สเต๊ก฿฿฿฿

รีวิว Vano's Steak

Pop Vi
16 ต.ค. 2015
สเต็กคุณภาพ ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับปริมาณและรสชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PORK LOIN, Roma Coffee, มันฝรั่งติดเปลือกทอด, สปาเก็ตตี้แองโชวี่, mini steak

วันนี้นัดมาเจอให้เพื่อนเลี้ยง จริงนัดอีกร้านนึงใกล้ๆ กัน แต่เพื่อนชวนเปลี่ยนมาลองที่นี่กะทันหัน ร้านอยู่เลยไร่สุวรรณมาไม่ไกล ถ้ามาจากปากช่อง อยู่ริมถนนมิตรภาพ (ตอนนี้ทางเข้าด้านหน้ามีป้ายซุ้มของ ฤทธา อยู่) ลักษณะร้านเป็นอาคาร มีที่นั่งทั้งด้านนอก ด้านใน เมนูอาหารก็สเต็กเป็นหลัก และก็มีพวกสปาเก็ตตี้ เครื่องดื่มก็มีกาแฟแบบต่างๆ เป็นคนไม่ทานเนื้อวัว เลยไม่ได้ลองวากิว เนื้อแกะ ก็ไม่ชอบ เลยมาจบที่หมู ตามเคย สั่ง Pork Loin และเพื่อนๆ ก็สั่งมาคนละจาน 2 จาน พอมาเสิร์ฟเท่านั้นละ เห็นแล้วถึงกับจุก แต่ละจานบิ๊กไซส์ทั้งนั้น เนื้อสเต็กทั้งใหญ่และหนามาก สปาเกตตี้นี่แบ่งได้ 2-3 คน มันฝรั่งทอดชิ้นใหญ่ ครัวซองค์ สลัดผักสดๆ Pork Loin ที่สั่งมา ชิ้นหนามาก สั่งแบบ Medium Well เนื้อสเต็กหนา นุ่ม ไม่เหนียว ยังฉ่ำนิดไม่แห้ง ชอบๆ รสชาติอร่อย เครื่องดื่ม สั่งกาแฟ Roma เข้มกลางๆ รสชาติอร่อย อย่างอื่นชิมนิดหน่อย เพราะจุก ไม่ไหว โดยรวมรสชาติอาหารอร่อย ราคาเมื่อเทีบคุณภาพและปริมาณ ถือว่าไม่แพงเลย

รีวิวที่พูดถึง
Janyanis
30 มี.ค. 2019
สเต็กชิ้นใหญ่ ครัวซองอร่อย
เมนูเด็ด: ครัวซองต์, ขนมปังชีส

ร้านนี้ว่าจะมากินหลายครั้งแล้ว สุดท้ายก็ขับเลยบ้าง คนเยอะจนไม่อยากรอบ้าง วันนี้เราจะไม่พลาด ร้านอยู่เลยไร่สุวรรณไป 300 เมตร ท่องไว้ๆ และพอเข้ามาจอด ที่ร้านก็มีลูกค้าอยู่แล้วประมาณนึง โซนข้างนอกยังว่างโล่ง อ่ะ เราก็สั่ง Ribeye New York Steak สปาเกตตี้มีทซอส กับขนมปังชีส พอสั่งอาหารไปปั้บ เราจะได้เครื่องเคียงมาเสิร์ฟก่อน - สลัด ผักก็สดดี น้ำสลัดออกสไตล์อิตาเลี่ยน - ครัวซองต์ อันนี้อร่อยมากกกก...อ่านต่อ

P
45120808
18 เม.ย. 2019
ถ้าไปเขาใหญ่ นี่คือร้านสเต๊กที่ต้องแวะกินทุกครั้ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: T-BONE STEAK, สปาเกตตี้กุ้งแม่น้ำ

เขาใหญ่มีร้านสเต๊กมากมาย หลากหลายสไตล์ หลากหลายราคา แต่ถ้าให้เลือก1ร้าน ณ วินาทีนี้ Vano คือร้านที่ผมคิดว่าดีที่สุด รสชาดดีแบบoutstanding และราคาreasonableมากๆ (หลายร้านที่กินที่เขาใหญ่ รสชาดด้อยกว่า แต่ขายoverpriceไปมาก) สเต๊กจะเสิร์ฟคู่กับครัวซอง สลัด ข้าวโพด และข้าวผัดธัญพืช ซึ่งข้าวโพดหวานมาก ข้าวธัญพืชก็เป็นทีเด็ด ดูผ่านๆเหมือนจะไม่มีอะไรแต่กินตัดกับสเต๊กลงตัวมากๆ Wagyu steak นิ่มมาก แต่โด...อ่านต่อ

