156 เรตติ้ง (133 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Charin Pie นิมมานเหมินท์ (Nimmanahaeminda)

yimsiam
1022k19.6k
26 พ.ค. 2021
ร้านคาเฟ่ขึ้นชื่อเรื่องพายมะพร้าวอ่อน ย่านนิมมาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายมะพร้าว, พายลูกตาล

***มารอบนี้ก็พายลูกตาลใช้ได้แป้งพายข้างหอมลูกตาลไม่หวานมากนั่งกินบรรยากาศสวนข้างบ้านลงตัว หากใครไปถนนหิมมานต์ แล้วอยากกินพายมะพร้าวอ่อนที่ไม่เหมือนใคร แนะนำร้านนี้ ร้านตั้งในซอยติดหัวมุม 4แยกถนนในซอย จอดรถได้ริมถนน ร้านเป็นแบบบ้านอาคารไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนนั่งกินในบ้านตอนไปซื้อตั้งใจว่าจะนั่งกินแต่ฝนตก เปียกเลยซื้อกลับ ส่วนใหญ่จะเป็นโต๊ะแบบนั่งไม่มีแอร์ เหมือนกินในสวนข้างบ้านดูร่มรื่น เค้กมะพร้าวอื่นขึ้นชื่อแปลกไม่เหมือนใครเพราะตัวเค้กทำมาแบบไข่ขาวเมอแรงค์บางเบา แต่ก็หวานใช้ได้มีความหอมเฉพาะตัว เนื้อมะพร้าวอ่อนอาจจะไม่มากเท่าไหร่แต่ก็ถือเป็นอีกร้านที่กินแล้วประทับใจ ราคาค่อนมาทางสูงแต่ไม่มาก อีกเมนูแนะนำขึ้นชื่อ คือ Art latteแบบไม่ธรรมดาเพราะสามารถเอารูปที่ต้องการไป screen เป็นรูปได้เลย แต่พอดีไปถึงบ่ายแก่เลยอดเพราะเดี่ยวตาจะค้างเอาไว้รอบหน้าต้องลองใหม่

พายมะพร้าว
พายลูกตาล
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
สเปียร์เม้ว
Charin Pie จริณ พาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายมะพร้าว, Lemon Supreme Pie, พายพีช

เห็นว่าที่เชียงใหม่มีร้านพายร้านเด็ดที่ควรแวะมาลอง รอบนี้เราเลยขอมาซิมสักหน่อย เราสั่งมาเป็น - Coconut Pie ตัว Signature ตัวแนะนำของที่ร้าน ราคา 90 บาท - Lemon Supreme ทาร์ตมะนาว ราคา 80 บาท - White Peach ราคา 85 บาท ตัวเค้กของที่ร้านค่อนข้างหวานมาก เค้กที่ทำมาใช้วัตถุดิบดีนะ สำหรับเราคิดว่าโดยรวมรสชาติกลางๆ คือดูเป็นเค้ก Homemade ที่ใส่ใจในการทำดี คนมาที่ร้านเรื่อยๆ ที่ร้านมีโต๊ะให้นั่งหลาก...อ่านต่อ

Wasinon R.
จริณพาย ร้านขนมหวานชื่อดังในเชียงใหม่

Charin Pie ร้านพายขนมหวานที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น เหมาะสำหรับมานั่งชิลๆ ขนมที่ประทับใจมากคือ พายแอปเปิ้ล และ พายมะพร้าว รสชาติเข้มข้น อบมาอย่างดี #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ตัวร้านเดินทางสะดวก บรรยากาศดีน่านั่ง แม้ว่าที่จอดรถอาจจะหายากในช่วงเวลาคนเยอะ แต่ พนักงานน่ารักและบริการดี ทำให้ประสบการณ์โดยรวมรู้สึกประทับใจ เหมาะมากกับคนรักพายและขนมหวานครับดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
พายโฮมเมดอร่อยฉ่ำร้านดังในตำนานย่านนิมมานฯ ที่ควรค่าการแวะมากินพาย 🥧
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายมะพร้าว, Lemon Supreme Pie, Chocolate Pie, Blueberry Pie, Strawberry Crumble, อเมริกาโน่ เย็น, ชาเขียวมัทฉะนม

