
รีวิว Nana Resort Kaengkrachan
ที่พักวิวสวย ริมน้ำเมืองเพชร
มาเที่ยวพักผ่อนที่เพชรบุรี เราจึงจองที่พักที่นี่ไว้ เพราะดูวิวในเวปแล้วดูสวยน่าพักดีค่ะ ราคาห้องหักรวมอาหารเช้าแล้วค่ะ มาถึงที่นี่ พนักงานก็ต้อนรับด้วยน้ำองุ่นเย็นชื่นใจ พร้อมให้แผนที่โรงแรมและบอกจุดห้องพักของเรา ห้องอาหารตอนเช้า ซึ่งที่นี่มีรถรับส่งไปห้องพัก ซึ่งเราบอกเค้าว่าจะไปล่องเรือตอน 4 โมงเย็น พนักงานก็เลยสอบถามเรื่องจะให้รถมารับกี่โมง และก็มารับเราตรงหน้าห้องพัก พาส่งหน้าโรงแรม บริการดีค่ะ ซึ่งตอนที่นั่งรถเข้ามาห้องพัก พนักงานขับไป ก็ชี้บอกแต่ละจุดว่า ฟิตเนสอยู่ไหน ห้องอาหารอยู่ไหนด้วยค่ะ บรรยากาศโดยรวมที่นี่ ต้นไม้เยอะดีค่ะ ตกแต่งร่มรื่น น่าถ่ายรูปหลายมุมค่ะ กิจกรรมที่นี่ก็มี - ฟิตเนส มีเครื่องออกกำลังกายหลายเครื่องอยู่ค่ะ - สระว่ายน้ำและอ่างจากุชชี่ - สปา - สระน้ำที่มีสไลเดอร์ จะอยู่ใกล้ๆริมแมน้ำค่ะ - เล่นน้ำริมแม่น้ำ หรือนั่งชิงช้าก็มีค่ะ - ห้องอาหาร และร้านกาแฟ ห้องอาหาร สามารถจะสั่งให้มาเสิร์ฟที่ห้องก็ได้ค่ะ แต่เราเลือกไปนั่งทานมื้อเย็นที่ห้องอาหารดีกว่า ซึ่งเป็นห้องเดียวกับที่ทานอาหารเช้าค่ะ เนื่องจากอิ่ม อาหารเย็น เราก็เลยสั่งมาทานเล่นนิดหน่อย - หมูย่างน้ำตก 120 บาท อร่อยดีค่ะ รสชาติเข้มข้น หมูก็ไม่เหนียวเท่าไหร่ แต่ว่าทานเรื่อยๆจะเริ่มเผ็ดนิดนึง - ไก่ทอดสมุนไพร 140 บาท ทอดมาตอนแรกมีชิ้นไม่สุก เลยต้องไปทอดใหม่ ซึ่งรสชาติโอเคค่ะ เค็มๆมันๆดี สมุนไพรก็ทอดมากรอบดีค่ะ - ยำผักกูดกุ้งสด 140 บาท กุ้งเนื้อเด้งสดดีค่ะ ผักกูดนุ่มๆดี แต่ใส่มาน้อยจัง เน้นขึ้นฉ่ายมากไปหน่อยค่ะ อาหารเช้า มีหลากหลายให้เลือกทานอยู่ค่ะ - ไส้กรอกหมู ไส้กรอกไก่ แฮม ไข่ดาว ปลาผัดขึ้นฉ่าย บวบผัด ผัดซีอิ๊ว ข้าวสวย - คั่วกลิ้ง แนะนำเลย รสชาติเข้มข้น เผ็ดเค็มอร่อย ถูกใจค่ะ - ข้าวต้มหมูสับ รสชาติพอได้ ต้องเติมเครื่องปรุงหน่อยก็โอเคค่ะ - มะระต้มกระดูกหมู แต่เราไม่ทานมะระ เลยตักกระดูกหมูมาใส่ข้าวต้ม อร่อยดีค่ะ - สลัด มีกะหล่ำเขียว กะหล่ำม่วง ผักกาด แครอท มะเขือเทศ และน้ำสลัด 2 แบบ - ซีเรียล ทานคู่นมสดจืด - ขนมปังปิ้ง มีให้เลือกแบบขนมปังขาวและโฮลวีท ทานคู่ นมข้น ซอสสตรอเบอร์รี่ ซอสส้ม - เครื่องดื่ม มีเครื่องทำกาแฟ ให้กดเลือกได้เอง หรือน้ำผลไม้ ก็มีน้ำลิ้นจี่ และน้ำส้ม รสชาติโดยรวมถือว่าโอเคเลยค่ะ เราทานไปอิ่มพุงกางเลย อิอิ ห้องพัก เป็นห้องค่อนข้างใหญ่ มีพื้นที่ว่างเยอะดี