3.6

รีวิว เฮียสี่บะหมี่เกี๊ยว รัตนาธิเบศร์

MiNi
4 ส.ค. 2024
ตามรอยร้านลับ หลังเต็นท์รถ

ติดตามร้านร้จากเพจในเฟซบุค สามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีบางกระสอ ร้านนี้ซ่อนตัวหลังเต้นท์ขายรถ และอยู่ด้านหลังคาเฟ่ The Coco ร้านเปิดโล่ง ไม่ติดแอร์ ตอนกลางวันอาจจะร้อนสักหน่อยนะ เมนู มีให้เลือกทั้ง บะหมี่ ข้าวหมูแดง/หมูกรอบ อาหารจานเดียว เกี๊ยวน้ำ ราคาไม่ถึงร้อย ผมสั่งบะหมี่ หมูกรอบ หมูแดง เกี๊ยวกุ้งแห้ง (80 บาท) เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม คลุกซอสหวาน ๆ เกี๊ยวกุ้ง แน่น เด้ง คือดี หมูแดงหวานนุ่ม หมูกรอบก็ดี #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist

อนันต์
16 ก.ค. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวน้ำกุ้ง, เกี๊ยวกุ้ง ตัว, บะหมี่หมูกรอบคั่วพริกเกลือ

วันนี้มาหาอาหารกลางวันใกล้ๆที่ทำงานกิน เลยมาร้านนี้ ร้านบะหมี่ร้านลับ อยู่เส้นรัตนาธิเบศร์ ร้านเฮียสี่บะหมี่เกี๊ยว ร้านอยู่หลังเต๊นท์รถที่อยู่ตรงข้ามโรงแรมริชมอนด์ ต้องสังเกตุป้ายหน้าเต๊นท์รถแล้วก็เลี้ยวเข้ามาเลยครับ วันนี้จัดไปกับบะหมี่หมูกรอบคั่วพริกเกลือ บะหมี่เส้นเหนียวนุ่มอร่อย หมูกรอบที่คั่วมากรอบ หอมกระเทียม กินบะหมี่พร้อมหมูกรอบ กระเทียมกรอบ อร่อยเลยครับ จัดเกี๊ยวน้ำมาอีกชาม เกี๊ยวตัวโต...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
24 ก.ย. 2024
บะหมี่เกี๊ยว เกี๊ยวกุ้ง หมูแดง หมูกรอบ อร่อย รัตนาธิเบศก์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้ง ตัว, บะหมี่เกี๊ยวหมูกรอบ, น้ำจิ้มซีฟูดส์, ข้าวกระเพราหมูแดงหมูกรอบไข่เจียว

เฮียสี่บะหมี่เกี๊ยว ร้านบะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดง หมูกรอบ อาหารตามสั่ง ในเต๊นท์รถ ข้างBig C รัตนาธิเบศก์ บะหมี่น้ำเกี๊ยวกุ้งหมูกรอบ 70 บาท บะหมี่เหลืองเส้นเล็ก นุ่ม น้ำซุป เชงเชงดี เกี๊ยวกุ้งผสมหมูเด้ง กุ้งเป็นตัว เนื้อเด้งดี หมูกรอบไม่เลว มีน้ำจิ้มซีฟูดส์มาให้กินคู่กัน ข้าวกระเพราหมูแดง หมูกรอบ 85 บาท เพิ่มไข่เจียว 15 บาท หมูแดงหั่นมาชิ้นหนาๆ เนื้อนุ่มดี ผสมผสานกับหมูกรอบ ผัดกระเพรารสชาตินัวๆ...อ่านต่อ

Wit L
19 ก.ย. 2024
บะหมี่ฮ่องกงทะลุเต๊นท์รถเข้าไป

พิกัดใน​ Wongnai ไม่ตรง ร้านบะหมี่เกี๊ยว​ หมูแดง​ หมูกรอบสไตล์​ฮ่องกง ขับตามแผนที่​ ทะลุเต๊นท์รถเข้าไปจนสุด เจอร้านกาแฟ​ COCO ซึ่งร้านจะอยู่ในบริเวณสวน มีที่นั่งเยอะ​ ที่จอดรถก็สะดวก เจ้าของมารยาทดีสุดๆ อาหารที่ลองทาน​ เส้นบะหมี่เล็กๆอร่อย เกี๊ยวยักษ์​ใหญ่​ เต็มคำดี​ อร่อยได้ หมูแดงแผ่นใหญ่​ ดูแห้งแต่พอทานแล้วไม่ใช่อย่างที่คิด​ มีความนุ่ม​เคี้ยวง่าย ราคา​ 70 บาท​ ชามเดียวอิ่มดูเพิ่มเติม

Full Monty
1 ก.ย. 2024
มาตามร้านในติ๊กต่อก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวหมูแดง

ด้วยอาหารมาช้ามาก ทางเราเลยถ่ายรูปวิวมาลงก่อน ร้านอยู่ในเต้นท์รถ เลี้ยวรถเข้ามาในเต้นท์ได้เลย หาที่จอดตรงสุดเต้นท์ ในนี้ มีร้านเฮียสี่ และร้านกาแฟ ชื่อ CoCo ทางเราสั่งข้าวหมูแดง และข้าวคะน้าหมูกรอบ และเกี๊ยวหมูแดง รูปยังไม่มีนะ รอนานมากแล้ว ว่าด้วยเมนู มีบะหมี่หมูแดง บะหมี่หมูกรอบ เกี๊ยว มีบะหมี่เฮียสี่ คือมีกุ้ง หมูแดง หมูกรอบ (อ่านในเมนูอ่ะ) ข้าวกะเพราหมูแดง ข้าวกะเพราหมูกรอบ ข้าวกะเพราไก่...อ่านต่อ