- รีวิว กนกพร ลอดช่องน้ำตาลข้น

รีวิว กนกพร ลอดช่องน้ำตาลข้น
ได้อยู่นะ น้ำตาลข้น หวานมันหอมชื่นใจ
ร้านกนกพร ลอดช่อง ร้านขายขนมหวานเล็กๆที่ไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก ลอดช่องน้ำตาลสดของเขา ความอร่อยได้อยู่นะ น้ำตาลข้น หวานนิดๆ ชื่นใจ ดับร้อนได้ เส้นลอดช่อง สีเขียวใส มีความเหนียว ให้เคี้ยว พอประมาณ ส่วนเครื่องเคียงอื่นๆก็สไตล์ไทยเดิมเข้ากันได้ดี มาร้านนี้อย่างไรน้ำราดืเราก็ต้องเลือกเป็น น้ำตาลข้นอยู่แล้ว น้ำราดก็แบ่งเป็น น้ำตาลข้น น้ำกะทิ และน้ำเชื่อมสีแดง ขนมไทย #ThaiDessertSPL #TasteTheFestive

ขนมหวานเย็นชื่นใจ
ขนมหวานๆ มีลอดช่องเป็นตัวหลัก เลือกเครื่องได้ตามชอบเลย สไตล์โบราณ ราดด้วยน้ำตาลโตนดของทางร้านที่เป็นสํตรเฉพาะแบบนี้ค่ะ ลองชิมดูราคาไม่แรงด้วยเหมาะกับอากาศบ้านเราเลย •ลอดช่อง 🌕🌕🌕🌕🌕🌑 -ตัวลอดช่องหนึบๆเลย เนื้อแปลกดี -น้ำราดหอมหวานกำลังดี -เผือกอร่อยเข้ากัน #ThaiDessertSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
ของหวานๆเย็นๆหน้าเขาวัง
ร้านขนมหวาน หน้าเขาวังร้านนี้เป็นห้องแถวห้องเดียวเราสามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้ หน้าร้านจะมีรถเข็นที่วางขนมหวานหลายชนิดที่เป็น signature ของร้านคือน้ำตาลข้นและลอดช่อง น้ำตาลข้นคือ น้ำตาลเคี่ยว+กะทิ+นม ลอดช่องเริ่มต้นที่ถ้วยละ 25 บาทถ้าใส่เครื่องเพิ่มก็บวกราคาขึ้นไป #RainySeason2025 สาย Cafe Hopping #ThaiDessertSPLดูเพิ่มเติม
ของอร่อยเมืองเพชร
มาเมืองเพชรทั้งที ต้องไม่พลาดลอดช่องน้ำตาลสด ที่นี่คือลอดช่องสิงคโปร์ มี Topping คือ วุ้นมะพร้าว มัน เผือก แมงลัก ข้าวโพด ขนมปัง ขนุน เฉาก๊วย ลูกชิด สับปะรด และข้าวเหนียวสามเหลี่ยม แล้วเเต่จะเลือก ราคา 30 บาท สำหรับ 3 อย่าง และรวมมิตร 40 บาท จะซื้อกลับหรือกินที่ร้านก็มีโต๊ะให้นั่ง เเต่ที่ร้านไม่มีที่จอดรถนะ ต้องจอดรถริมฟุตบาทข้างทางบริเวณหน้าร้าน ⏰ เปิด 09.30-16.30 น. ปิดทุกวันอังคาร 📌ร้านอ...อ่านต่อ
😉✨💐🌷🪻 ลอดช่องน้ำตาลข้น อำเภอเมืองเพชรบุรี
กนกพร ลอดช่องน้ำตาลข้น ลอดช่องน้ำตาลข้นร้านนี้เป็นร้านที่ค่อนข้างสะดวกเพราะอยู่ใกล้กับบริเวณทางขึ้นเขาวังทางด้านวัด อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับศาลหลักเมือง รอช้าโดยรวมน้ำตาลข้นยังไม่ค่อยหอมหวานชวนทานเท่าไหร่วัตถุดิบที่ใส่มาทำออกมาได้ไม่ค่อยดี ใสแก้วแล้วมาเทออกอีกทีเลือกตักง่ายดี #Wongnai2025 #TASTETESTDIAARYดูเพิ่มเติม
🍧 กนกพร ลอดช่องน้ำตาลข้น อำเภอเมืองเพชรบุรี
ร้านลอดช่องน้ำตาลข้นร้านนี้ ถือว่าสังเกตเห็นและอยู่ในทำเลที่ดีเลย จอดรถลำบากหน่อยบริเวณริมข้างทางด้านหน้าร้านบริเวณใกล้เคียงค่อนข้างจอดลำบาก วัตถุดิบแต่ละชนิดส่วนตัวคิดว่าเตรียมมาไม่ค่อยดีรสชาติโดยรวมก็ไม่ค่อยถูกใจเท่าไรเลย น้ำตาลมีความหวานแต่ขาดความกลมกล่อมหอมมัน เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist อาหารไทย #ThaiDessertSpecialist ดูเพิ่มเติม