3.6

รีวิว Café Amazon - SD1045 รพ.ค่ายสุรนารี

mom.army
10 ต.ค. 2019
บรรยากาศดียามเช้า Amazon รพ.ค่าย

Cafe' Amazon รพ.ค่ายสุรนารี อเมซอนสาขารพ.ค่าย ร้านร่มรื่นบรรยากาศดี แวะสะดวกร้านอยู่ด้านหน้ารพ.ติดประตูทางเข้า ถึงมีรถผ่านเข้ารพ.ตลอดแต่ร้านมีต้นไม้กั้นส่วนร้านกาแฟดูมีมุมสงบส่วนตัวดี เช้าวันนี้สั่ง ชานมเย็น (45.-) ขอหวานน้อยได้รสชาละมุน เข้มไม่หวานเลี่ยน นั่งพักผ่อนในห้องแอร์เย็นๆในร้านหรือเลือกนั่งด้านนอกใต้ต้นไม้ได้ บรรยากาศดี ร่มรื่น พนักงานสุภาพ บริการดี มาใช้บริการ รพ.ค่าย หรือผ่านไปมาแวะอเมซอนสาขานี้ได้

17 มี.ค. 2016
กาแฟอเมซอนในรพ.ค่าย

itsmemaew
18 ม.ค. 2018
เติมพลังช่วงบ่ายๆ

ร้านนี้เรียกว่าอยู่ใกล้ๆ บ้านเราเลย เข้าตรงทางเข้า โรงพยาบาลค่ายสุรนารี โคราช ร้านอยู่ซ้ายมือเลย เข้าไปถึงเป็นช่วงพนักงานหลายคนกำลังเบรคตอนเที่ยงกันอยู่ พอเราเดินเข้าร้าน พนักงานก็กระตือรือร้นดีนะ ชาเย็นหนึ่งแก้ว 45 บาท รสชาติโอเค ปานกลาง ออกหวานหน่อย กลิ่นชาไม่เข้มเท่าไหร่ แต่ก็โอเคอยู่นะ การบริการดี รสชาติโอเค ตามมาตรฐานดูเพิ่มเติม

Stupid Bug
3 ก.พ. 2017
อเมซอน บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมซอนเย็น

ร้านกาแฟอเมซอน สาขาในโรงพยาบาลค่ายสุรนารี เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่เป็นลูกค้าประจำ ทำให้การบริการต้องดี พนักงานจึงยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายลูกค้ามากมาย (ถึงไม่ได้ทักทายผมก็ตาม เพราะผมขาจร อิอิ) ทำให้บรรยากาศดูดี อบอุ่น มีที่นั่งในห้องแอร์ ชาจน์แบตได้ ข้างนอกบรรยากาศดี มีที่จอดรถสบายครับ ^^ดูเพิ่มเติม

กินเพลินพุง
1 ส.ค. 2016
ร้านกาแฟที่อร่อยสุดในโรงพยาบาลค่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

มาร้านนี้ประจำทุกครั้ง ที่ต้องพาแม่มาโรงพยาบาลค่ะ แอร์เย็น กาแฟอร่อย มีมาตรฐาน ไม่ต้องกลัวรสชาดเพี้ยนเลยค่ะ กาที่สั่งก็สลับกันไปในแต่ล่ะครั้ง แต่ทุกอย่างก็อร่อยนะ แต่ลาเต้ร้อนไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่สำหรับเรา วันนี้ทานอเมริกาโนเย็น อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม