3.3

รีวิว BLISSTIME วังน้ำเขียว

mom.army
1.8k4k40.4k
13 ก.พ. 2021
Blisstime ร้านกาแฟวังน้ำเขียว วิวภูเขา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: f Orange Black Coffee

Blisstime cafe' วังน้ำเขียว โคราช ร้านกาแฟน่ารักในต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว ตั้งริมทาง ถ.304 ทางไปทับลาน อยู่ริมทาง ร้านน่ารักบรรยากาศดีมีวิวเขาเป็นฉากหลัง เปิด 8.00-19.00 ทุกวัน มาซื้อสตรอเบอรี่ที่วังน้ำเขียวก่อนถึงไร่ม้งผ่านร้านกาแฟ Blisstime แวะดื่มกาแฟก่อนสักแก้ว ชอบบรรยากาศร้านตกแต่งสวยงาม ที่นั่งหลายมุม ด้านนอกมีโต๊ะไม้ยาวๆจิบกาแฟหันหน้าสู่ภูเขาได้ เครื่องดื่มมีเมนู กาแฟ ชา ทั่วๆไป special menu ของทางร้านที่พนักงานแนะนำ เราลอง Black orange coffee (115) เป็นอเมริกาโนในน้ำส้มสด เสริฟแยกชั้นน้ำส้มกาแฟ เวลาดื่มสไลด์หลอดจากล่างขึ้นบนจะได้รสน้ำส้มสดหวานอมเปรี้ยวต่อด้วยกาแฟเข้มๆเย็นๆ ดื่มแล้วสดชื่น เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพที่เห็นเป็นเมนูแนะนำในหลายๆร้าน เป็นร้านกาแฟน่ารักๆ บรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวยมาก พนักงานให้การต้อนรับและรับลูกค้าดี เปิดทุกวัน มีร้านอาหารในโซนติดๆกันช่วงนี้กำลังปรับปรุงให้เดินเชื่อมไปหากันได้ มาเที่ยววังน้ำเขียว แนะนำให้มาลองบรรยากาศร้านนี้

mom.army
1.8k4k40.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่วังน้ำเขียววิวภูเขา ติดถนน304

blisstime วังน้ำเขียว ร้านกาแฟวังน้ำเขียว ริมถ.304 มองหาร้านอาหารบ้านวังตาล ร้านอยู่ติดกันเดินทางเชื่อมถึงกันได้ ไม่ได้มาแวะหลายเดือนร้านดูแปลกตาไป มีสนามเด็กเล่นอยู่หลังร้าน มองเห็นวิวภูเขาไกลๆ วันนี้สั่ง Americano 70 Helzeinut latte bliss 95 Passionfruit smootie 85 กาแฟรสชาติมาตรฐาน กาแฟรอนานสักนิดมีพนักงานคนเดียวดูเพิ่มเติม

1 ส.ค. 2023
วิวเขาวังน้ำเขียวในวันฝนพรำ
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k43k
5 ธ.ค. 2022
วันนี้หมอกฉ่ำริมเขา อากาศดีกับเครื่องดื่มดีๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาแอปเปิ้ล, คาปูชิโน่ร้อน

🕰️ #Blisstime คาเฟ่กลาสเฮ้าท์ หน้าติดถนนหลังติดเขา มาเช้าที่หมอกเข้า อากาศเย็นฉ่ำใจ ปรับปรุงพื้นที่ด้านหลังเชื่อมกับร้านบ้านวังตาลแล้ว เทควิวได้กว้างกว่าเดิมจ้า ☕️ชา กาแฟ ดี บริการตัวเอง 📍ริมถนน 304 ติดร้านบ้านวังตาล ไทยสามัคคี วังน้ำเขียว นครราชสีมา 🚙จอดหน้าร้าน #คาเฟ่วังน้ำเขียว #ที่เช็คอินวังน้ำเขียว #ร้านอาหารวังน้ำเขียว #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม

18 มิ.ย. 2020
ร้านสวยวิวเขากับมาตรการป้องกันกรุบๆ
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
4 ธ.ค. 2021
ร้านกาแฟวังน้ำเขียว วิวดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

