4.5

รีวิว Why 168 Cafe

Aong Kung
30 ม.ค. 2020
อร่อยมาก ดนตรีก็เพราะ แนะนำมากครับ
เมนูเด็ด: Caffè Lattè

sasa
5 ส.ค. 2020
คาเฟ่สงบในร้านเครื่องเสียง เปิดเพลงเพราะเชียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Why Dark, No. 168

ด้วยความบังเอิญเลยผ่านมาเจอคาเฟ่เล็กๆ ร้านนี้ ร้านไปง่ายนะ อยู่ติดถนนราชพฤกษ์แต่เข้าด้านซอย มีที่จอดรถกว้าง ตัวร้านจะเป็นห้องเดียวเล็กๆ ในร้านเครื่องเสียงอีกที มีวิวสวนเล็กๆ ของร้านด้านนอกให้ดู ตอนเราไปไม่มีคน ที่ชิวมากคือเพลงที่เปิดเพราะดี สำหรับเครื่องดื่มเราลอง Why Dark หรือช็อคโกแลต กับ No. 168 หรือมัจฉะแฟรบเป้ รสชาติมาเข้มดีงามทั้งคู่ แพ็คเกจจิงอาจดูบ้านๆ หน่อย เสียดายร้านมีเค้กแค่ตัวเดีย...อ่านต่อ

26 ต.ค. 2019
กาแฟดี เค้กอร่อย เพลงดีมากเว่อร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caffè Lattè, HOKKAIDO CHEESE CAKE, Why Dark

งงมากว่าร้านดีขนาดนี้ทำไมไม่มีคนรีวิวลงวงใน นี่มัน hidden gem ที่แท้ทรู! . เป็นคาเฟ่ของร้านเครื่องเสียง hi-end audio นะ ...แล้วไง? ...ก็ได้ฟังเพลงเพราะๆ จากเครื่องเสียงราคาเป็นล้านไงคับ ฟินหูมากกก . เสียงมันดีมากจริงๆ เข้าใจเลยว่าทำไมคนมีตังเขาถึงยอมจ่ายอะ ...ส่วนเราก็มาฟังที่ร้านนี้เอา😁 . เรามาที่นี่ 4 รอบละ ติดใจเสียงก็จริง แต่ติดใจของกินมากกว่า555 . มาสองครั้งแรกสั่งแต่ dark chocolate ร้อนบ...อ่านต่อ

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - One Bangkok ชั้น B1
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด