4.3

รีวิว Origimon บึงสามพัน เพชรบูรณ์

table.cloth
5 พ.ค. 2023
ร้านญี่ปุ่นเล็กๆลับๆเส้นทางกลับ กทม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว, ซาชิมิเซ็ต

ร้านนี้อยู่อำเภอบึงสามพัน เป็นเส้นขาเข้า กทม . 🍤🍥🍘🍙🍣 . ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆแต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ . เมนูที่สั่ง origimon sashimi set 499.- ( จานนี้ชอบสุดเลย ของสด สะอาด ไม่คาว) tamago 69.- ข้าวหน้าปลาไหลไข่กุ้ง 199.- แซลมอนโรลชีสอิคุระ 139.- ฟูโตมากิคอมโบ 259.- แซลมอนดอง 189.- ( ควรกินกับวาซาบิ ถ้ากินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดจะเค็มไปหน่อยค่ะ) ยำปลาดิบรวมหั่นชิ้น 199.- ( จานนี้ผู้ใหญ่ที่บ้านชอบกันค่ะ) ปลาไหลย่างซีอิ้ว 399.- ซุปมิโสะ 19.- ชาเขียวเย็น รีฟิล 19.-/แก้ว ( ชาเขียวสดชื่นมากค่ะ) . ราคาโอเคเลยค่ะ เหมาะสมกับคุณภาพ . ชื่อร้าน ออริจิมอน พัดกัด : บึงสามพัน โทร 064-4142953 จอดรถ : หน้าร้าน

Slump up
13 มิ.ย. 2023
ชิโอริ หรือ ออริจิม่อน เดิม วัตถุดิบสดใหม่ ถึงจะเป็นร้านในตัวเภอ แต่คุณภาพไม่แพ้ร้านในเมือง (4.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออริจิม่อนเซ็ท, โรลออฟแซลม่อน

#2,565 วันนี้พามาลองร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในตัวอำเภอบึงสามพัน แต่เดิมจะชื่อร้าน OrigiMon แต่ตอนนี้ใช้ชื่อใหม่เป็นร้าน ChiOri แต่ลูกค้าก็ยังคุ้นหูกับชื่อเดิมอยู่ ร้านนี้น้อง ๆ หลายคนแนะนำมาหลายรอบแล้วครับ "พี่อั๊พไปลอง ๆ" มาตามแล้วเด้ออออ ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหา ที่ตกแต่งดูเรียบง่าย แต่ดูดี สะอาดสะอ้าน การเดินทางก็เข้าซอยร้านทอง ข้าง ๆ ตลาดซับสมอทอง หรือที่คนในพื้นที่รู้จักใน...อ่านต่อ

Note Iron Wok
24 ส.ค. 2023
ร้านสะอาด พนักงานสุภาพ บริการดี ทำอาหารฝีมือดี

อายุน้อย💯กิโลกับ ชิโอริ 😋😋😋 ออริจิมอน หรือชื่อใหม่ชิโอริ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น เปิดอยู่หลังตลาดซัพสมอทอด บึงสามพัน เข้ามาในซอยห้างทองพัฒนา ตรงมาเรื่อยๆจะเห็นตึกแถวด้านซ้ายมือ หน้าร้านจะมีป้าย Origimon หาที่จอดได้เลย ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียวตกแต่งง่ายๆเรียบๆดูดีสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสะอาด พนักงานมารยาทดี แนะนำเมนูได้ดี อาหารรอไม่นาน มาคนเดียวสั่งได้ไม่เยอะมาก โดยรวมวัตถุดิบดี ยังคงความสดไว...อ่านต่อ

Sineenath Oar
16 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่อร่อยเด็ดน่าลอง
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาไหล, ที่นั่ง, หน้าร้าน

เดี๋ยวนี้ต่างจังหวัดมีอาหารหลากหลายให้เลือกทานและเราว่าร้านเปิดใหม่ๆทำดีๆน่าทาน บรรยากาศดีๆกันเยอะเลย วันนี้แนะนำร้านที่บึงสามพัน เพชรบูรณ์ ใครมาเที่ยวเขาค้อขับรถเหนื่อยอยากแวะทานระหว่างการเดินทาง อาหารญี่ปุ่นร้านนี้เราว่าใช้ได้นะคะ บรรยากาศร้านดี น่านั่ง สบายๆทานพวกเมนูข้าวด้งต่างๆอิ่มกำลังดี ที่จอดรถสะดวก และสำคัญพนักงานน่ารักเวลคัมดีมากเลยคะ เมนูมีทั้งซาซิมาต่างๆ ความสดใช้ได้ แต่ราคาก็แอบแรง...อ่านต่อ

16 ธ.ค. 2021
Money Cat