เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว The Garret @ Mae Kam Pong

Holly Pan
26 มิ.ย. 2020
价格比较贵 性价比一般
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

这家酒店山村的开始处,相对来说比较好停车,已经是这个村最贵的酒店之一了😓,性价比很一般. 酒店是波西米亚风格的装修,门口有很多多肉,复古的木地板,各种好看的小摆件,一楼的价格比二楼要高出一杯还要多,二楼的被子很潮湿,如果不开风扇没有办法睡觉. 花园后面是瀑布,这边的酒店都没有空调,晚上山里面比较冷. 整体来说性价比一般,如果你预算不高 不推荐这里(价格包含双早),Wi-Fi不是非常快,店主不会说英文.

pinkiethefoodie
10 ธ.ค. 2020
รร น่ารักมาก เจ้าของเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ใครที่มองหาโรงแรมสไตล์ใหม่ๆในแม่กำปอง แนะนำที่นี่มากๆค่ะ เป็นโรงแรมแห่งเดียวในแม่กำปองที่มีน้ำตกผ่านตรงกลาง ตกแต่งสไตล์โบฮีเมียน น่ารักมากกกค่ะ เจ้าของคอยคุยกับแขกมาพัก เล่าประวัติ เล่านู่นนี่ให้ฟัง ห้องพักอาจจะเล็กไปหน่อย แต่โดยรวมชอบมากค่ะ มีจุดถ่ายรูปเยอะมาก อาหารเช้าดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