3.8

รีวิว โอชิเน Oshinei เชียงราย เชียงราย

15 เม.ย. 2018
ร้านอาหารญี่ปุ่น มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และ a la carte
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น มี 3 แบบ คือ 290+ จะเป็นพวกซูชิ ปลาซาบะ ดอลลี่ย่าง, 390+ จะเป็นพวกชาบู สุกี้ และซูชินิดหน่อย, และแบบ 590++ จะเป็นพวกปลาดิบ ซูชิ โซบะ และหลายๆอย่าง 104 รายการ ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม service charge ส่วนตัวรู้สึกว่าเฉยๆ ไม่ว้าว ☺️

Kalphapon Polwacharapat
ร้านอาหารญี่ปุ่นดัง เชียงราย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยากิโซบะ, ยำแซลมอน, ไอศกรีมทูโทน, TEMPURA, SASIMI, Uni, Hand Roll, ข้าวผัดมันเนื้อ, Wagyu, หัวปลาเเซลมอนนึ่งซีอิ้ว, ยูเกะ, กุ้ง แซลมอนดอง

Oshine Chiangrai ร้านอาหารญี่ปุ่น ในเครือของเชฟบุญธรรม มีทั้งอลาคาส และบุฟเฟต์ เลือกบุฟเฟต์ 799++ รวมน้ำ 950 บาท net Sasimi แซลมอน ทูนา กุ้งหวานอาเจนตินา หอยเชลล์ วัตถุดิบใช่ได้ ชาบู น้ำใส น้ำดำ วัตถุดิบ น้ำจิ้ม ซุป ok Hand Roll ปลาไหล แซลมอน ไม่เลว เทมปุระ ยูเกะ เนื้อMedium Rare ยำแซลมอน แซลมอนดอง กุ้งดอง ผัดโซบะทะเล ข้าวผัดมันเนื้อ วากิวกะทะร้อน หัวปลาแซลมอนนึ่งซีอิ้ว สาหร่ายหน้าอูนิ วัตถ...อ่านต่อ

18 ก.พ. 2025
ร้านอาหารญี่ปุ่น บุฟเฟต์ เชียงราย
Kanan
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารญี่ปุ่นในเชียงราย🍙🍘

ร้านอาหารญี่ปุ่นในเชียงราย🍙🍘 ต้องร้านนี้❗️❗️ อยู่แถวบ้านใหม่ เชียงราย 🍣🍱 (หลังโรงเรียนมารีรักษ์เชียงราย แผนกประถม) เวลาเปิด-ปิด : 11.00-22.00 น. แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/QeBSj942zdbY8Kfy8?g_st=ipc #ร้านอาหารญี่ปุ่น #ร้านนี้อร่อย #ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงราย #Chaingrai #เชียงราย #เปิดค่าการมองเห็นครีเอเตอร์ #เปิดการสร้างรายได้ #เปิดค่าการมองเห็น #เปิดค่าการเข้าถึงดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
11 ก.ย. 2024
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น มีเมนูให้เลือกเยอะดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน 👉🏻 Oshinei โอชิเน ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีสาขาตามต่างจังหวัดเยอะมาก เป็นร้านของเชฟบุญธรรมด้วย ที่ร้านจะมีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และ แบบ A la carte แนะนำแบบบุฟเฟ่ต์ดีกว่า ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายเลย มีทั้งซาซิมิ ซูชิ โรลต่างๆเมนูปลา เมนูสเต็กก็มี เทมปุระก็มี มีชของทานเล่นด้วย คือของเยอะมาก โดยรวมอาหารอร่อย สดดีปลาไม่คาว ชอบความหลากหลาย อาหารรอไม่นาน ใครชอบทานเมนูญี่ปุ่นๆแนะนำเลย #WongnaiJapane...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
15 ก.ค. 2021
บุฟเฟ่ต์ซาซิมิ หลากหลายราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salmon Burn, SALMON SASHIMI, บุฟเฟ่ต์ 500฿, หัวปลาแซลมอลต้มซีอิ้ว

เป็นร้านในดวงใจที่กินบ่อยจริงๆครับ บ่อยมาก มันคุ้มและมีมาตรฐานจริงๆ 350+ ชาบู กับของทานเล่นดีมากครับ 500+ แซลม่อนซาซิมิ ต่างๆ นี่ก็แบบคุ้ม และสุดท้าย คุ้มที่สุด 999+ เมนูเนื้อ ปลาไหล หอยนางรม ทุกอย่างที่พรีเมี่ยมทั้งหมด และครอบคลุมอาหารทุกอย่างของ 500+ ด้วย คุ้มสุดเลยครับ แต่ผมเลือกทาน 500+ บ่อยสุด ^^ ร้านเค้าจัดสวย สไตล์ญี่ปุ่น นั่งสบายมากๆด้วยดูเพิ่มเติม

mynd
25 ก.ค. 2021
Japanese Buffet
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านโอชิเน บุฟเฟต์เจ้าดังในหลายจังหวัด เราเลือกบุฟเฟต์ 500฿++ ซึ่งเรารู้สึกว่าคุณภาพปลาไม่ประทับใจเท่าไหร่ ลองทางครั้งเดียวตอนมาอยู่เชียงรายแรกๆ แล้วยังไม่ได้ไปกินอีกเลย กำลังคิดว่าจะให้โอกาสร้านอีกรอบ แต่รอบนี้จะไปทาน a lar carte แทน บางจานก็เย็น แต่ร้านคนมาทานเยอะอยู่นะ เพราะมีหลายราคาและน่าจะมีชาบูด้วย บุฟเฟต์ตามราคา ถ้าจ่ายเท่านี้ ก็สั่งได้ตามเมนูที่กำหนด และเพิ่มเมนูที่สั่งได้ตามราคาบุ...อ่านต่อ

Jackie
1 มี.ค. 2021
บุฟเฟ่ต์ซูชิ ซาซิมิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ราคาต่อหัวมี 3 เรท เราเลือกเรทกลางๆ 500 ++ เครื่องดื่มต้องสั่งแยก ชาเขียวรีฟีล 30 บาท ภาพรวมอาหารพอใช้ได้ ไม่ว้าว อร่อยบางอย่าง บางอย่างบ่ได้เลย พวกโรลต่างๆคือข้าวเยอะ เนื้อน้อยมาก อาหารก็ออกค่อนข้างช้ามาก เทมปุระมันคือไม่ใช่เทมปุระอ่ะ มันคือกุ้งชุบแป้งทอดดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0