3.6

รีวิว Chester's เดอะมอลล์ โคราช

เมื่อ เดือนที่แล้ว
กินที่ร้านได้ฟีลกว่าา

สาขานี้คนน้อย ร้านกว้างมาก เราสั่งเชสเตอร์แบบ take home ไป 1 เซต คือเซตที่ประกอบด้วยข้าวสเต็กปลาลุยสวน กับข้าวไก่ย่างน้ำตก กับเฟรนซ์ฟราย 1 และเครื่องดื่ม 2 แก้ว ใช้เวลารอประมาณ 10 นาที แต่ว่าพอเอาไปกินที่บ้านฟีลมันไม่ค่อยได้เหมือนอยู่ร้านแล้ว เพราะปลาทอดแอบเหี่ยว แล้วพอเขาตัดครึ่งปลาให้ใส่กล่องได้ มันเลยดูน้อยไปเลย ทั้งๆ ที่ที่จริงก็น่าจะปริมาณเท่าเดิมนี่แหละ ส่วนเฟรนฟรายยังกรอบอยู่ #RainySeason2025 #StreetfoodSPL

8 เม.ย. 2021
มาช้าแต่อยากเล่า

ใช้ คะแนน100คะแนนแลกข้าวไก่เผ็ด เพิ่มเงิน9บาท ใช้คะแนนทรูพอยด์50คะแนนเพิ่มเงิน 9บาทได้ไก่ย่าง1ชิ้น และใช้ไลน์เพิ่มเพือนแลกไก่ไม่มีกระดูกเพิมเงิน9บาท ไม่หนำใจ เอาใบเสร็93ใบไผแลกซื้อปีกไก่3ขุดชุดละ39บาทอีก เอาซี๊ ไม่อ้วนให้มันรู้ไป อยากให้มีโปรดีๆแบบนี้อีกดูเพิ่มเติม

23 ธ.ค. 2020
ปลาแซลมอนครั้งแรก
PAE C.
11k3k14.2k
29 ก.ค. 2020
ในรอบหลายปีมาก ๆ

อิ่มอร่อยกับเชสเตอร์ และเมนูแสนคุ้ม คุ้มยังไงตามมากันเลย ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องไก่ จะไก่อบ ไก่ยำ หรือ ไก่อะไรก็แล้ว ของเค้าทำออกมาได้ดีทีเดียว สำหรับเมนูที่เราสั่งนั้นเป็นชุดข้าวไก่อบ ในราคาปกติแต่ว่า ซื้อ 1 แถม 1 นะคะ เพิ่มนั่น เพิ่มนี่ ก็จะได้ของเพิ่ม เมื่อสั่งเมนูแล้ว ก็นั่งรอซักครู่ รอเครื่องเรียกออเดอร์สั่นค่อยเดินไปรับออเดอร์ นั่งรอประมาณ 5-10 นาทีเอง และที่ชอบไปกว่า เราชอบพริกน้ำปลาของที่...อ่านต่อ

8 พ.ย. 2014
สำหรับข้า ถือว่าเป็นเมนูใหม่
Benz Thanai
26 พ.ย. 2019
ร้านไก่ชื่อดังบนห้าง

ร้านไก่เชสเตอร์บนห้างเดอะมอลล์โคราช ขับรถจากกทม ถึงโคราชก็ค่ำละ แวะเดอะมอลล์ง่ายๆอยากกินข้าวจานด่วนซักจาน เห็นเชสเตอร์แวะเลย มีโปรไก่เผ็ดเชสเตอร์ 75 บาท+เปบซี่ อีก 10 บาท คุ้มกว่าเป็นเซตที่มีเฟรนฟรายนะ รสชาตไก่ก็ทำมาดีตามมาตรฐาน แต่รอนานอยู่ ใช้เป็นระบบมีตัวสั่น ถึงคิวละสั่นก็ดีนะดูเพิ่มเติม

กินเพลินพุง
26 ก.ย. 2019
ไก่ย่างเชสเตอร์

จริงๆร้านนี้ก็มาทานบ่อยนะแต่แปลกใจไม่เคยเช็คอินเลย🤣🤣 ปกติมาก็จะทานข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์นะ 😋 แต่ช่วงนี้เรางดทานแป้ง เลยจัดไก่ย่าง 9 ชิ้น 199 บาท อิ่มแปล้เลยค่ะ แต่แอบเลี่ยนนะ กินเยอะเกินไป ไก่ย่างน้ำเยอะไปหน่อย อยากให้แห้งกว่านี้น่าจะดีดูเพิ่มเติม

Puii Puii
17 ก.ค. 2018
มาใช้โปรโมชั่น ทรูวอลเล็ท

เป็นสาขาที่เปิดมานานมาก ตั้งแต่ห้างนี้เปิดใหม่ๆ วันนี้พนักงานแนะนำโปรโมชั่นสำหรับ ลูกค้าที่ใช้ทรูวิลเล็ท สามารถซื้อข้าวไก่ย่าง ในราคาเพียง 39 บาท เท่านั้น ว่าแล้วจะรออะไร ไปจัดการกันเลย เติมเงินในทรูวอลเล็ท แล้ว ก็จ่สยผ่านแอ๊บ ในโทรศัพท์ค่ะ ง่าย สะดวก ไม่ต้องพกเงินสด ข้าวไก่ย่างที่ได้มาทานสำหรับ 1 อิ้ม ไม่รวมน้ำนะคะดูเพิ่มเติม