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 วันนี้เรากับเพื่อนๆแวะมากินขนมหลังกินมื้อเที่ยงกันที่ “ร้านจริณ” คาเฟ่พายโฮมเมดเจ้าดังทั้งที่เชียงรายและเชียงใหม่ สาขานี้อยู่ตรงแถวนิมมานฯที่เชียงใหม่ บรรยากาศร้านให้ฟีลเหมือนบ้านญาติผู้ใหญ่ใจดีมากๆ 🏡🌳 อบอุ่น ร่มรื่น เป็นบ้านสวนสไตล์อบอุ่น เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ทุกมุม ราคา - พายแต่ละชิ้นอยู่ที่ประมาณ 90–120 บาท แล้วแต่รสชาติ ราคาค่อนข้างพรีเมียม แต่บอกเลยว่า คุ้...อ่านต่อ

Emmy Poko
2 เม.ย. 2025
พายมะพร้าวละมุนดีจัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Supreme Lemon Pie, พายมะพร้าว

เพื่อนทั้งสองคนแนะนำให้ว่ามาที่นี่ แบบชาวเชียงใหม่ทั้งคู่บอก ปายๆๆๆ เริ่มด้วยพายมะพร้าว แบบละมุนมาก ข้างบนเป็นไข่ขาวฟูๆนุ่มๆ หวานนิดๆ ไส้มะพร้าวอ่อนดี อีกชิ้นเป็นพายมะนาวสุพรีม สดชื่นตาเยิกโพล่งกันไปค่ะผู้ชม เปรี้ยวหอมสดขื่น แต่อิชั้นเทใจให้พายมะพร้าวววววว @charinpie นิมมาน 17 #eatwithemmypoko #emmypoko_cnx #charinpie #chiangmaicafe #cafehoppingcnx #ร้านเค้กเชียงใหม่ #cafehoppingchiangmai #...อ่านต่อ

Riang Supod
9 ต.ค. 2024
อร่อยทุกชนิดของพาย กาแฟอาร์ทๆ มีรูป

อร่อยทุกชนิดของพาย ไม่ว่าจะเป็น พายมะพร้าว พายมะนาวสุพรีม (เปรี้ยว หอมเลมอน) หรือเรียกว่า Supreme Lemon Pie ส่วนกาแฟอาร์ทๆ มีรูปเลือกเอาลงไปทำได้ สวยจนไม่กล้ากินสร้างความประทับใจให้กับทุกโต๊ะที่ได้รับกาแฟที่มีแก้วเดียวในโลก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม

sinechompoo
22 ก.พ. 2024
พายอร่อย ใส่รูปบนเครื่องดื่มได้กิ๊บเก๋มากค่ะ

ร้านขนมในนิมมาน เรียกว่าเป็นร้ทนเก่าแก่ประจำย่านนี้ก้อว่าได้ เป็นบ้านที่ตกแต่งให้ดูน่ารัก เป็นคาเฟ่ที่มีมุมต่างๆไว้ถ่ายรูปได้ เค้กที่ร้ทนเป็นโฮมเมด ขึ้นชื่อคือพายมะพร้าว ด้านบนเป็นครีมมะพร้าวฟูๆ อร่อยค่ะ กินกับเครื่องดื่ม ที่มีความกิ๊บเก๋ตรงใส่รูปเราบนเครื่องดื่มได้ด้วย เพียงแอดไลน์ส่งรูปเท่านั้น ไม่นานเกินรอ เครื่องดื่มรูปเราก้อพร้อมเสิร์ฟค่ะ #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!