3.7

รีวิว MK Restaurants บิ๊กซี ราชบุรี

17 มิ.ย. 2020
อร่อยค่า แต่สถานที่แคบ ไม่สะดวกสบายค่ะ

Hana Fujiwara
23 เม.ย. 2021
ร้านในความทรงจำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยก, เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก

อันนี้ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะคิดว่าใครๆก็เคยกิน และเวลาเดินผ่านร้านนี้หรือนึกถึงทีไรก็รู้สึกอบอุ่นขึ้นมาตลอด แต่มาดูกันดีกว่าว่าโดยรวมเป็นไง -พนักงาน ทำไมสาขานี้เหวี่ยงเก่งจัง แบบเหมือนศตูของพนักงานมากินร้านนี้ -รสชาติ ปานกลางค่ะ น้ำต้มยำอร่อยดี แต่ของหมดหลายอย่างดูเพิ่มเติม

LOVE EAT MEAT
12 เม.ย. 2015
อร่อยแน่นอน ที่ MK
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอดเจ, ฟองเต้าหู้เจ, เผือกหิมะ

ทุกคนคงรู้ดีว่าถ้ามาที่นี่แล้วไม่มีทางผิดหวังเพราะสุกี้ก็มีความมาตรฐานอร่อยทุกอย่าง วัตถุดิบคุณภาพดีค่ะ ที่นี่บิ๊กซีจังหวัดราชบุรี พวกเรามากันโต๊ะใหญ่ 2 หม้อ โต๊ะที่ 1 สั่งชุดผัก ของเราสั่งผักแยกเพราะเราไม่ชอบผักทุกอย่างที่อยู่ในชุดค่ะจึงสั่งผักแบบที่ต้องการคือ ผักกาดขาว ผักบุ้ง ฟองเต้าหู้ เต้าหู้ทอด อย่างละ 2 ที่ เน้นแต่ของพวกนี้ ผักๆ และไม่เน้นเนื้อสัตว์ วันนี้เป็นวันที่คนกลับบ้านกันเยอะใน...อ่านต่อ

ลงหม้อ เน้นของมีประโยชน์ข้าวอบจักรพรรดิชุดผักขนาดใหญ่เผือกทอดอร่อยสุดสุด สู้โรงแรม 5 ดาวได้เลย
Xx_YoS_xX
19 มิ.ย. 2015
สุกี้คู่บ้านคู่เมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยก, เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก, ข้าวเป็ดย่างหมูกรอบ, ชุดหมูสไลซ์

วันนี้ระเห็จมาบิ๊กซีราชบุรี หาซื้อเชือกผูกรองเท้าเทรลคู่ใหม่ แต่มันไม่มีสีเหลือง เลย พลาดไป ประกอบกับเย็นแล้ว เลย เดินดูร้านที่จะฝากท้องเย็นนี้ซะหน่อย สรุปแล้ว ผมก็เดินเดี่ยวเข้าไป ร้าน เอ็ม เค สุกี้ ด้วยความหิวเลยครับ สั่งอย่างแรกคือ ข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ ตามด้วยชุดหมูสไลซ์ และ สั่งผักกาด 2 ผักบุ้ง 1 เห็ดฟาง1 ตับหมู 1 ครับ (ทานคนเดียว) พออาหารมากองเพิ่งรุ้ ว่า กล่องข้าวน้อยฆ่าแม่เป็นอย่างไ...อ่านต่อ

2 มิ.ย. 2015
เอ็มเคสุกี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมี่หยก, เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก

เอ็มเคเอ็มเคสุกี้ สาขาบิ๊กซีราชบุรี สุกี้ความอร่อยมาตรฐานเดียวกัน นั่งทานไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะมาทานกับครอบครัว คนรัก เพื่อนฝูง รับรองอิ่มหนำสำราญกันถ้วนหน้า ร้านค่อนข้างมีโต๊ะเยอะนั่งทานได้สบายๆเลยเชียว ชอบเป็ดย่าง หมี่หยก สั่งตลอดเลย ลองแวะมาทานกันนะค่ะดูเพิ่มเติม

7 มิ.ย. 2015
เอ็มเคสุกี้ บิ๊กซีราชบุรี

เอ็มเคสุกี้ บิ๊กซีราชบุรี ร้านสุกี้หลากหลายสาขา ตั้งอยู่ชั้น G บริเวณบันไดเลื่อน ในร้านมีเมนูให้เลือกเยอะครับ แบบปุ๊บเฟ่ ก็มี น้ำซุปอร่อย ผักและเนื้อก็สด สะอาด ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว หรือเพื่อนฝูง ก็สบายครับดูเพิ่มเติม

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4