รีวิว Locanda Doisaket

Ap Ple
18 ธ.ค. 2018
ร้านอาหารอิตาเลียนในย่านดอยสะเก็ด รสชาติอร่อยเด็ดเพราะเจ้าของลงมือทำเองทุกเมนูค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Gnocchi Cream Sauce

หากใครอยู่แถวดอยสะเก็ดน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับร้าน Locanda doisaket เพราะเป็นร้านอาหารฝรั่งที่เปิดมานานหลายปีและรสชาติอร่อยถูกใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เมนูมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายและครบครันทั้งซุป สลัด อาหารกินเล่น พาสต้า ไปจนถึงจานหนักอย่างสเต็ก พิซซ่า และขนมหวานอย่างพายแบบโฮมเมดด้วยค่ะ

Ap Ple
13 มี.ค. 2025
ร้านอาหารฝรั่งตัวตึงย่านดอยสะเก็ด

Locanda ร้านอาหารฝรั่งสุดยอดตัวตึงย่านดอยสะเก็ด บอกเลยว่าร้านนี้เด็ดจริงอะไรจริง เป็นเมนูอาหารฝรั่งสไตล์อิตาเลียน มีทั้งพิซซ่า พาสต้า ราวิโอลี สเต็ก สลัด และเมนูพิเศษสไตล์สวิสอีกเพียบ เจ้าของร้านเป็นฝรั่งแต่ใจดีมาก ทักทายยิ้มแย้มแจ่มใสแนะนำเมนูอาหารดีมากค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

14 พ.ย. 2020
ร้านอร่อยในดอยสะเก็ด
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
16 พ.ย. 2023
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนอร่อย อีกร้านหนึ่งย่านดอยสะเก็ด

Locanda Doisaket, เป็นร้านอาหารอิตาเลียน อีกร้านนึงที่อร่อยของดอยสะเก็ด ตัวร้านค่อนข้างหลบมุมหน่อย ร้านนำเอาบ้านดัดแปลงเป็นร้านอาหาร ตัวร้านห้องแอร์ร้านนั่งสบายโซนด้านนอกก็ใหญ่มาก ดูอาหารมีให้เลือกอยู่พอสมควรราคากลางๆ โดยรวมอร่อยนะครับ แต่อาจจะปรุงรสจืดไปสักนิดนึง แต่ก็เป็นอีกร้านที่ชอบ ของร้านเป็นฝรั่งบริการดี ทำอาหารเสร็จก็ออกมาทักทายพูดไทยได้นิดๆดูเพิ่มเติม

ประแดะ
5 ก.ค. 2015
ร้านอิตาเลียนสุวิสในย่านดอยสะเก็ด

ร้านอาหารอิตาเลียน-สวิสนี้ อยู่ติดกับปั้มบางจากดอยสะเก็ดและฟาร์มแกะ เป็นร้านเล็กๆที่เพิ่งเปิดใหม่ไม่นานทำกันเองเป็นครอบครัว เจ้าของร้านเป็นคนรับออเดอร์และคอยบริการลูกค้า อย่างอารมณ์ดี ส่วนภรรยาก็ดูแลในครัว วันที่แวะไปนั่งเล่น กับเพื่อนสั่งบรูซแกตต้า กะไวน์แดง มาประกอบการเม้าส์มอยส์ของสาวๆ แต่ ถือว่าทำได้ดีทีเดียวขนมปังกรอบหอมสด และตัวท็อปปิ้งที่เป็นมะเขือเทศและหอม+ชีส อร่อยใช้ได้ทีเดียว เจ้าของ...อ่านต่อ

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8