเป็นเซท เพราะว่าอยากกินพวกซูชิด้วยแล้วก็พิซซ่าญี่ปุ่น จะบอกว่าล่าสุดทางฟูจิปรับราคาอาหารขึ้นแล้วนะ เราจำได้ว่าเราทานปลาหิมะ ประมาณ 610฿ ถ้าเป็นเซทน่าจะ 650฿ มั้ง แต่ตอนนี้คือ...อ่านต่อ

N o-o M One Days
7 ส.ค. 2019
สด อร่อย เช่นทุกที่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดเสต็กหมูกับปลาแซลมอนย่าง, ซาชิมิ

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว ร่านค่อนข้างกว้าง แต่พนักงานก็มากเช่นกัน บริการเต็มที่ ส่วนอาหาร ซาซิมิ ต้องมี อร่อย สด ไม่คาว ตามมาตรฐานฟูจิ เพิ่มเติมกับชุดเสต็กหมูและปลาแซลมอนย่าง มาพร้อมสลัดถ้วยเล็ก และน้ำซุป อร่อยดูเพิ่มเติม

Papercut13th
8.4k1.9k10k
26 ก.ค. 2019
ก็อร่อยใช้ได้ตามมาตรฐานเจ้านี้

นาน ๆ ทานทีกับเจ้านี้ด้วย เปิดดูเมนูละก็ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ไป สั่งมา 2-3 อย่าง ก็ยังคงมาตรฐานได้เหมือนเดิม แต่รู้สึกว่าปริมาณจะน้อยลงและราคาที่แอบเพิ่มขึ้นเบา ๆ โดยรวมก็โอเคครับ แต่คงไม่ได้มาบ่อยแล้วล่ะดูเพิ่มเติม

5 มี.ค. 2017
ก็โอเคครับ ทานได้
Mintira Khankaew
141954.2k
18 เม.ย. 2016
อาหารญี่ปุ่นมาตรฐานความอร่อย ของชอบของครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดปลาดิบรวม, ซูชิแซลม่อน

ฟูจิ สาขาเชียงรายอยู่ที่ชั้น 3 เซนทรัล ใกล้ๆกับ เอ็มเค ร้านดูกว้างขวาง ที่นั่งเยอะดี ตกแต่งด้วยไฟสลัว และวอลเปเปอร์ดอกไม้ สไตล์ญี่ปุ่น เมนูมีให้ลือกหลากหลาย ทั้งปลาดิบ ซูชิ สลัด ข้าว เส้นต่างๆ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย เมื่อสั่งแล้วนั่งรอสักพักก็จะได้ของ แต่ละอย่างน่าตาดี สวยงามมาก การจัดจานและตกแต่งดูดีมีระดับ สิ่งที่จะต้องสั่งประจำก็คือปลาดิบ ที่นี่จะสดใหม่ ชิ้นหนาสีสันสวยสดใส เนื้อไม่ยุ่ย รสชาติ...อ่านต่อ

8 ส.ค. 2015
ปักหมุดเป็นร้านโปรดเลยคะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เรือ... ปลาดิบรวม

มาฟูจิ ทีไร เราจะมีเมนูประจำ อยู่แล้ว คือ เซตเนื้อย่างกระทะร้อน ประกอบด้วย เนื้อย่างชิ้นหนาย่างแบบ มีเดียม แรร์ +ข้าว+ซุปมิโสะและกิมจิ ตามด้วยชุดปลาดิบพิเศษ และ เพิ่ม เมนูปลาทูน่า อีกจานนึง อิ่มเวอร์ ปลาดิบ ที่นี่ค่อนข้างสดสั่งทีไรไม่เคยผิดหวัง สมราคาจริงๆคะ ส่วนตัวชอบมากุโร่ (ทูน่า) กว่าปลาชนิดอื่น ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงคะดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0