รีวิว EVEไฟแดงท่าน้ำนนท์ (อีฟไฟแดง) ท่าน้ำนนท์

MiNi
8.1k3k27.9k
7 เม.ย. 2019
บรรยากาศริมท่าน้ำนนท์

ร้านรถเข็นริมท่าน้ำนนท์ ระดับความสะอาดปานกลาง เมนูเป็นผัดซีอิ้ว ราดหน้า คั่วไก่ สุกี้ ราคาเป็นกันเอง 40-50 บาท ครับ ผมสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไป (40 บาท) แอบมันไปสักหน่อย รสชาติกลางๆ เส้นก๋วยเตี๋ยวใสๆ หนึบๆ เอาเป็นว่าแปะไว้ 3 ดาว พอครับ

27 ก.พ. 2020
ขอบคุณค่ะ😍

Kalphapon Polwacharapat
28 พ.ค. 2020
ราดหน้า ผัดซีอิ้ว คั่วไก่ สุกี้ท่าน้ำ

ราดหน้าท่าน้ำนนท์ ร้านรถเข็นหน้าท่าเรือท่าน้ำนนท์ ขายทั้งราดหน้า ผัดซีอิ้ว คั่วไก่ สุกี้ ราดหน้าราคาประหยัดเริ่มต้น 35 บาท มีToppingไข่หลายแบบทั้ง ไข่เจียว ไข่ดาว ไข่หมก ไข่รวน เส้นใหญ่ราดหน้าทะเลไข่หมก 60 บาท เส้นใหญ่ผัดได้นัวดี กินผสมกับไข่หมก หอมอร่อย น้ำราดหน้ารสชาติดี กลมกล่อม ใส่กุ้งสองตัว ปลาหมึก 3 ชิ้น กุ้งไม่ค่อยสด ปลาหมึกใช้ได้ คะน้ากรอบดี ลูกค้าเยอะ รอโต๊ะเกือบ20นาที รสชาติ7.5 ราคา7...อ่านต่อ

3 มิ.ย. 2020
ขอบพระคุณสำหรับการรีวิวนะค่ะ ทางร้านจะนำไปปรับปรุงแก้ไขในส่วนที่ไม่ดีนะค้ะ แล้วกลับมาอุดหนุนที่ร้านอีกนะค่ะ😊
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
4 พ.ย. 2014
ราดหน้า หมูหมักอร่อย ผักนิ่ม

อีกร้านกับท่าน้ำนนท์ค่ะ ร้านนี้มีเมนูหลากหลาย เช่นราดหน้า ผัดซีอิ๊ว สุกี้ เป็นต้น วันนี้สั่งเมนูีาดหน้าหมี่กรอบมาทานค่ะ รสชาติ: อร่อยค่ะ น้ำไม่เหนียวมาก หมูหมักนุ่มอร่อย ผักนิ่มมากค่ะ และให้ปริมาณไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ราคา: ชามละ 35 บาท แม่ค้าอัธยาศัยดีดูเพิ่มเติม

27 ก.พ. 2020
ขอบคุณค่ะ😍
แพรว
18 เม.ย. 2020
เส้นใหญ่ทอดมากรอบมากๆๆๆ รสชาติดีน้ำราดหน้าไม่เค็มจนเกินไปค่ะ ให้เยอะ อร่อย ค่าส่ง10บ คุ้มมากกกกกก
เมนูเด็ด: เส้นใหญ่ ราดหน้าหมู, เส้นหมี่ ราดหน้าหมู

แยกเส้นมาให้อย่างดี กรอบมากกกกก อิ่มอร่อยดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2020
ขอบคุณครัช😉
Keep On
9 ต.ค. 2017
ยินดีให้บริการนะคะ บรรยากาศดี อาหารราคาไม่แพง รสชาติอร่อย ต้องมาลองค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมกไข่หมู, สุกี้น้ำ-สุกี้แห้ง, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

เมนูแนะนำ ต้องลอง ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ สุกี้ยากี้ ราดหน้าหมูกหมักดูเพิ่มเติม

Keep On
9 ต.ค. 2017
อร่อย แม่ค้าให้บริการเป็นกันเองดีคะ