3.0

น้องปอบ
8963k27k
10 พ.ค. 2017
กับข้าวรสชาติเข้มข้นดีค่ะ

ร้านนี้แยกมาจากร้านตรงถนนพระราม 2 ซึ่งร้านนั้นก็มีลูกค้ามากใช้ได้อยู่ แต่มาเปิดตรงนี้ มีคู่แข่งหลักก็คือร้านข้าวแกงแม่ล้วน ต้องเหนื่อยหน่อยค่ะ วันนี้น้องปอบลองแวะชิมอาหาร ข้าวราดกับ 2 อย่าง ราคาจานละ 40-50 บาท แล้วแต่กับข้าว น้องปอบเลือกเป็นเนื้อตุ๋น กับพะแนงหมู จานละ 50 บาท กับข้าวตักไม่มากค่ะ แต่ดีที่รสชาติเข้มข้น เลยทำให้กินกับข้าวได้พอ คือกินข้าวเยอะๆ กินกับน้อยๆ ได้ รสชาติกับข้าวอร่อยมาตรฐานค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

เที่ยว ทั่วไทย
27 พ.ค. 2017
ข้าวแกงบ้านต้นสน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกง

ร้านนี้น่าจะเป็นสาขาเปิดใหม่นะ แต่เล็กกว่าที่แรก ร้านนี้อยู่ติดถนนเลยครับตรงปั้มน้ำมัน DD อาหารประเภทต้ม แกง ผัด สำเร็จต่างๆก็มีให้เลือกหลากหลายดี รสชาติถือว่าใช้ได้นะครับ จัดจ้านดี พนักงานก็บริการใช้ได้ เป็นผู้หญิงทั้งหมด แต่ยังพูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง รู้สึกว่าจะเป็นชาวพม่านะ อย่างไรก็ดี อาหารดูสะอาดดี ร้านก็นั่งสบายไม่ร้อนด้วยดูเพิ่มเติม

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ย แหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว