4.1

รีวิว Charmar Cafe and Dog services (ชามา)

17 มิ.ย. 2015
สระว่ายน้ำน้องหมา พร้อมจิบกาแฟเพลินๆๆ

Nuch Leerasantana
26 มิ.ย. 2014
สระว่ายน้ำน้องหมาและคาเฟ่ย่อมๆ กับบริการขั้นเทพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสตรอเบอรี่, คาปูชิโน่ร้อน

ร้าน Charma Cafe คือร้านบริการสระน้ำสำหรับน้องหมา เเละมีคาเฟ่เครื่องดื่มให้บริการด้วย โดยร้านตั้งอยู่ในซอสมิสทีน(รามคำแหง)ค่ะ วันนี้พาน้องหมา 4 ตัวมาว่ายน้ำ ระหว่างรอก็นั่งสั่งกาแฟ อยู่ให้ห้องแอร์เย็นฉ่ำๆ เเละหันหน้าไปเจอน้องหมากำลังว่ายน้ำเล่นด้วย เเละเราสามารถลงไปว่ายด้วยได้ค่ะ เมนูที่สั่งในวันนี้เป็นกาแฟทั้งหมดค่ะ -ลาเต้ร้อน/คาปูร้อน รสชาติกาแฟที่นี่จะไม่เข้มมาก จะออกแนวนุ่มนวลระดับปานกลา...อ่านต่อ

24 พ.ย. 2013
สระว่ายน้ำสุนัข พร้อมเครื่องดื่ม

สระว่ายน้ำสุนัขและโรงแรมหมา มีเครื่องดื่มที่เข้มข้นจริงๆ กาแฟเข้มข้น โกโก้เข้มสุดๆ ชาเขียวมัจฉะ จากญี่ปุ่น มีคุ๊กกี้แซลมอน ผักโขมแต่เป็นของหมา5555 กินกาแฟรอหมาว่ายน้ำเพลินๆๆๆ🐶☕️ สตอเบอรี่โยเกิตก็อร่อย อิอิดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2014
คาเฟ่ย่อยๆ จิบเครื่องดื่มไปมองน้องหมาว่ายน้ำไปเพลินๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยาคูล-สปิทซ์, อิตาเลี่ยนโซดาต่างๆ

ร้าน Charmar Cafe เป็นร้านคาเฟ่น่ารักๆ ที่เราสามารถนำน้องหมาของเรามาว่ายน้ำได้โดยมีคนคอยช่วยพาน้องหมาเราว่ายน้ำหรือเราสามารถว่ายน้ำกับน้องหมาเราได้เช่นกัน (มีบริการห้องอาบน้ำ) รีพาน้องหมารีมาเกือยทุกวันเสาร์ช่วงเช้าค่ะ พนักงานที่นี้น่ารักมากๆ เป็นกันเองไม่มีเหวี่ยงเลย ยิ้มแย้มน่ารัก อยากมาทุกวัน และไม่มีอาการยี้น้องหมาของเราค่ะ เครื่องดื่มร้อนเย็นต่างๆ มีรสชาติอร่อยทั้งหมดค่ะ การันตี ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World