T-boneสปาเกตตี้กุ้งแม่น้ำ
Latte
23 มี.ค. 2015
จานใหญ่มาก อิ่มอร่อยยกครัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกรวม, ครัวซอง

ขับรถผ่านวาโน่สเต็กบ่อยครั้ง เห็นเพื่อนวงในเข้ามารีวิว ดูภาพไปมาเกิดอาการอยากลอง ร้านติดริมถนนมิตรภาพ การจราจรสะดวก ที่จอดรถสบาย ไปทานมื้อเย็น มีโต๊ะอื่นอีก 2 โต๊ะ ลูกค้าไม่เยอะเลย จากข้อมูลรู้ว่าจานใหญ่ จึงสั่งอย่างระวัง เมนูที่ทานวันนี้มี 1. ไส้กรอกรมควันรวมจานเล็ก (170.-) 2. Pork Chop (380.-) 3. มันฝรั่งทอด (170.-) 4. ครัวซอง 6 ชิ้น (15*6 = 90.-) อาหารที่นี่ทุกจานมาไซด์ XL ไส้กรอกรมควันจ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
10 ส.ค. 2017
สเต็กดีครัวซองต์เด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Vano Premium Steak, ครัวซองต์, mini steak, ขนมปังกระเทียมชีส, Grilled Salmon White Sauce

หากมีโอกาสไปแถวปากช่องแล้วอยากทานเสต็กที่ทั้งอร่อย มีคุณภาพ และราคาไม่แพงเกินไป อยากจะขอแนะนำ Vano's steak ให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดค่ะ ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานาน แต่ก้อเพิ่งมีโอกาสได้ชวนที่บ้านมาชิม หลังจากตามชิมร้านสเต็กแถวนั้นมาหลายร้าน ซึ่งทุกคนลงความเห็นว่าไม่ผิดหวังนะคะ เมนูที่สั่งอร่อยสมราคา แต่จะมากหรือน้อยก้อขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนด้วยค่ะ #เมนูที่สั่ง# - ขนมปังกระเที...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
4 เม.ย. 2017
สเต๊กนุ่ม ราคาดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: New York Steak

ตั้งท่าจะแวะร้านนี้หลายทีละค่ะ วันนี้ฤกษ์งามยามดี แวะจัด New York steak rare สักชิ้น ตามเมนู ฿850 แต่คิดเงินจริง ฿700 สงสัยจะชิ้นเล็กกว่าที่ระบุในเมนู เนื้อสเต๊กย่างมาสุกน้อยๆ แบบ rare เนื้อนุ่มดีค่ะ แต่แห้งไปหน่อย ไม่ฉ่ำเลือด แบบหั่นแล้วเลือดไม่สาด รสเนื้อ จืดไปหน่อย แต่ซอสเนื้ออร่อยดีค่ะ ปกติน้องปอบทานสเต๊กไม่เคยจิ้มซอสนะคะ แต่อันนี้ จิ้มซอสอร่อยกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

Mani
24 ธ.ค. 2018
วากิวดีงามเช่นเคย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: WAGYU STEAK, ครัวซอง

วันนี้มีโอกาสได้มาเที่ยวเขาใหญ่ แล้วกลับมาทานสเต็กที่ร้านวาโนอีกรอบค่ะ เคยกินครั้งแรกประทับใจมากค่ะ รอบนี้กลับมาอีกรอบ ร้านวาโนสเต็กขึ้นชื่อเรื่องความใหญ่ และคุณภาพดีสมราคา บรรยากาศร้านเหมือนเดิม คือ เหมือนมาทานอาหารที่บ้าน เรียบๆ ไม่ได้มีการตกแต่งอะไรมากมาย รอบนี้เราพาที่บ้านมาทานค่ะ ได้ชิมหลายอย่างค่ะ เราชอบร้านนี้ตรงที่มีครัวซองร้อนเสิร์ฟให้ตอนนั่งรอ กับสลัดผัก ซึ่งครัวซองหอม อร่อยมากค่ะ สลั...อ่านต่อ

22 ธ.ค. 2016
วากิว ดีงาม

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น