4.5

รีวิว Kasem Cafe Lampang

Andy-CJ
506318k
11 พ.ค. 2022
น่ารัก หลายมุม ราคาดีมาก สยายกระเป๋า ทานได้ทุกวัน เย็นๆ สบายๆ จอดรถตรงข้ามร้านได้เลยครับ

Padipat.N
9 ส.ค. 2025
คาเฟ่ในเมืองลำปาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น, Scones

ชื่อร้าน : KASEM เมนูที่ได้มาลอง 1.เอสเปรสโซ่เย็น 55 บาท 2.Scones 45 บาท ความเห็น : เป็นร้านกาแฟในลำปางที่อยู่ในย่านเมืองเก่า บรรยากาศร้านดีมากๆ ตัวร้านเป็นตึกแถวเก่าที่รีโนเวทใหม่ได้อย่างลงตัว มีความคลาสสิกแต่ก็ทันสมัย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะ ตัวร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูดี มีเพดานสูงทำให้ร้านดูโปร่งโล่งสบายตา เหมาะกับการมานั่งจิบกาแฟสบายๆ หรือนั่งทำงานเงียบๆ กาแฟที่นี่รสชาติเข้มข้นถึงใจ หอ...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
31 ต.ค. 2023
คาเฟ่ บ้านสวยในสวน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Peach tea, บราวนี่, Burnt Cheesecake

ร้านนี้เป็นคาเฟ่ตั้งอยู่ในซอยครับบริเวณโค้ง ขับรถเข้ามาต้องจอดรถบริเวณโค้งนั่นแหละครับ ตรงข้ามกับหน้าร้านพอดีแต่ซอยแค่นิดนึงนะ อาจจะจอดรถเกะกะได้ เพราะที่ร้านไม่มีที่จอดรถจริงๆ เดินเข้ามาในร้าน ก็ได้พบกับบรรยากาศอบอุ่นจริงๆครับ ทั้งด้านนอกและด้านใน มีกลิ่นอาย นอนอีกสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน คลุกเคล้าเต็มไปหมด บอกได้เลยว่าร่มรื่นมาก ที่ร้านมีอุปกรณ์บอร์ดเกมต่างๆให้เล่นด้วยนะ มีชั้น 2 ด้วยแต่ไม่ได้...อ่านต่อ

10 ก.พ. 2023
ค่าเฟ่น่ารักลำปาง

คาเฟ่น่ารักทรงสามเหลี่ยม บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ด้วยความที่ร้านติดกระจกรอบทำให้โปร่งแสงแดดส่องเข้ามาสวยมากบรรยากาศด้านนอก ถึงจะมีแดด แต่ก็ไม่ร้อนเลย เพราะล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่ มีมุมสำหรับอ่านหนังสือ นั่งชิลๆ เมนูมีทั้งเครื่องดื่มและเค้ก ราคาไม่แพง ที่จอดรถกว้างขวาง ใครอยู่ลำปางต้องแวะไปลอง #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2022
บรรยากาศเงียบสงบ กาแฟมีให้เลือกพอสมควร แวะมาพักผ่อนสบายๆ ได้
ธนกร
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านกาแฟในตัวเมืองลำปาง

บรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางต้นไม้สไตล์ร้านออกคล้ายๆแนวแคมปิ้ง กาแฟรสชาติดีดูเพิ่มเติม

ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.2