รีวิว brotherhood.bkk coffee home brew

11 ส.ค. 2019
Black Orange เป็นโกโก้กลิ่นส้มหอมๆ โรยด้วยช็อคโกแลตส้ม หอมๆๆๆๆๆ

Dax
24 ม.ค. 2021
สำหรับคอกาแฟ แนะนำร้านนี้เลยครับ เจ้าของร้านน่ารักมาก แนะนำรสชาติสำหรับคนที่อยากลองกาแฟดริฟด้วย
กาแฟดริฟที่ทางร้านแนะนำให้ชิมครับ รสชาติดีมากๆก่อนทานกาแฟ เจ้าของร้านให้เราช้างปากด้วยโซดาผสมส้ม เผื่อให้ตอนชิมกาแฟจะได้รับรู้เจ้าของร้านเป็นกันเองมากครับ แนะนำกาแฟสำหรับมือใหม่ให้ชิมด้วยกาแฟดิฟที่นี้ราคาไม่แรงมากครับ

Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด
PIMS Tea วัน แบงค็อก