รีวิว Repeat Cafe

Teeradon Treechairusame
1220153
25 ส.ค. 2018
ร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น

ร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่นในจังหวัดลำปาง ร้านสวยตกแต่งแนวญี่ปุ่น เน้นโทนขาวกับเป็นไม้ ตัดกับสีเขียวของต้นไม้ มีมุมให้ถ่ายรูปประมาณนึง มีเมนูให้เลือกหลากหลาย มีupdate menu ใหม่เรื่อยๆ เน้นพวก italian soda โดยรวมโอเค

เกียวโตมัทฉะ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
เกียวโตมัทฉะ
หน้าร้าน
หน้าร้าน

ไปกับพี่พูห์
10 พ.ย. 2019
คาเฟ่เล็กๆ สีขาวน่ารักๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลตเบลเยี่ยม

ร้านอยู่เยื้องๆกับสยามทีวี จอดรถได้ที่ข้างทาง เป็นร้านเล็กน่ารักๆ สีขาวสะอาดตา ภายในร้านมีที่นั่งพอสมควร เจ้าของร้านแนะนำเมนูได้ดีมาก ที่สั่งคือ ช็อคโกแลตเบลเยี่ยม รสชาติเข้มข้น ไม่หวาน เหมือนช็อคโกแลตทั่วไป อีกเมนูที่สั่งจำชื่อไม่ได้ แต่จะเป็นเมนูแนะนำ มีรูปถ่ายอยู่ที่เคาน์เตอร์ เป็นช็อกโกแลตที่มีสีดำเข้ม รสชาติเข้มข้นเกือบจะเป็นดาร์คช็อคโกแลต อีกเมนูเป็นกาแฟมัคคิอาโต้ เป็นของพี่สาว แกว่า ร...อ่านต่อ

หญิง ยอ
22 ต.ค. 2018
คาเฟ่ชากาแฟคาเฟ่น่ารักๆ ถ่ายรูปสวยทุกมุม 📷

ร้านหาไม่ยากเลยค่ะ ภายในร้านก็น่ารัก ถ่ายรูปสวยทุกมุม มีทั้งแบบที่นั่งแบบญี่ปุ่น นั่งแบบเก้าอี้ นั่งแบบบาร์ ร้านนี้มีแต่เครื่องดื่มนะคะ กับขนมบรรจุแพ็ค(ซอง) ที่มีจำหน่าย ไม่มีเค้กหรือของหวานอื่นๆค่ะ รสชาติดีค่ะ ราคาก็ไม่เว่อร์ค่ะ ไปวันธรรมดาคนไม่เยอะเหมือนวันหยุดค่ะ ☺️ดูเพิ่มเติม

Andy-CJ
506318k
21 ส.ค. 2021
เมืองลำปาง คาเฟ่ หลายมุม หลายอารมณ์ เปลี่ยนแปลงจุดถ่ายรูปหลายๆด้าน หลายๆมุม จอดรถริมถนน
Somrit Buddhanbut
32038
14 เม.ย. 2019
ร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น รสชาจิกาแฟดี ที่นั่งมีแบบทั่งเก้าอี้สตูล นั่งโจ๊ะญี่ปุ่น หรือนั่งทำงานก็ได้ บรรยากาศดี
14 เม.ย. 2019
กาแฟบาร์สไตล์ญี่ปุ่น
kae~karuna
10 พ.ย. 2018
ร้านนารัก กาแฟดีค่ะ

ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿
My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