มาเที่ยววังน้ำเขียวก่อนเข้าที่พักขอจัดสักหน่อย ร้านนี้อยู่ริมทางเส้นวังน้ำเขียว เป็นร้านกาแฟไม่ใหญ่มาก ขายทั้งเครื่องดื่มและขนม ภายในตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะให้นั่งด้านในเยอะอยู่ค่ะ หรือใครอยากรับบรรยากาศวิว ก็ต้องเป็นด้านหลังร้านเลย เรามาถึงก็สั่งกาแฟกันคนละแก้ว พร้อมกับเค้ก นั่งชิลๆ ดูวิว แต่ตอนที่เรามาแดดเปรี้ยงเลย แต่ลมเย็นๆ คือดีค่ะ รสชาติ: เครื่องดื่มถือว่าโอเคเลยค่ะ ไม่หวานมากดูเพิ่มเติม

PAE C.
11k2.9k13.9k
2 ธ.ค. 2021
แวะรับโอโซน

สำหรับร้านขับผ่านบ่อยพอสมควรกะจะแวะหลายทีแล้วแต่กะระยะไม่ถูก ก็ได้แต่หมายหัวไว้ว่ารอบหน้าแวะแน่จนมาถึงวันนี้นี่แหละ อากาศเย็นสบายขอแวะหน่อยก็แล้วกันตั้งใจไว้แล้ว เดินเข้าไปในร้านลมเย็นพัดผ่าน หนาวเลย เราเลือกเครื่องดื่มมา 1 แก้วคือคาปูเย็น รอเมนูประมาณ 2 นาที พอได้ปุ๊ปเลยออกไปหาถ่ายรูปเก็บภาพบรรยากาศสักหน่อย ดื่มกาแฟเย็นที่สั่งมารสชาติไม่ว้าวเท่าไหร่ แต่บรรยากาศสวยเลยชอบนะ เอาเป็นว่าเพื่อนผ่านม...อ่านต่อ

หน้าร้านบรรยากาศ
Wachi Kowwarin
11 มิ.ย. 2020
ร้านริมทาง วิวภูเขา

พิกัด ริมถนน 304 ฝั่งขาเข้า อ.วังน้ำเขียว ร้านอยู่เลยโรงพยาบาลวังน้ำเขียวไปไม่ไกล เคยมาแวะทานกาแฟที่ร้านนี้เมื่อปีที่แล้วแต่ยังไม่ได้เขียนรีวิว รอบนี้มีโอกาสได้มาที่อำเภอนี้อีกครั้งจึงตั้งใจแวะเพื่อเคลียรีวิว บรรยากาศไม่ต่างจากเดิมนักภายในปรับเปลี่ยนนิดหน่อย สามารถจอดรถด้านนอกและด้านข้างหน้าร้านบ้านวังตาลได้ เมนูที่สั่ง -อเมริกาโน่เย็น เลือกเมล็ดกาแฟพรีเมียม ราคาปรับขึ้นจากเดิม 70 เป็นแก้วละ ...อ่านต่อ

Sekojang
220225
20 ต.ค. 2019
ร้านเล็กๆน่ารัก ริมทาง
เมนูเด็ด: เค้กมะตูม, เค้กชีสส้ม

ร้านคาเฟ่ เล็กๆ บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้น้องหมาเข้าได้ด้วยค่ะ ถ้ามีรถเข็น เค้กอร่อยใช้ได้ วันนี้ได้ทาน 2 อย่า เค้กมะตูมและชีสส้มไม่หวานมาก ชาเขียว Affogato เข้มๆดี แต่ถ้าทานกับไอศครีมวนิลาน่าจะตัดกันได้ดีกว่า (ทางร้านให้เป็นไอศครีมชาเขียวมา) คราวหน้าจะมาลองกาแฟค่ะดูเพิ่มเติม

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม
La Vista Restaurant
La Vista Restaurant
ร้านอาหารสุดหรูในเขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยภูเขา ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดว้าว
฿฿฿฿