รีวิว 🧄🌶️🔥ข้าวกะเพราห่อ 3️⃣9️⃣ บาท🔥🌶️🧄

Nu Ch
15 เม.ย. 2018
ร้านหมี่จานยักษ์

หมี่เกี๊ยวหมูแดง รสชาติอร่อย หมูแดงหอมๆหวานๆ น้ำหมูแดงเยิ้มๆ เคล้ากับบะหมี่ เข้ากั๊นเข้ากัน เกี๊ยวก็อร่อย น้ำซุปก็หอมหวาน กินแบบธรรมดาชามละ 40 บาทก็อิ่มแล้ว ชามใหญ่อยู่ แต่ที่ร้านมีแบบจานใหญ่ยักษ์ให้เลือกด้วยนะ ถ้ามากันหลายๆคนแล้วอยากจะลองแบบจานยักษ์ก็ได้ ปล.หมูแดงเด็ดมาก

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
11 เม.ย. 2023
บะหมี่ เข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่กระเทียม

ร้านบะหมี่อาตี๋หน้าวัดเชียงราย อันนี้ผมสั่งเป็น LINE Man ในจังหวัดลำปางนะครับ สั่งเป็นบะหมี่จัมโบ้ กล่องใหญ่ปริมาณเยอะมากพร้อมหมูแดงและเกี๊ยว ที่สำคัญ ของร้านนี้คือ น้ำราดหมูแดงเลยครับ แต่ต้องระวังนิดนึงนะเพราะว่าน้ำหมูแดงเขาเข้มข้นจริงๆครับ เผลอๆอย่าราดทั้งหมดเลยในทีเดียวดูเพิ่มเติม

UNYA
2 พ.ย. 2020
รีวิว อาตี๋บะหมี่เกี๊ยว

• สถานที่หาง่าย (ตรงข้ามวัดเชียงราย) • ราคาไม่แพงครับ • ทานที่ร้านรอค่อนข้างนาน *พักหลังนี่ซื้อกลับบ้าน ไม่ก็สั่งเดลิเวอรี่มากกว่า • สำหรับบะหมี่ขนาดจัมโบ้ หรือเซ็ตที่ใหญ่กว่า เราว่า.. ควรไปทานกับกลุ่มเพื่อนครับ คนเดียวไม่หมดดูเพิ่มเติม

จัมโบ้
ไปกับพี่พูห์
19 พ.ย. 2019
ชามใหญ่มาก ชามนี้ 4 คน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โคตรจัมโบ้

ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าวัดเชียงราย ใกล้ๆห้าแยกหอนาฬิกา ชามนี้พวกเราทานกัน 4 คน พวกเกี๊ยว หมูแดงฯ ปริมาณน้อยไปหน่อย ไม่เหมาะกับปริมาณเส้นบะหมี่ เส้นบะหมี่เหลือตลอด แต่ได้เยอะจริงๆ มา 4 คนอิ่มแน่นท้องเลย ส่วนตัวเราว่ารสชาติเฉยๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากดูเพิ่มเติม

Slump up
23 ต.ค. 2016
บะหมี่อาตี๋ลูกน้องเฮียฮ๋ง โคตรจัมโบ้ชามยักษ์เครื่องหนักสะใจ

อาตี๋ ร้านบะหมี่เกี๊ยวเปิดใหม่มาแรงที่มีความคล้าย "ซุ้มเฮียฮ๋ง" ร้านชื่อดังของเชียงใหม่ สอบถามข้อมูลทราบว่านับถือกันเป็นพี่น้อง อาตี๋ขอสูตรเฮียมาแล้วมาปรับปรุงเล็กน้อย จึงเป็นที่มาของทางร้าน คนลำปางไม่ต้องไปหาทานไกลถึงเชียงใหม่แล้ว เพราะตอนนี้มีบะหมี่เจ้าพ่อมาเปิดถึงที่ ทำไมถึงเรียกบะหมี่เจ้าพ่อน่ะเหรอ เพราะความอินดี้ รวมไปถึงภาษากวน ๆ ที่ติดป้ายไว้ในร้านน่ะสิ ตัวอย่างเช่น "กินดิบไม่ได้ขอร...อ่านต่อ

pitipong romyen
13 ส.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวอินดี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูแดง

ขับรถผ่านแล้วก็ต้องเลี้ยวกลับมาด้วยความอยากรู้และอยากกิน เข้ามาปุ๊บสะดุดตากับป้าย "กินดิบไม่ได้ ขอร้อง .... อย่าเร่ง" ทำเอาชะงักไปเลย เจ้าของร้านจริงๆอัธยาศัยดีครับ เห็นมีเมนูสเต็กหมูแดงเลยสั่งมาชิม เป็นบะหมี่หมูแดงแห้งที่มาพร้อมเครื่องเคียงที่มี่ เกี๊ยว หมูแดง ไข่ลวก และผักลวก ราดน้ำหมูแดง มาพอฉ่ำๆ หมูแดงเค้าหวานจากข้างใน อร่อยแบบไม่ต้องปรุง ส่วนเส้นหมี่เป็นเส้นทำเอง ลวกสด เหนียวนุ่มมาก น้ำซ๊...อ่านต่อ

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0