4.2

รีวิว ร้านน้ำหวาน โจ๊ก ต้มเลือดหมู ทองผาภูมิ

14 พ.ค. 2017
หมูกรอบกรอบกรุ๊บๆ

ร้านธรรมดา ติดริมถนน ในตัวเมือง สั่งกระเพราหมูกรอบไข่ดาว 50 บาท รสชาติอร่อย หมูกรอบกรอบดี หั่นมาชิ้นใหญ่เนื้อเยอะ ต้มเลือดหมู 40 บาท น้ำซุปกลมกล่อม เครื่องในไม่เหม็น หมูนุ่ม

ใบหม่อน 🐲 🐲
2 ก.พ. 2016
กะเพราหมูสับ+ไข่ดาว แบบนี้แหละ ใช่เลย!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดกะเพราหมูสับ-ไข่ดาว

มาถึงตลาดทองผาภูมิช่วงเที่ยง ส่องหาร้านอาหารตามสั่งง่ายๆ เห็นร้านนี้โล่ง โปร่ง น่านั่ง จัดการจอดรถเลยค่ะ เพื่อความรวดเร็ว สั่ง กะเพราหมูสับ+ไข่ดาว ราดข้าว 4 จาน จานละ 40 บ. ร้านนี้ผัดกะเพราหมูสับมานี่ คือ ใช่เลย ผัดแห้งๆ มีแค่หมูสับ ใบกะเพรา และพริกสดตำละเอียด โปะมาด้วยไข่ดาวกรอบๆ รสชาติกลมกล่อม เค็ม-เผ็ด นำ หวานตาม อร่อย แซ่บ มีน้ำซุปเสิร์ฟให้ด้วยคนละถ้วยเล็ก น้ำซุปหวานอร่อย น้ำดื่มตักได้เ...อ่านต่อ

ป้ายชื่อร้านกะเพราหมูสับ-ไข่ดาว (40 บ.)ชอบมาก ผัดกะเพราแบบนี้น้ำซุป หวานอร่อยน้ำฟรี ตักเองเลย
Nix Bannasarn
29 ก.พ. 2016
อร่อย ราคาถูก บริการดี ทุกอย่างดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดกระเพราหมู-ไข่ดาว

มาตามวงในเลยครับ เช้าวันเสาร์คนเต็มร้านเลยครับ ส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยว รวมถึงชาวบ้านแถวนั้น ร้านข้างๆมีหงอยกันบ้าง คือคนเยอะแค่ร้านนี้จริงๆครับ ไม่ต้องกลัวหลง ร้านเป็นร้านบ้านๆนะครับ เป็นเหมือนครอบครัวทำกันเอง คนเสิร์ฟก็เป็นคนในครอบครัว บริการดี เด็กๆประถมก็มารับออเดอร์น่ารักมากครับ ผมสั่งเป็น ข้าวผัดกระเพราหมู+ไข่ดาว (40.-) มันอร่อยมากกกกก รสชาติออกเผ็ดแต่ไม่มาก หมูนุ่มสุดๆครับ กินกับไข่ดาวท...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2016
ผัดกระเพราหอมอร่อย น้ำดื่มฟรี เจ้าของร้านน่ารักค่า
เมนูเด็ด: ข้าวราดกะเพราหมูกรอบ-ไข่ดาว, ข้าวราดกะเพราหมูสับ-ไข่ดาว

สั่งกระเพราหมูสับไข่ดาว กับ กระเพราหมูกรอบไข่ดาว รสชาติดีใช้ได้ มีน้ำดื่มบริการตนเองฟรี ป้าน่ารักเฟรนลี่มากค่ะฮ่าๆ ร้านธรรมดาๆแต่อร่อยไม่เบา แต่ใครชอบหรูๆคงไม่เหมาะนะคะ ร้านหาง่ายมากที่ตลาดทองผาภูมิดูเพิ่มเติม

ยุทธจักร
คนเยอะมากๆ. บริการดี ราคาเป็นกันเอง
เมนูเด็ด: ข้าวราดกระเพราหมู-ไข่ดาว, โจ๊ก และ ต้มเลือดหมู
..BEE..
8 มี.ค. 2018