รีวิว อาวน์ชา สาขา แยกเกษตร

2 เม.ย. 2022
ร้านไม่ใส่ใจคำว่า หวานน้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสด, ชาไท

สั่งเดย์ลิเวอรี่ ร้านไม่ใส่ใจว่าลูกค้าสั่งหวานน้อย เคยสั่งหวานน้อยแล้วอร่อยตรงใจมาก อร่อยมาก เลยสั่งหวานน้อยทุกครั้งแต่รสชาติไม่เหมือนกันสักครั้ง บางครั้งหวานมากกกกกก ทั้งๆที่สั่งหวานน้อย สั่งหวานน้อย3ครั้ง ได้หวานน้อย1ครั้ง หวานปกติ1ครั้ง หวานมาก1ครั้ง

ชาไทย
sommii
เจ้าของสถานที่
5 เม.ย. 2022
ทางร้านต้องขออภัยอย่างยิ่งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ด้วยนะคะคุณลูกค้า ทางเราจะรับไปปรับปรุงและแก้ไขในส่วนนี้อีกครั้งค่ะ อย่างไรก็ตามหากลูกค้ามีข้อติชมสามารถแจ้งมาที่เบอร์ 089-1041302 หรือ Line official : @204oibdp ได้เลยนะคะ

21 ก.พ. 2024
ขอชม อร่อยมากค่ะ ขอติ พนักงานไม่ดีค่ะ

ไปกี่ครั้งเหมือนเดิมหมด อารมณ์ไม่อยากขาย ปรับปรุงได้ปรับค่ะ ถามว่าหวานน้อยได้ไหมก็ไม่ตอบ ให้จ่ายเงินถ่ายสลิปอย่างเดียวจบ แก้วเปื้อนชีส ไม่มีการเช็ดทำความสะอาดให้ มันคือเรื่องเล็กค่ะ แต่การบริการที่ได้รับมาหลายๆครั้ง ดิฉันคิดว่าตอนนี้มันเป็นเรื่องใหญ่แล้วค่ะ เหมือนจะเปลี่ยนพนักงานใหม่แต่เหมือนเดิมค่ะ บริการไม่ดีเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

ppeater
SPONSORED REVIEW
3 ก.ย. 2022
ชาอร่อย ไข่มุกอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมะลิ ไข่มุก

ชาอร่อยมากครับ ชาหอมมากก ไข่มุกอร่อยเหมือนทำใหม่ทุกวัน พนักงงานบริการดีมาก มีปัญหาทางร้านรับเรื่องไวมากและช่วยแก้ไขได้ดีมากครับดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2022
ชาหอมอร่อย รสชาติตรงตามที่สั่ง
Mookie Srimongkol
7 เม.ย. 2022
ชาไทยอร่อยมากค่ะ

ชาร้านนี้คือดีมากค่ะ ชอบมาก สั่งเป็น10 แก้ว ตุนไว้กิน ก็ยังอร่อยอยู่ค่ะ โดยเฉพาะชาไทย คือที่1 ในดวงใจเลยค่ะ จะอุดหนุนอีกค่ะ ชอบมากก 💕อ่านต่อ

Nithirat Munintrangkul
pichy

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย