3.0

รีวิว Black Canyon PTTRM โรงโป๊ะ แหลมฉบัง

nikki
4 ก.ค. 2015
มีโปรโมชั่นร่วมกับ samsung

เป็นสาขาที่อยู่ในปั๊มปตท.โรงโป๊ะ ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ ร้านนี้มีโต๊ะน้อยมากแค่ 1-2 โต๊ะเอง ร้านเล็กมาก แบบว่าเน้นซื้อกลับบ้านเท่านั้น รสชาติมาตรฐานแบรนด์ค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นร่วมกับ samsung คือ ซื้อ 2 แก้ว ราคา 99 บาท ใครใช้โทรศัพท์ของซัมซุง กดรับสิทธิผ่าน app galaxy gift ได้เลยค่ะ จำกัดสิทธิ์ 1 ครั้งต่อเดือนค่ะ

Puii Puii
3 ต.ค. 2016
เติมพลัง กับเครื่องดื่มปั่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คุ้กกี้แอนด์ครีม

รีวิวย้อนหลัง อีกร้าน ในวันอากาศร้อนอะไรเบอร์นี้ ต้องจัดเมนูเย็นๆคลายร้อนมแวะเติมน้ำมัน มองหาร้านที่ไม่ใช่อเมซอน มีแบล็คแคนยอน ร้านเล็กๆอยู่มุมปั้ม เข้าไปแอร์เย็นฉ่ำ สั่ง คุ้กกี้แอนด์ครีม มา1 แก้ว รสชาติดีใช้ได้ค่ะ ในร้านมีพนัก2 คน ช่วยกัน รับออเดอร์ และทำเครื่องดื่ม ถือว่า โอเค สำหรับร้านเล็กๆนี้ค่ะ สำหรับลูกค้าแกแลคซี่กิฟท์และ เอไอเอส มีสิทธิพิเศษสำหรับเครื่องดื่มราคาพิเศษค่ะดูเพิ่มเติม

11 ธ.ค. 2015
แวะดื่มให้ชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตเย็น

แบล็คแคนย่อน คอฟฟี่ ปั้มปตท บางละมุงโรงโป๊ะ ร้านเล็กๆในปั้ม เข้ามาสั่งด้านในแอร์เย็นๆ สบาย เมนูก็เหมือนสาขาอื่นทั่วไป มีให้เลือกเยอะดี ชอบเมนูกาแฟ เข้มๆ คุณภาพดี..สมราคา ขนมอร่อยก็มีนะ นักเดินทางแวะได้เลยยยดูเพิ่มเติม

katay
2 ต.ค. 2015
เครื่องดื่มเย็นๆ เน้นชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่ากาเซีย

ร้านไม่ใหญ่ค่ะ นั่งได้แค่ 2 คน เราชอบเครื่องดื่มที่นี่มากกว่าร้านป่าข้างๆค่ะ แต่ที่ไม่ประทับใจเลยคือพนักงานขายที่หน้าตา และน้ำเสียงไม่ค่อยพอใจอยู่ทุกครั้งที่แวะมา สงสัยว่าพวกเราคงมาเยอะจนรำคาญมั้ง อุๆๆ ร้านมีขนม เบเกอรี่ด้วยค่ะ รสชาดกลางๆค่ะดูเพิ่มเติม

pumpui
30619436
22 ก.ย. 2013
เมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น

มีนำ้ให้เลือกหลายอย่างดี ชา กาแฟ โกโก้ ชาเขียว ชาไทย ทั้งร้อน เย้น ปั่น แถมใส่ไอศรีมได้อีกด่วย ขนมก้อมีทั้งแซนวิช ขนมเค้ก คุกกี้ อีกเยอะเลยสำหรับไว้กินน้ำต่างๆๆ แต่ที่นั่งในร้านน้อยมาก ข้างนอกก้ร้อนที่นั่งตากแดดอ่านต่อ