- รีวิว โจ๊กอนามัย

13 ส.ค. 2016
ร้านโจ๊กที่เปิดมานานแสนนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่
ร้านนี้ชื่อโจ๊กอนามัยเพราะว่าเมื่อก่อนร้านตั้งอยู่ตรงแยกอนามัยค่ะ และต่อมาก็ย้ายร้านมาที่ทำเลใหม่ แต่ก็อยู่ในละแวกเดียวกันนั่นแหละค่ะ ร้านนี้จะขายช่วงเย็นๆ เรามักจะเห็นคนแวะเวียนมาซื้อโจ๊กกลับบ้านกัน เมื่อก่อนมีที่นั่งแค่ริมถนนแต่ปัจจุบันมีร้าน2คูหา มีที่นั่งค่อนข้างเยอะเลยค่ะ และร้านนี้ก็เปิดจนถึงดึกซะด้วยนะ ส่วนอาหารของที่นี่ก็มีโจ๊กหมู ปาท่องโก๋ รสชาติก็กลางๆไม่ถึงกับว๊าวอะไรมากค่ะ กา...อ่านต่อ
19 ต.ค. 2017
ดึกแล้ว มันมีอาการหิว
วันนี้วุ่นวายเลยทำให้พลาดมื้อเย็นไปครับ พอถึงเวลาดึกมันก็หิวละสิ เบาๆกับโจ๊กนี่แหละครับ ร้อนๆคล่องคอดีเหมือนกัน หาเหตุผลเข้าข้าวตัวเองที่จะทานมื้อดึกอีกแล้ว บ่อยไปก็ไม่ดีนะครับหากว่าพยายามควบคุมน้ำหนักอยู่ มื้อดึกนี่ละอันตรายที่สุดเลยดูเพิ่มเติม
10 ส.ค. 2017
หิวรอบดึกก็แวะมา8 เม.ย. 2012
พออาศัย เพื่อคนอยากหาร้อนๆชามเดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า
พออาศัยดูเพิ่มเติม

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานีร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