- รีวิว Bar-B-Q Plaza บาร์บีคิวพลาซ่า

บาบีก้อน อร่อยกับ set วันเกิด
บาร์บีคิวพลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ชั้น 3 เซ็นทรัลนครศรีธรรมราช ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี ด้วยเดือนนี้เป็นเดือนเกิด และได้รับ gift voucher แทนเงินสด 100฿ สำหรับบาร์บีก้อนเลยต้องรีบมาใช้สิทธิ์ครับ สำหรับเซ็ตวันเกิด (แฮบปี้เบิร์ดเดย์ ปาร์ตี้หมู) นั้น หากมีบัตรสมาชิกจากราคา 999฿ เหลือเพียง 659฿ เท่านั้นครับประหยัดไปถึง 34% ภายในเซ็ตก็จะมี หมูสไลด์ เบคอน เยอรมันเบคอน หมูสามชั้น ปลากะพง เห็ดออรินจิ เห็ดเข็มทอง ข้าวโพดอ่อน กะหล่ำปลี (เติมได้ตลอด) แครอท ข้าวผัดกระเทียม 2 ถ้วย โค้ก 1 เหยือก ตบท้ายด้วยอัลมอนด์ช็อคโกแลตเค้ก เรื่องวัตถุดิบเนื้อหมูของบาร์บีคิวพลาซ่าไม่ต้องพูดถึงครับเพราะสดสะอาด เนื้อคุณภาพดี พอปิ้งย่างยังคงนุ่มละมุนลิ้นมาก โดยส่วนตัวชอบเยอรมันเบคอนมากที่สุดครับ น้ำจิ้มอาจจะต้องเติมมะนาวและพริกเยอะๆ ครับ จึงจะจัดจ้าน ขึ้นกับใครจะชอบแบบไหน ทานคู่กับข้าวผัดกระเทียม (วันนี้ข้าวผัดแฉะไปหน่อย) ตบท้ายด้วยเค้กชิ้นโต เนื้อเค้กฉ่ำมากครับ อร่อยวันเกิดกันเลยทีเดียว

ชุดสุกี้โบราณเนื้อ
ในช่วงนี้ก็ยังใช้วิธีสั่งไปกินที่บ้านเช่นเคยครับ ชุดสุกี้โบราณเนื้อ ประกอบด้วยเนื้อหมัก เนื้อสไลด์ ผักสดรวม ไข่ไก่ วุ้นเส้น น้ำซุปไก่เข้มข้น น้ำจิ้มและเครื่องปรุง ชุดนี้อร่อยแบบเต็มอิ่มกันเลย เสริมด้วยเกี๊ยวซ่า และเห็ดออริจิผัดโชยุ ในราคาแบบตึงๆ ตามมาตรฐานร้านอาหารติดแบรนด์ดูเพิ่มเติม
เต็มอิ่มกับชุดอร่อยเต็มเตา
นึกอยากทานบาบีคิวร้านนี้ในช่วงวันหยุด ลูกค้าเต็มร้านต้องรอโต๊ะกันเลย ใช้เวลารอไม่นานก็ได้โต๊ะ มีบัตรสมาชิกเลือกสั่งชุดอร่อยเต็มเตาหมู มีส่วนลด 20% สั่งเนื้อราดซอสมิโซะ เพิ่มอีก 1 ชุด และใช้ส่วนลดจาก gift vouchers อีก 100- มื้อนี้อิ่มคุ้มดูเพิ่มเติม
I have a gonnnn
ครั้งแรกกับพี่ก้อนนนน ^_____^ สั่งเนื้อมา 2 จาน ชิ้นหนาดี เนื้อนุ่ม แต่น้ำจิ้มไม่ค่อยโดนใจ ผักกะหล่ำหั่นซอยเติมฟรีไม่อั้น โต๊ะเล็กไปนิด นั่งกัน 5 คน อึดอัดๆ ยำเห็ดรวม รสชาติไม่แซบ แอบเศร้าใจ บริการรวดเร็วดี เราไปกินในช่วงล่ารางวัลด้วยนะ ให้ลูกค้าหยิบบอลสี เพื่อชิงพวงกุญแจ เราชอบกิจกรรมนี้นะ เหมือนในร้านเป็นครอบครัวเดียวกัน เพราะตอนหยิบบอลสี โต๊ะข้างๆก็หันมามอง ยิ้มให้กัน อารมณ์ลุ้นๆว่าจะได้บ...อ่านต่อ
ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง
ช่วงที่มากินไม่ใช่ช่วงบุฟเฟ่ เลือกชุดหมูมิโสะ กับหมูสามชั้นและเบคอน สาขานี้ไม่มีกระทะแบน เลยยังมีโอกาสหมูตกน้ำ รสชาติปานกลางสำหรับเนื้อหมูและน้ำจิ้ม ราคาถ้าทานจานแยก ถือว่าสูงพอสมควร ส่วนตัวชอบเบคอน บริการอาจไม่รวดเร็ว ด้วยจำนวนลูกค้าค่อยข้างมากในวันหยุดดูเพิ่มเติม