3.9

รีวิว เก๊าฉำฉา

Kulthida Ratthanathanawat
24 พ.ย. 2016
ร้านเดียวตอบโจทย์ทุกอย่างจริงๆค่ะ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงอ่อม, ต้มแซ่บเครื่องในหมู, ส้มตำไทย, ลาบหมูคั่ว, ย่างรวม, แหนมหมกไข่, จิ้นย่าง

เป็นร้านที่ตอบโจทย์ทุกอย่างของคนเมือง ร้านอยู่ข้างๆกับสภาคริสต์จักร เชียงใหม่ หลังรรปริ้นส์ เเต่ละอย่างถูกเเละอร่อยคุ้ม!มากับเพื่อน,ครอบครัว,คนรู้ใจก็ได้ หลายหลายเมนูมาก ส่วนตัวชอบมีเบียร์เย็นๆให้จิบด้วยค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

ด.ญ. กวาง อู๊ด-อู๊ด
5 มี.ค. 2016
ร้านข้างทาง ที่ต้องจอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำส้มโอน้ำปู๋, ต้มแซบเอ็นหมู

ร้านนี้เป็นร้านขายลาบ ของย่าง ส้มตำ และอาหารพื้นเมืองหลายๆอย่าง ตั้งขายรวมกันใต้ต้าฉ่ำฉ่าใหญ่หลังโรงเรียนปริ้นท์ ใครหิวจัดแนะนำร้านนี้สั่งของเสร็จไม่ถึง 5 นาทีจัดวางไว้เต็มโต๊ะ แต่ที่นี้ไม่มีสุราขายนะ ใครอยากได้บรรยากาศต้องหิ้วมากินเอง มาร้านนี้แนะนำส้มตำเลยขอบอกว่าแซ่บได้ใจโดยเฉพาะตำส้มโอใส่น้ำปู พูดแล้วน้ำลายไหล หรือใครอยากกินลาบ ต้มขม ต้มแซ่บ คอหมูย่าง แป้งนมย่าง แหนมหมก ร้านนี้มีหทุกอย่างต้...อ่านต่อ

Ap Ple
3 ธ.ค. 2014
ลาบรสดี ตำมะม่วงรสเด็ด เนื้อย่างอร่อยเริ่ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำมะม่วง, ลาบหมูคั่ว, ย่างรวม

ร้านลาบนี้เป็นร้านเพิงเก่าๆดูธรรมดาๆเห็นมานานแล้วค่ะแต่ไม่กล้าเข้าเพราะดูมันมืดๆ แต่ดูจากรีวิวแล้วว่าอาหารอร่อยต้องมาลองซักครั้งให้ได้ ร้านหาง่ายมากค่ะ อยู่หลังรร.ปริ้นส์ใต้ต้นฉำฉาใหญ่ๆ จอดรถข้างถนนได้เลย อาหารที่สั่งมีทั้งลาบหมูคั่ว ย่างรวม เนื้อย่าง ตับกระเทียม ตำมะม่วง แกงอ่อมหมู แหนมหมก ขอบอกว่ารสเด็ด แซ่บ อร่อยทุกอย่างค่ะ ติดใจจนไปซ้ำอีกวันเลยค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพง น้องๆพนง.เสิร์ฟก็น่ารักเ...อ่านต่อ

realslow
18 พ.ย. 2013
แซ่บๆ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, คอหมูย่าง, ตำส้มโอ

เก๊าฉำฉาร้านลาบหลังรร.ปรินส์ เป็นร้านอีสานประจำไปแล้วค่ะ ราคาไม่แพงอาหารเยอะ มีทั้งอาหารเมือง แกงอ่อม ขนมจีน อาหารอีสาน ส้มตำหลากหลาย ปูปลาร้าอร่อยมากๆค่ะ ปลาร้าเข้มข้น ตำส้มโอก็อร่อยค่าา. ของย่างที่นี่มีเยอะมาก คอหมูย่าง มันเยอะไปหน่อย กินหมดจานกลัวไขมันขึ้น555 ปีกไก่ย่างก็มีค่ะ คนขายใจดี เป็นกันเองมากๆ แวะมาอุดหนุนกันได้เจ้าที่เก๊าฉำฉา หลังรร.ปรินส์ตรงข้ามประตูสนามบอลเลยดูเพิ่มเติม

12 ต.ค. 2013
แซ่บมากๆๆๆ
13 พ.ย. 2013
อร่อยราคาไม่แพง

ร้านนี้อยู่บนถนนรัตนโกสินทร์ แถวๆหลังโรงเรียนปริ้นค่ะ ที่จอดรถก็อาศัยจอดริมถนนได้เลยค่ะ ไปทีไรคนเต็มตลอด เมนูมีเยอะใช้ได้ อร่อยด้วย แหนมหมกไข่ แหนมเปรี้ยวกำลังดี ไส้ย่าง/คอหมูย่างก็อร่อยเสริฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ส้มตำต่าง บอกเขาได้ว่าใส่อะไรไม่บ้าง (เราไม่กินปลาร้า ไม่กินน้ำปู ตำส้มโอเลยสั่งเป็นตำไทย แอบเรื่องมาก ^_^* พูดแล้วหิวขึ้นมาเลย) แกงอ่อมก็ดีค่ะ ถึงแม้น้ำจะไม่เข้มข้นมาก แต่ไม่เหม็นคาวเ...อ่านต่อ

ประแดะ
24 ก.ค. 2013
นึกถึงส้มตำยามดึก ร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คางหมูย่าง, ส้มตำไทย, ตำส้มโอน้ำปู๋, แหนมหมกไข่

เป็นร้านริมทางที่ที่บ้านจะซื้อกลับไปกินบ่อยๆเพราะที่นั่งไม่สะดวกสำหรับผู้สูงอายุที่บ้าน ร้านนี้คนเยอะมากทุกวัน เมนูเด็ดที่สั่งประจำคือตำส้มโอใส่น้ำปู๋,ส้มตำปูปลาร้า,คางหมูย่าง,แกงอ่อมหมู,แหนมหมกไข่ ร้านนี้อาหารอร่อย ไม่แพง ทุกคนที่ร้าน(เป็นระบบญาติพี่น้อง) นิสัยดี น่ารักและเป็นกันเอง เจ้าของร้านเล่าให้ฟังว่าเห็นยังงี้ ดารามาลองชิมที่นี่หลายคนแล้วดูเพิ่มเติม

โซนของปิ้งย่าง
Kwanchai Deer Z
27 มิ.ย. 2015
เมาทุกครั้งที่มา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้นย่าง

คิดไรไม่ออกไม่รู้จาไปไหนมาร้านนี้อร่อยเลย ราคาไม่แพง ร้านเก๊าฉำฉา หลังปริ๊น เพื่อนชวนมาทานข้าว แต่มาทีไรต้องมียอดข้าวด้วยทุกครั้ง เมนูเด็ดคือจิ้นย่างเสียบไม้ และต้มแซบเอ็น แซบมากซดจนหมดทุกครั้ง เป็นกับแกล้มชั้นดี ร้านนี้อร่อยหลายอย่าง มาไม่เคยผิดหวังแถมคนเยอะมากดูเพิ่มเติม

28 ม.ค. 2015
อร่อยเด็ดทุกอย่างโดยเฉพาะจิ้นย่าง

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1