แต่ว่าก็ทำให้แอร์ไม่เย็นเท่าไหร่ ส่วนห้องน้ำก็กว้างดี และมีทั้ง แชมพู ครีมนวดผม สบู่ และโลชั่น ชุดแปรงสีฟัน หมวกอาบน้ำ และคอตตอนบัด อุปกรณ์ในห้อง มีผ้าเช็ดตัว รองเท้าเดินในห้อง กระติกน้ำร้อน ไดร์เป่าผม ทีวี และตู้เย็น โดยรวม ถือว่าครบครันและวิวด้านนอกก็รื่มรื่นดี เป็นอีกทางเลือก สำหรับคนที่จะมาเที่ยวเพชรบุรีค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ที่พักในแก่งกระจานสวยบรรยากาศดี
Nana Resort & Spa แก่งกระจานเป็นที่พักครบวงจรมีกิจกรรมภายในรีสอร์ตมากมายรวมทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร ครบจบในสถานที่เดียว กิจกรรมน่าสนใจก็จะมีล่องเรือ ชมเหล่าผีเสื้อ ว่ายน้ำ เดินเล่นชมธรรมชาติ ภายในห้องพักของเราจะเป็นบ้านหลังขนาดเล็กพักได้ 2-3 คน รอบรอบเป็นต้นไม้ลำธารและน้ำตกที่ทางรีสอร์ตสร้างขึ้นมา มีความร่มรื่น สวยบรรยากาศดี เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ อาหารเช้ามีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง ข้าวต้ม เราไปช่วงต...อ่านต่อ
ต้องลองเมี่ยงทะเล
นาน่า รีสอร์ท มีห้องอาหารไทยบริการ แนนแนน นอน อีกรีสอร์ทนึง เจ้าของเดียวกัน เค้าแนะนำให้มาทาน ห้องอาหารใหญ่ สะอาด บริการดี แอร์เย็น สั่ง เมี่ยงทะเล อาหานแนะนำ ใช้ใบคะน้า ใหญ่ ไม่เหม็นเขียว ผักกาดขาว ห่อกับเครื่องที่เป็นปลากุเลากับหมูสับนำไปคั่วให้กรอบ ราดด้วย น้ำพริกซีฟู๊ด เครื่องเคียง มีน้อยไปหน่อยมีกระเทียม มะนาว พริกซอย ถ้าจะเรียกตัวเองว่าเมี่ยง ควรมี หอมแดง ถั่ว กุ้งแห้งกรอบ มะพร้าว...อ่านต่อ
รักที่นี่ในวันธรรมดาที่ไม่มีกลุ่มสัมมนา แต่จะไม่มาในวันหยุดยาวอีกแล้ว เข็ด
ดีวา นาน่าเป็นที่พักที่ติดริมธารน้ำผ่าน ชอบที่นอนเล่นฟังเสียงน้ำสบายๆ อากาศดีมาก เย็นสบายมีลมพัดตลอด ต้นไม้สูง สงบ กลางคืนสามารถมานอนดูดาว ดูพระจันทร์ได้แต่แนะนำไปสระหน้าสปา ตรงนั้นไม่มีแสงไฟรบกวนมากนัก ห้องพักสะอาด สงบ มีสระว่ายน้ำ 2 สระ แบ่งเป็นโซนที่มีสไลด์เดอร์ให้เล่นกับส่วนของสระว่ายน้ำ อากาศสดชื่นดีมาก มีที่จอดรถสะดวกสามารถจอดได้ใกล้ๆห้องพัก มีอาหารเช้าบริการแบบพอดี ไม่หรูหรา แต่ครบถ้วน ...อ่านต่อ
ห้องพักและวิวสวยคะ
ห้องพักใหญ่ดีคะ (Jacuzzi Suite) วิวที่นี่สวยคะ ร่มรื่นดีคะ ต้องระวังนิดหนึ่งทางเข้ารีสอร์ททางไม่ค่อยดีคะ กลางคืนก็มืดมากคะดูเพิ่มเติม




















































































