3.8

รีวิว คุ้มขนมจีน

Khun_Aom
4 ก.ค. 2017
ขนมจีนริมน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกลานเชื่อม

ร้านขนมจีนริมนำ้ตั้งอยู่ตำบลบางจาก การเดินทางจากถนนนครศรีฯ-ปากพนัง ก่อนถึงไปรษณีย์บางจากให้เลี้ยวขวาเข้ามาประมาณ 450 เมตรถึงร้าน ร้านจะอยู่ติดกับบ่อเลี้ยงปลา บรรยากาศริมน้ำ สั่ง - ขนมจีนชุดเล็ก เพิ่มน้ำยาปู ขนมจีนเส้นสด น้ำยากะทิและน้ำแกงเผ็ดรสชาติใช้ได้แต่ยังไม่ถูกใจ ส่วนน้ำแกงปูรสชาติทั่วไปไม่เข้มข้น - ทอดมันปลา ใช้ได้ - เต้าส่วน+ลูกลาน ลูกลานอ่อนมาก อร่อย

ทอดมันปลา 30-
ผักสด,ผักดอง
เต้าส่วน+ลูกลาน 15-
หน้าร้าน

Khun_Aom
24 ส.ค. 2020
เปลี่ยนเจ้าของใหม่ รสชาติดีขึ้นกว่าเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปู, ขนมหวาน, ไอศกรีมกะทิสด, ขนมจีนน้ำยาป่า

ร้านขนมจีนเปลี่ยนเจ้าของใหม่ แม่ครัวคนใหม่ รสชาติขนมจีนจัดจ้านดีขึ้นกว่าเดิม วันนี้ได้ลองขนมจีนน้ำยาปู น้ำยาปูเข้มๆรสจัดจ้าน อร่อย ส่วนขนมจีนน้ำแกงป่าก็อร่อยไม่แพ้กัน ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส รสชาติใช้ได้ แก้เผ็ดด้วยขนมหวานหรือไอศกรีมก็เข้าทีดูเพิ่มเติม

4 ก.ค. 2017
ขนมจีนริมน้ำ
EakEatAll
22 มี.ค. 2021
ขนมจีน ผักสดเยอะมาก ราคาไม่แพงเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน ชุดเล็ก 70- เพิ่มน้ำยาปู 70-

วันนี้จะมาแนะนำร้านขนมจีน ย่าน ต.บางจาก ร้านเข้าซอย จากถนน นครศรี-ปากพนังมาไม่ไกล จอดรถหน้าร้านได้เลย ที่ร้านมีทั้งเมนูขนมจีน ไก่ทอด อาหารตามสั่ง วันนี้ลอง เมนู ขนมจีนชุดเล็ก 70 บาท มีน้ำยา มา 4 ถ้วย น้ำยากะทิ , น้ำยาป่า แบบใต้ , น้ำพริก , น้ำแกงไตปลา และเสริฟ์ ผักมาจากใหญ่มา พร้อมขนมจีนเส้นสด ครึ่งกิโล รสชาติ น้ำยาแต่ละอย่าง ใช้ได้เลย อร่อย และยังสั่ง ทอดมันปลา รสชาติดีครับ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Blues Guy
63261968
18 ก.ย. 2020
เยือนถิ่นขนมจีนอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดขมิ้น, น้ำยาปู

ว่ากันว่า กินขนมจีน ต้องที่เมืองนคร ได้เวลามาลองแล้ว เพื่อนเจ้าถิ่นพาออกนอกตัวเมืองมาถึงร้านนี้ บรรยากาศดีๆ ริมน้ำ น้ำยาเข้มข้น ขนมจีนเส้นนุ่มๆ ราคาย่อมเยาว์ เบากระเป๋าแต่หนักท้อง ที่จอดรถสะดวกสบาย เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำให้ลองดูเพิ่มเติม

Lily
5 ก.ค. 2017
แม่ค้าบริการดีค่ะ

เดินเข้ามาในร้านเสียงแม่ค้าเรียกให้นั่งนำเสนออาหารเก่งมากค่ะ ลองขนมจีนน้ำแกงปู สั่งให้ตักน้ำแกงปูใส่ถ้วยมาค่ะ เนื้อปูเป็นส่วนก้ามชิ้นเล็กๆมีไม่กี่ชิ้น น้ำแกงยังไม่โดนใจ แกงไตปลาก็ยังค่อยชอบ ผักดองมีแบบที่เราไม่ชอบ แต่ร้านนี้ลูกค้าก็เยอะอยู่นะ ขนมจีนกิโลละ 140 บาทถือว่าไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

22 ก.ย. 2020
ไปไหว้ไอ้ไข่ อยากกินอาหารอร่อย เจอร้านขนมจีนร้านนี้
เมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปู น้ำแกงป่า น้ำพริก, ไก่ทอดสมุนไพร, ผักสด, ผักดอง

เมนุหลากหลาย อร่อยเว่อร์ แนะนำร้านนี้เลย น้ำยาอร่อย ผักสด ผักดอง รสชาติดี คุณแม่สามี บอกว่าน้ำยาปูอร่อย คราวหน้าบอกให้พามาอีก 555 (จ่ายตังค์ด้วยนะคะคุณแม่) ส่วนคุณสามีชอบลูกจากดอง หากินยาก มาร้านนี้ฟินเว่อร์ ถูกใจทุกคนดูเพิ่มเติม

ไก่กรอบนอก นุ่มใน หอมสมุนไพรอาหารหลักร้อย วิวหลักล้าน
22 ก.ย. 2020
ร้านคุ้มขนมจีน พร้อมให้บริการค่ะ
เมนูเด็ด: ขนมจีน ชุดเล็ก 70- เพิ่มน้ำยาปู 70-, ขนมจีนแกงปู แกงไตปลา, ไก่ทอดสมุนไพร

👇👇👇 พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/Dm3Wtnzck6SwoH4r9 โทรจองได้เลยจ้าความอร่อยรอเสริฟ ☎️09-4545-4269 ☎️06-1953-6496 · เปิดบริการทุกวัน 8.00 – 15.00 น หยุดทุกวันพุธ และ วันพฤหัสบดี .ทางไปร้าน ซอยปากเนตร (เข้าไป 400 เมตร ) ต.บางจาก อ.เมือง (วิ่งถนนสายปากพนังกิโลเมตรที่ 14 ) จ.นครศรีธรรมราชดูเพิ่มเติม

Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น
เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
3.7