รีวิว ขนมจีนแม่ปัญญา ตลาดนนท์ ตลาดนนท์

teewit
21 ก.ย. 2021
อร่อยไม่เผ็ดมาก

ชวนชิมเลอค่า
6 ส.ค. 2022
🌟ชวนชิมขนมจีนเจ้าดัง🌟

สั่งจาก LINEMAN 🌲 ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ (50฿) : เครื่องแกงออกใสไม่ได้เข้มเข้นหรือหอมเครื่องแกง ไก่เป็นส่วนอก ไม่แข็งไม่นุ่มมาก 🔶 ขนมจีนน้ำยากะทิ 50฿ : พอทานได้รสชาติเบาๆไม่ได้เข้มข้นมาก 🍛 แพคมัดแกงแยกเส้น แกง ผักมาอย่างดีน่าทานดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
2.6k1.6k29k
5 ก.ค. 2018
ขนมจีนเจ้าประจำที่ตลาดนนท์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำยากะทิ, น้ำพริก

@ตลาดนนท์ ถ.พิบูลสงคราม ร้านขนมจีนร้านนี้เป็นร้านที่แม่ชอบซื้อเวลามาจ่ายตลาดที่นี่ค่ะ ร้านอยู่ริมถนนเลยหาไม่ยาก ขนมจีนที่นี่มีทั้งน้ำยากะทิ น้ำยาป่า น้ำพริก แกงไตปลา และเขียวหวานไก่ เมนูที่บ้านทานเป็นประจำคือน้ำยากะทิและน้ำพริกค่ะ เราซื้อแบบแยกขายเป็นถุงๆละ 30 บาท มีผักต้ม ผักสด และผักดองมาให้พร้อม ขนมจีนซื้อแบบ 1 กิโลกก็ 30 บาทเช่นกัน ราคาถูกมากๆ ถ้จะทานเป็นจานๆก็มี 2 ราคาคือธรรมดา 30 พิเศษ 3...อ่านต่อ

George Puttasrijaru
14 มิ.ย. 2015
อยากกินขนมจีน ต้องลองที่นี่

ขนมจีนร้านนี้รสชาติกลมกล่อมมาก ราคาก็ไม่แพงด้วยนะ มีแบบธรรมดากับพิเศษ แต่ปริมาณแตกต่างกันเยอะมากๆในราคาที่เพิ่ม 5 บาท ดังนั้นไปทานร้านนี้ทั้งทีต้องเป็นแบบพิเศษเท่านั้น ภายในร้านมีผักให้พร้อม ใส่ได้เต็มที่ดูเพิ่มเติม

Tawit
22 ก.ย. 2021
อาหารน่าทานรสชาตดี
Bambam
21 ก.ย. 2021
อร่อย รสชาติดี
เมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาป่า ใส่เท้าไก่, ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่