- รีวิว Zabs สุกี้กระทะร้อน

รีวิว Zabs สุกี้กระทะร้อน
สุกี้กระทะร้อน หลังมข
กินบ่อยค่ะตั้งแต่สมัย40บาท จนโควิทผ่านไปเขาขึ้นราคา50฿ แต่ไม่นึกว่าตัวเองจะไม่เคยรีวิวร้านนี้เลย😅 สุกี้กระทะร้อน ถ้าไม่แจ้งเขาจะราดน้ำจิ้มมาเลยซึ่งสำหรับเราว่าเผ็ด เราต้องคอยจิ้มเองแจ้งล่วงหน้ากับแม่ค้า น้ำจิ้มเขาจะหอมเหมือนมีน้ำมันงา หมูนิ่มมากๆค่ะ ผักก็ให้เยอะกว่าและนิ่มกว่าร้านรอบๆหลังมข เลยกินเป็นประจำเลย แต่ส่วนมากชอบซื้อกลับ กินที่ร้านรู้สึกอับๆไปหน่อยแฮร่

อร่อยย แซ่บนัวสุดๆ
ชอบค่ะ ชอบรสต้มยำ แต่เราว่าน้ำสุกี้หวานไปนิดค่ะ อร่อยดีค่ะ เจ้าของร้านบริการดี ชอบมากค่ะ มีน้ำบริการฟรี มีปลั๊กไฟชาตร์ฟรีค่ะ มีให้เลือดหลากหลาย ทั้งทะเล หมู ไก่ ไม่มีที่จอดรถค่ะ ชอบมากกกกค่ะ แนะนำมากๆอ่านต่อ
มันต้องงี้ดิถึงจะเรียกว่าสุกกี้
ถ้าคุณชอบสุกกี้ จะน้ำหรือแห้งผมแนะนำให้มาลองร้านนี้ดู เพราะน้ำจิ้มสุกกี้เขาเด็ดดวงจริง ไม่หวานเกินไปและเผ็ดร้อนได้อารมณ์จริง ๆ เสริฟพร้อมจานกระทะ ติดนิดเดียวรสชาติของตัวสุกกี้มันยังจืดไปหน่อยสำหรับคนทั่วไป แต่ถ้าคุณกำลังไดเอ็ดผมว่านี่หล่ะเหมาะสำหรับคุณจริง ๆ เออ... ผมบอกไปยังว่าน้ำจิ้มสุกกี้นี่ทางร้านให้มาเป็นขวดใหญ่ตั้งไว้ให้ที่โต๊ะกันเลยนะ อยากซัดเท่าไรจัดเลยน้ำจิ้มไม่อั้น ไวไฟฟรี ที่จอดรถนี่...อ่านต่อ
สุกี้กระทะร้อน
ส่วนตัวไม่ชอบกินสุกี้เพราะเป็นคนไม่กินผัก แต่พอได้ลองร้านนี้คือได้เนื้อหมูเน้นๆเยอะมาก น้ำจิ้มเด็ด ราคาไม่แพง แถมได้เยอะ แต่ตินิดเดียวคือสุกี้ตอนที่ได้กระทะแอบไหม้แล้วนิดนึง โดยรวมดีค่ะ สุกี้อร่อย น้ำจิ้มเด็ด จากที่ไม่ชอบกินสุกี้ แต่จะไปกินร้านนี้อีก ติดใจ 👍🏻ดูเพิ่มเติม