- รีวิว The Seasons Cafe

รีวิว The Seasons Cafe
หลากฤดู หลายเมนู เดอะซีซั่นคาเฟ่ บนเส้นศรีเชียงคาน
The Seasons Cafe’ เน้นของหวานให้ความเย็นฉ่ำชื่นใจ 🍧🍨 รูป|รส|กลิ่น 😋 ~ หน้าตาดีตามภาพ จัดแต่งฝีมือดี ไม่จกตาจ้า โกโก้+ไอศกรีมมิ้นท์ฯ : น้ำเข้มข้นดี เพิ่มการดับร้อนด้วยมิ้นท์ ชานมเย็น : รสชายังไม่เข้ม ไม่ค่อยได้กลิ่นชา เน้นนมนำชา บิงซูสตรอฯ : เกร็ดน้ำแข็งละเอียดละมุนดี มีนมราดไม่หวานไป ตัดด้วยไอศกรีมม็อคค่าฯ เพิ่มความเย็นในขึ้นทบทวี ความคุ้มค่า 💸 ~ เรทค่าเสียหายคุ้มค่ากะปริมาณที่ร้านจัดให้ ไม่แพงจนกรีดร้อง มีแอร์ไว้ให้บริการอีก ช่างน่าสนับสนุนยิ่งนัก ที่จอดรถ 🚘 ~ มีทั้งโซนด้านข้างร้าน และ ริมถนนหน้าร้าน รวมๆ แล้ว น่าจะจอดได้สักสิบคัน! พื้นที่ร้านกว้างขวางดีเลย

ดีงามทุกอย่าง
มาเยือนร้านในวันจันทร์ คนเลยไม่ค่อยมี บรรยากาผสร้านดีมากๆ เครื่องดิ่ม ของหวานรสชาติดี ราคาไม่เเพง เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งด้วย เเถมพนักงานเจ้าของร้านบริการดีมากๆ ถ้ามีโอกาสจะเเวะมาอีกครับ ถ้าเเวะมาเยือนเชียงคานอีกดูเพิ่มเติม
มีแต่ของน่ากิน แนะนำว่าควรมากันหลายๆคน จะได้กินหลายๆอย่าง ที่นี่เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเอง เอาใจใส่ลูกค้าดี ขนมเค้กทำเองสดใหม่ เครื่องดื่มเยอะมาก บิงซูอร่อยดีครับ กาแฟดี ราคาเหมาะสม บรรยากาศร้านน่านั่งดูเพิ่มเติม
ให้ 5 ดาว บางทีก็ไม่ต้อง Perfect ก็ได้
ร้านนี้ บรรยากาศไม่ถึงกับดีมาก มีบางมุมสวย บางมุมก็เฉยๆ และบางมุมก็ไม่สวย เฟอร์นิเจอร์บางจุดก็ขัดแย้ง สีบางโซนก็ขัดตา ขนมอร่อย แต่ก็ยังไม่ถึงกับว้าว Fruities Waffle บิงซูผลไม้ Fruity Tooty Bingy อร่อย แต่ก็อาจจะธรรมดา แต่ที่ให้ 5 ดาว เพราะ... 1. ที่มาที่ไปของร้าน เป็นร้านที่ทำแบบครอบครัว ขนมทำเอง 2. การตกแต่งร้าน...เกิดจากความชอบของพ่อที่ชอบไม้ แนวเพื่อชีวิต ผสมผสานกับลอฟท์ใน gent ของรุ่นลูก ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟบรรยากาศดี
เค้กอร่อย เครื่องดื่มโอเค มีบิงซูด้วยค่ะดูเพิ่มเติม