4.3

รีวิว สเต็กปอม เชฟเตาถ่าน

Kunmoo
16 ธ.ค. 2020
อาหารหลากหลาย ราคาถูก รสชาติปานกลาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำมาม่า

เป็นร้านที่มีโต๊ะ ที่นั่งเยอะมากกกก และคนเยอะเกือบเต็มทุกโต๊ะ หมุนเวียนเข้า-ออกตลอด ทำให้บางครั้งการสั่งอาหาร การได้รับอาหาร หรือกระทั่งเรียกเก็บเงินค่อนข้างช้าบ้างค่ะ ทางร้านมีอาหารที่หลากหลายนอกเหนือจากสเต็ก ก็มีสปาเก็ตตี้ ของทานเล่น ส้มตำ ยำ ของทอด ของหวาน เป็นต้น รสชาติปานกลาง ราคาค่อนข้างถูกมากค่ะ แนะนำยำรสชาติน้ำยำดี ใครผ่านมาแถวนี้ แวะทานกันค่ะ📍😍 ⏰เปิดอังคาร - อาทิตย์ 17.00 น.- 21.30 น. ❌ปิดทุกวันจันทร์ ☎️09 2439 3285

สเต็กกุ้งกรอบ
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

Natchar Ongjeeds Mahannop
7 ส.ค. 2016
สเต็กเนื้อนุ่ม เครื่องเคียงอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กซี่โครงหมู, มันบด, สเต็กกุ้งกรอบ, สเต็กไก่

สเต็กร้านนี้ แทบทุกเมนูเนื้อนุ่มมาก หมักเข้าเนื้อ มีซอสให้เลือกหลายแบบ พริกไทยดำ บาร์บีคิว ซอสครีมมะนาว และแจ่ว ชอบแจ่วที่สุด มันบดก็อร่อย (แต่จะมีแค่ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์) สปาเกตตี้ก็อร่อย น่ามาลองชิมมากๆดูเพิ่มเติม

กิ น ว น ไ ป
31101910
2 มี.ค. 2019
ร้านสเต็กบรรยากาศดีๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่

ร้านสเต็กลานกว้างๆ บรรยากาศชิวๆ หาได้ที่นี่ ราคาไม่แพง แถวอร่อยอีกต่างหาก ก็คือมาราชบุรีต้องมาลอง เราเปิดแมพมาตาม GPS ร้านอยู่ในโครงการอะไรซักอย่างเนี่ยแหละจำชื่อไม่ได้ แต่จำได้ว่าอยู่หลังชาบูนางใน ร้านใหญ่ หาง่ายค่ะ เมนูมีเยอะอยู่นะ มันบดมีเฉพาะ ศ.-อา. ค่ะดูเพิ่มเติม

Sweet Eatting
22 พ.ค. 2016
สเต็กรอนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่

เป็นร้านที่คนเยอะ รอนานมากกกกกกกก เพราะใช้เตาถ่าน บวกกับ คนกินเยอะ ทำให้ช้าาาาาาาาาาาาาาาา สเต็ก : อร่อย ได้เยอะ ราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือก หมู ปลา ไก่ สลัด มีน้ำหวาน โซดา ต่างๆ ใส่ขวดโหลแก้ว น่ารักดี ร้านตั้งอยู่ในตลาดเดอะนาย ที่นั่งเยอะพอสมควร มีที่จอดรถกว้างขวาง หากไปช่วงคนเยอะๆ ต้องรอคิว ควรเผื่อเวลาไปกินดูเพิ่มเติม

cat_alert
21 มิ.ย. 2020
ราคาหลักร้อย รสชาติหลักพัน อร่อย ราคามิตรภาพทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กซี่โครงหมู, สเต็กไก่, ข้าวเหนียวทุเรียน

สเต็กร้านดังแห่งเมืองราชบุรี อยู่นอกเมืองนิดๆแต่หาไม่ยาก เข้าไปถึงร้านหยิบใบรับออร์เดอร์ที่หน้าร้าน แล้วไปหาโต๊ะนั่ง ถ้าฝนไม่ตกก็มีที่นั่งโซนด้านนอกด้วย วันหยุดหาโต๊ะยากหน่อยอาจจะต้องนั่งรอ สเต็กอร่อย นุ่ม มีกลิ่นของเตาถ่านหอมๆ ราคาถูกทุกอย่าง ต้องลองเอง😋ดูเพิ่มเติม

Poei Sakawporn
30 ธ.ค. 2018
ร้านของเขาอร่อยจริง

ร้านนี้ราคาถูกเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้มา อาหารอร่อย เนื้อสเต็กก็นุ่ม บริการก็ดี แล้วเดี๋ยวนี้เขามีดนตรีสดแล้วด้วย อีกที่ไปแล้วต้องชิมคือสลัดน้ำสลัดเขาอร่อยจริงๆ บรรยายก็ตามภาพเลย จะมาเป็นคู่หรือครอบครัวก็โอเค ถ้าให้แนะนำรีบมาแต่หัววัน เพราะลูกค้าเขาเยอะจริงๆดูเพิ่มเติม

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3